Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10

Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình vẫn sử dụng tuy nhiên lại ko thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi bên trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 mà Techcare Đà Nẵng chia sẻ tới các quý khách hàng phát âm dưới phía trên chính là các công bố cần thiết để có thể xem lại mật khẩu và cung cấp đến người khác Khi cần thiết.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu wifi trên máy tính win 10

Wifi đang kết nối với máy vi tính vào thời gian mà các bạn đang áp dụng máy vi tính và kết nối với cùng 1 wifi đó. Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên máy vi tính bàn win 7 win 10 giúp các người mua hàng lấy lại mật khẩu wifi hiện tại đang dùng lúc mình không nhớ.

Xem ngaybí quyết phát wifi từ laptop win 7 win 10 đến năng lượng điện thoại

1. Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy vi tính bàn win 10

Bmong 1 : Để xem mật khẩu wifi đã kết nối trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các người mua nhấn vào thanh hao Taskbar để hiển thị lên hình mẫu wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mụcmở cửa Network và Internet settings.

*

Bcầu 2 : Ở tại cửa sổ này đã hiện ra ở màn hình, các bạn Change adapter options để vào phần quản lý mạng và wifi đã kết nối.

*

Bmong 3 : Tiếp đến nhấn vào tiếp wifi mà các người mua hàng đã sử dụng và cliông chồng đúp để mở phần settings của nó.

*

Bcầu 4 : Trong trạng thái wifi status của thiết bị hãy nhấn vào mục Wireless Properties.

*

Bmong 5 : Cuối cùng hãy nhấn sang phần Security -> lựa chọn vào mục show characters các bạn sẽ coi được mật khẩu Wifi đang liên kết trên hệ điều hành Windows 10 trong phần Network security key.

*

Tđê mê khảo thêm bí quyết liên kết mạng wifi internet đến máy tính xách tay nhằm bàn win 7 8 10

2. Cách xem mật khẩu wifi bên trên máy vi tính bàn win 7 win 10 qua công cụ Run

Đây là cách coi mật khẩu bên trên máy tính bàn win 7 win 10 nkhô cứng cchờ và các quý khách hàng tiến hành theo những bmong cơ bản sau :

Bước 1 : Mlàm việc hộp thoại Run lên bằng phương pháp sử dụng tổng hợp phím Windows + R. Sau khi công cụ Run khởi đụng, các bạn nhập lệnh ncpa.cpl vào hộp thoại cùng dìm Enter hoặc là OK.

Xem thêm: Phim Gia Sư Nữ Quái Full Vietsub, Phim Gia Sư Nữ Quái 2012

*
nhập lệnh ncpage authority.cpl -> Enter hoặc là OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> nhập lệnh ncpa.cpl -> Enter hoặc là OK">

Bước 2 : khi một vỏ hộp thoại Network Connections được chỉ ra bên trên màn hình, chúng ta nhấn đúp nhằm mnghỉ ngơi mục Wi-Fi. Hiện giờ, vỏ hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các các bạn nhấn chọn vào mục Wireless Properties, chuyển thanh lịch tab Security và dấn vào Show Characters nhằm có thể hiển thị mật khẩu đăng nhập của wifi đã kết nối.

*
tab Security -> Show Characters" style="width: 600px;" title=" Chọn vào mục Wireless Properties -> tab Security -> Show Characters">

Trên phía trên là nhì cách coi mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 với các wifi hiện đã được kết nối, vậy còn các wifi đã từng kết nối tuy thế hiện tại không được các quý khách hàng sử dụng thì sao?

3. Xem mật khẩu wifi bên trên máy tính bàn win 7 win 10 bằng Comm& Prompt / Powershell

Trước tiên, các quý khách hàng cần phải mở công cụ cmd và chạy nó dưới quyền quản trị.

Đối với hệ điều hành windows 7 thì các khách hàng nhấn vào Start -> nhập cmd vào thanh hao tìm kiếm -> một menu kết quả xuất hiện, thì các quý khách hàng hãy nhấn chuột phải vào tệp tin cmd.exe và chọn vào Run as administrator.

Còn với hệ điều hành windows 10 thì các người dùng cần nhấn tổ hợp phím windows + X và chọn vào Commvà Prompt/powershell (Admin).

*

Sau khi cửa sổ cmd xuất hiện bên trên màn hình thì người mua hàng hãy sử dụng lệnh sau để có thể xem tên của mạng wifi mà các bạn đã từng kết nối. Nó sẽ hiện ra một danh sách tất cả những mạng mà các người mua hàng đã từng tđam mê gia vào.

Nhập lệnh netsh wlan show profile nhấn vào Enter để thực hiện lệnh.

*

Nhỏng các người mua đã thấy ở hình bên trên thì máy tính của mình đã từng kết nối với 11 mạng wifi. Bây giờ các người mua muốn coi mật khẩu của mạng wifi nào thì hãy sử dụng lệnh sau : netsh wlan show profile tên-mạng-muốn-coi key=clear

*

Ví dụ các người tiêu dùng muốn coi mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show profile DungMai key=clear và nhận Enter nhằm tiến hành lệnh

Rất đối chọi giản đúng không các khách hàng, nlỗi vậy là đã có thể xem được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key Content rồi kia.

Các quý khách hàng tđắm say khảo thêm phương pháp hachồng mật khẩu pass wifi cho máy vi tính Laptop

Vừa rồi là các cách coi mật khẩu trên máy tính bàn win 7 win 10 đã kết nối giỏi đã từng được kết nối một cách 1-1 giản và đưa ra tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các người dùng. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.