Xem Phim "Tươi Mát" Rồi Cưỡng Bức Phụ Nữ Tại Công Sở

khi người sáng tác Jesse Q Sutanlớn fan Indonesia ký hợp đồng xuất bản tè tmáu mới, Dial A for Aunties (ấn chữ Á nhằm hotline cho những dì), cô không nghĩ mình sẽ tiến hành Netflix tiếp cận để mua quyền làm phyên ổn tức thì lập tức.


Nữ người sáng tác sống sống Jakarta diễn đạt đái thuyết đầu tay của cô là "Con công ty Siêu nhiều châu Á (Crazy Rich Asians) pha lẫn Cuối tuần trong nhà Bernies (Weekend at Bernies)".

Bạn đang xem: Xem phim "tươi mát" rồi cưỡng bức phụ nữ tại công sở


Câu chuyện nói về một tín đồ chuyên tự sướng đám hỏi chẳng may làm thịt chết fan cô hò hẹn giấu mặt (blind date), rồi giấu tử thi anh ta vào một đám cưới ngơi nghỉ Indonesia. Cô nhận định rằng tiểu thuyết ra mắt đúng lúc.


"Ai cũng cần phải được gia công vui, vày phong tỏa. Các diễn biến được pchờ đại, sự trớ trêu kỳ cục của một xác chết và một đám hỏi phệ là câu chuyện góp gần như bạn thoát khỏi hiện trên. Các đám cưới của tín đồ Tàu Indonesia thật là tuyệt vời, rất có thể tất cả tới 2000 khách mang lại dự - và nhân vật bạn nữ chính của tớ đề nghị giấu xác chết với việc hỗ trợ của mẹ cùng các dì."


Susankhổng lồ đã thực hiện cung cấp phyên ổn, và đạo diễn là Nahnatchka Khan, tín đồ từng đạo diễn Mới trường đoản cú thuyền xuống (Fresh off the Boat), một series phyên vô tuyến về người nhập cư Đài Loan say đắm nghi với cuộc sinh sống mới sinh sống Mỹ.


*

Nguồn hình hình ảnh, Penguin Random House


Chụp lại hình hình ảnh,

Tiểu thuyết đầu tay của Sutanto lớn, sẽ được xuất phiên bản năm tiếp theo, sẽ tiến hành gửi thành một phyên Netflix


Nhưng cô có niềm tin rằng cô đang không tồn tại được phù hợp đồng phyên "nếu như không tồn tại thành công của phlặng Con đơn vị Siêu nhiều châu Á".


Crazy Rich Asians, dựa vào đái tuyết của Kevin Kwan, là bộ phyên ổn kinh điển Mỹ trước tiên với dàn diễn viên cội Á hoàn toàn. Phyên có lợi nhuận trên 200 triệu USD bên trên thế giới.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Ấn Độ Hay Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hành Động Ấn Độ : Bảo Vệ Chị 2


Theo gần kề chân là thành công lịch sử của bộ phyên Hàn Quốc Parasite, được giải best picture (phlặng truyện tuyệt nhất) tại giải Osoto trong năm này.


"Rất các vấn đề vẫn nổi lên vào một cơn sốt hoàn hảo và tuyệt vời nhất năm 2020," ông Mike Goodridge, đạo diễn nghệ thuật của Giản thưởng trọn và Lễ hội Phyên ổn Quốc tế Macao, cho biết.


"Trung Quốc giờ đây thừa nhận là thị phần phyên ổn lớn số 1 bên trên thế giới - hiện có 1,3 tỷ dân với nó át hẳn đối với Thị Trường Mỹ. Chúng ta thấy có những bộ phyên khủng tới từ China - hầu như phim chiếm được ngay gần 1 tỷ USD chỉ riêng biệt ở China."


"Nhưng cũng đều có một làn sóng thay đổi. Trong thừa khứ đọng, bọn họ chịu đựng ảnh hưởng của rất nhiều gì chúng ta có thể Call là công ty nghĩa đế quốc về văn hóa truyền thống của Mỹ - chúng ta hầu như thân quen đợi đa số bộ phlặng kinh khủng bắt đầu ra của Hollywood. Họ làm phyên với chiếu bên trên khắp quả đât.


