Phim hoa sơn thánh mẫu vietsub + thuyết minh


Hoa Sơn Thánh Mẫu Bản Đẹp

Phim Hoa Sơn Thánh Mẫu là mẩu truyện về thiên giới Lúc mà Đại Ma Thần trong ma giới sau khoản thời gian luyện thành ma công , vào trong ngày chúc thọ của Ngọc Hoàng tấn công cho thiên đình .Ngọc Hoàng bị trong tmùi hương may nhờ vào bao gồm Hoa Sơn Thánh Mẫu dùng Bảo Liên Đăng vượt mặt ,rút về hang đụng trị thương thơm . Nhị Lang Thần , Dao Trì Tiên Tử vạc hiện nay có nội con gián vào thiên đình tiếp tay cùng với Đại Ma Thần .

Bạn đang xem: Phim hoa sơn thánh mẫu vietsub + thuyết minh

Sau Lúc đánh bại Đại Ma Thần , Bảo Liên Đăng bị mất phép màu . Muốn khôi phục Bảo Liên Đăng nên tìm kiếm đến 3 ra món báu vật . Hoa Sơn Thánh Mẫu cùng Dao Trì Tiên Tử lên đường tìm bảo bối. Trên đường đi Dao Trì Tiên Tử năm lần bảy lượt ngăn trở Hoa Sơn Thánh Mẫu bởi Dao Trì đó là Huyết Ma , nội con gián dưới tay Đại Ma Thần . 

Qua những thử thách Hoa Sơn Thánh Mẫu cũng tìm kiếm được 3 món bảo vật nhằm luyện lại Bảo Liên Đăng . Không thể phá hủy Bao Liên Đăng , Đại Ma Thần cần sử dụng càn khôn đại pháp đưa Huyết Ma nghịch chuyển thời gian trsinh sống về 500 trước giết thịt chết tiền thân của Hoa Sơn Thámh Mẫu là người vợ thường xuyên dân tên Kinh Hoa sinh sống sống trấn Bồng Lai. Vì không có chi phí thân đang không tồn tại Hoa Sơn Thánh Mẫu .

Huyết Ma trở lại 500 năm trước , thịt không còn hầu như cô gái có tên Kinch Hoa . Nhưng không giết thịt được Kinc Hoa thiệt sự .  Kinc Hoa sống cùng đại ca Dương Tiễn, cũng là chi phí thân của Nhị Lang Thần trong gánh hát . Sau lúc chạm mặt nạn ko chết Kinc Hoa thuộc Dương Tiễn gặp được Thái Cực Tiên ông được ông nhấn có tác dụng đệ tử . Nhưng Kinc Hoa đã và đang hễ lòng với cùng 1 người phàm Lưu Minh Xương .

Xem thêm: Góc Tò Mò: Tháp Thức Ăn Dinh Dưỡng, Tháp Dinh Dưỡng Cân Đối

Kinh Hoa cùng Lưu Minch Xương trãi trải qua nhiều sóng gió vì Lưu Minc Xương nguyện là uyên ổn ương ko làm cho tiên , kết hôn vợ ông chồng sinch được một bạn con trai.

Huyết Ma những lần mưu sợ Kinc Hoa ko thành , trước lúc chết kịp nói với Kinc Hoa , Đại Ma Thần đang tới , chỉ dẩn mang đến Kinch Hoa mang đến Hoa Sơn .Kinh Hoa giờ đây không thích liên lụy ông xã nhỏ , với biết được vận số của bản thân , sự tồn vong của đất ttránh, Kinch Hoa gạt nước đôi mắt một mình mang đến Hoa Sơn.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Cam Kết Giữa Hai Bên Mới Nhất 2021 Sử Dụng Nhiều Nhất

Đại Ma Thần trsinh hoạt về 500 trước nhốt Kinch Hoa vào Hoa Sơn , địa điểm đây cũng là địa điểm giữ giàng Bảo Liên Đăng.  Lưu Minc Xương tưởng Kinh Hoa sẽ chết cực kỳ đau buồn . Sau cùng lên ghê ứng thí biến trạng ngulặng & lập gia đình không giống . Mười mấy năm tiếp theo , Kinh Hoa được thoát ra , luyện thành Bảo Liên Đăng trsinh hoạt về thiên đình 500 sau nhập một vào Hoa Sơn Thánh Mẫu tàn phá được Đại Ma Thần.  Cuối cùng bà xã chồng họ cũng gặp gỡ lại nhau tuy thế Kinc Hoa vẫn là Hoa Sơn Thánh Mẫu bay trsinh hoạt về trời.


Chuyên mục: Blogs