Yamaha m-slaz giá

M-Slaz là chủng loại xe côn tay 150 phân kân hận vừa được Yamaha ra mắt tại Xứ sở nụ cười Thái Lan. Mẫu xe pháo trẻ trung và tràn đầy năng lượng, con đường đường nét cẩn thận và bao hàm tính năng lạ mắt.


Tiếp tục hợp tác ký kết với Rolvà Snads, Yamaha XSR900 đẹp mắt "hút hồn" cùng với tông xoàn - Đen đối kháng giản

Yamaha MT-15 đi tham gia triển lãm xứ sở của những nụ cười thân thiện International Motor Expo 2015

*

M-Slaz là cái naked bike mới nhất của Yamaha trên Quanh Vùng Khu vực Đông Nam Á, vừa mới được trình làng trên triển lãm xe Vương Quốc Nụ Cười.

Bạn đang xem: Yamaha m-slaz giá

*

M-Slaz (tốt có tên Gọi không giống là MT-15) trực thuộc mẫu naked xe đạp MT của Yamaha, gắn thêm cùng với các cái tên danh tiếng nhỏng MT-03, MT-07 tốt MT-09. Tại Thị trường Vương Quốc Nụ Cười, mẫu mã xe này có giá bán 2.500 USD (~56 triệu VNĐ).

*


M-Slaz có size dài×rộng×cao thứu tự là 1.955×795×1.065 milimet. Trục đại lý của xe ở tại mức 1.350 milimet, chiều cao lặng 805 mm, khoảng sáng gầm xe 164 milimet. Khung sườn Deltabox của M-Slaz tựa như nhỏng phiên bạn dạng sportbike R15.

Xem thêm: Bộ 25 Đề Thi Học Kì 2 Toán 7 Có Đáp Án 7 Có Đáp Án, Đề Thi Học Kì 2 Môn Toán Lớp 7 Có Đáp Án

*

Những phú khiếu nại kèm theo còn có nhiều đèn pha kiến tạo hơi độc đáo, sử dụng bóng LED. Hai đèn xi-nhan đặt rời phía bên trên, nhiều đồng hồ thời trang hiện lên điện tử trọn vẹn. Trong buổi trình làng tại triển lãm ở Vương Quốc Của Những Nụ cười, M-Slaz bao gồm một trong những phiên bản đặc biệt với được lắp phần đông sản phẩm chơi theo phong thái riêng.

Xem thêm: Toner ) - Toner Hoa Hồng Befine

 

*

Bề bên cạnh của M-Slaz trẻ khỏe, với các con đường đường nét tinh tế ở dàn vỏ ốp bình xăng và im xe pháo được chia làm 2 tầng hiếm hoi. Trong khi, phần đầu xe còn được đồ vật giảm xóc dạng up-side-down thể dục thể thao.

*

“Trái tim” M-Slaz mua hộp động cơ xi-lanh solo 149,8 phân kăn năn, làm mát bởi hỗn hợp, phun xăng năng lượng điện tử. Yamaha chưa chào làng chi tiết về hộp động cơ này, tuy vậy hoàn toàn có thể tương tự R15 ở tại mức 17 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút ít và mô-men xoắn cực đại 15 Nm trên 7.500 vòng/phút ít, cùng vỏ hộp số 6 cung cấp. 


Chuyên mục: Blogs