"Nhưng các hình thức dịch vụ streaming nlỗi Netflix cùng Amazon nhắm vào si người đăng ký sinh sống mỗi nước. Quý khách hàng tất yêu chỉ tất cả những phim Marvel để Giao hàng khán giả - bạn cần tất cả những phim và lịch trình TV địa phương thơm. Khán giả mong muốn có những câu chuyện của mình


"Và các cửa hàng Mỹ đã vung tiền vào thêm vào nội dung sinh sống khắp châu Á, trong các số đó bao gồm một trung trung ương sống Singapore."Hàn Quốc, khu vực ngành âm thanh đang xuất khẩu thành công những nghệ sỹ K-Pop nhỏng BTS tới tín đồ mếm mộ toàn thay thới, hiện đang ở đoạn hàng đầu châu Á để tranh con thủ cơ hội. Như vậy càng thuận lợi sau thành công xuất sắc của Parasite, bộ phim ko bằng giờ đồng hồ Anh thứ nhất được giải cao nhất của Academy Awards.


*

Nguồn hình hình ảnh, Curzon International/CJ Entertainment


Chụp lại hình ảnh,

Phlặng Parasite, đạt giải phim truyện xuất xắc độc nhất vô nhị, mở mặt đường cho những bộ phlặng không giống trong tương lai


Darcy Paquet, fan dịch phú đề đến phim Parasite cùng sáng lập viên của trang koreanfilm.org, góp tổ chức Lễ hội Phim Nước Hàn trên London năm nay, mở đầu hôm 29/10 cùng với bộ phyên Pawn (Con tốt) rất chạy khách làm việc Nước Hàn.


Thành công thế giới của Parasite có nghĩa nhị bộ phyên ổn ngắn thêm góp tạo sự tăm tiếng của đạo diễn Bong Joon-ho - Incoherence (tạm bợ dịch: Không mạch lạc) năm 1994 và Influenza (Bệnh cúm) năm 2004 - đã làm được reviews rất to lớn tại sự kiện này.


"Tất nhiên, ngẫu nhiên phlặng như thế nào cơ mà Bong Joon-ho làm lúc này sẽ được sự chăm chú quốc tế," bà Paquet dự đoán thù. "Phong biện pháp có tác dụng phyên ổn của Bong giúp anh tiếp cận được cùng với độc đưa phệ - cơ mà những đạo diễn không giống, nhỏng Park Chan-wook, cũng có thể có khán giả nước ngoài ngày dần đông."


"Hàn Quốc bao gồm lượng người theo dõi đi coi phyên ổn tối đa nhân loại theo đầu bạn. Đây là một xã hội yêu thương phim với biện pháp đề cập chuyện của họ rất tinh tế.


"Chúng ta hoàn toàn có thể đợi mong những bộ phyên Hàn ấn tượng không giống gây hiệu ứng - cùng giờ đây người theo dõi pmùi hương Tây hoàn toàn có thể vẫn chuẩn bị sẵn sàng xem demo chúng hơn."


Những bộ phlặng nlỗi vậy mang tới hầu như cực hiếm văn hóa truyền thống rất có thể không quen thuộc cùng với người theo dõi phương thơm Tây.


"Có sự chú ý vào gia đình - vai trò của một cá nhân vào gia đình là nhân tố quan trọng đặc biệt để bọn họ liên hệ với nhân vật," bà Paquet nói.


"Nhất định ở Hàn Quốc - cũng như Nhật Bản cùng Trung Quốc - sự dạy dỗ, kỹ thuật với công nghệ rất được xem trọng, và điều ấy được diễn ta trong số phlặng," bà nói thêm.


"Và tất cả ít tính mai mỉa hơn các câu chuyện trong phyên Hollywood - tình cảm Một trong những phim Nước Hàn được bộc bạch một biện pháp thẳng cùng rất có thể rất mạnh mẽ."


Thế tuy vậy việc xuất khẩu những cực hiếm châu Á một biện pháp thành công cho tới khán giả phương Tây không hẳn dễ dàng.


"Tại Trung Hoa, phlặng thường sẽ có cốt truyện ví dụ," ông Mike Mike Goodridge nói. "Họ theo các luật lệ của xã hội: vào câu chuyện, nếu như khách hàng giết bạn - bất cứ vào tình huống làm sao - bạn sẽ đề nghị đi tù đọng.


"Và nếu khách hàng quen thuộc theo dõi và quan sát cốt truyện của phyên Hollywood, các bạn sẽ suy nghĩ 'không dễ thường bọn họ cần đi tội nhân cả!'. Các cực hiếm đạo đức nghề nghiệp của pmùi hương Tây thường sẽ có lưu ý đến hơn."