Xóa Bạn Không Tương Tác Trên Facebook

Như chúng ta đã và đang biết thì Facebook là 1 trong số những social khôn xiết danh tiếng hiện giờ, nó góp bọn họ dễ dãi kết nối cùng với tất cả đông đảo người và nghỉ ngơi mọi vị trí trên toàn quả đât.

Bạn đang xem: Xóa bạn không tương tác trên facebook

Thường thì trong danh sách bạn bè của mỗi thông tin tài khoản Facebook chia làm 2 nhiều loại. Một là những người dân bằng hữu thân thiết mà chúng ta tiếp tục địa chỉ, còn thứ 2 là những người “bạn” chưa biết trường đoản cú đâu cơ mà ra, ko lúc nào gồm bất kỳ thúc đẩy nào cả… chẳng hạn như không tồn tại Like, Comment xuất xắc Share… gì hết.


Chính chính vì như vậy đôi lúc bạn muốn lọc sút anh em không nhiều thúc đẩy đi thì cũng không biết tài khoản như thế nào mà lần đúng không nhỉ, thêm nữa giả dụ như bọn họ lọc bằng phương pháp thủ công thì rất rất lâu. Hiểu được đa số điều này thì hôm nay mình vẫn chỉ mang đến chúng ta phương pháp xóa 1 loạt đồng đội ko tương tác bên trên Facebook một phương pháp nhanh hao gọn độc nhất cùng thuận tiện duy nhất.

Okay, tiếng chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Làm cố làm sao nhằm xóa bằng hữu không cửa hàng bên trên Facebook ?

+ Bước 1: Chúng ta buộc phải lấy ACCESS_TOKEN như sau:

Các các bạn hãy đăng nhập lệ tài khoản Facebook trên trình ưng chuẩn website => kế tiếp thừa nhận F12 trên bàn phím, thường xuyên chuyển sang tab Console.

Xem thêm: Cách Làm Xoài Lắc Không Cần Muối Tôm Và Xoài Lắc Chua Ngọt Hấp Dẫn

Và hiện nay các bạn hãy copy đoạn code dưới => với dán vào đó => và nhấn Enter. (Lưu ý tất cả phần Username cùng Password giữa những chiếc code này các bạn trường đoản cú nhập biết tin đến đúng đắn vào nhé).


Script được tạo thành vị tác giả Monokai (Nguyễn Anh Nhân)


Hiển thị

*
*
*

+ Cách 3: Tiếp tục, chúng ta msinh sống lại trang Facebook, với dấn F12 => cùng chuyển hẳn sang tab Console.

Sau kia các bạn hãy copy đoạn code sau đây => dán code vào => và nhấn Enter.

Lưu ý trước khi thừa nhận Enter hãy để ý vào phần đông cái code ở chỗ đầu với copy access_token thời điểm nãy bỏ vào phần const ACCESS_TOKEN nlỗi hình dưới.


Hiển thị

(() => {

/*

** Author:
MonokaiJsp (MonokaiJs | omfg.vn)

** Home: https://monokai.dev

** Please credit me if you’re interested in my work