Trường Thpt Hoàng Hoa Thám

trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám

Điện thoại: 028.35510574

Giới Thiệu trường THPT Hoàng Hoa Thám

Tiền thân của ngôi trường THPT Hoàng Hoa Thám là trường Nguyễn Bá Tòng (Gia Định), bởi linch mục Đinh Ngọc Lễ có tác dụng Hiệu trưởng. Đây là ngôi trường học phục vụ đến con trẻ của mình giáo dân. Năm 1976, Trường trung học tập Hồ Ngọc Cẩn nhtràn lên ngôi trường Nguyễn Bá Tòng với được thay tên là ngôi trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám. Trường được toạ lạc bên trên diện tích S 11544 mét vuông, nằm ngay phương diện chi phí đường Hoàng Hoa Thám, được quy hướng khá hợp lí bao gồm 2 dãy chống học, quần thể bên hành bao gồm với những khu dự án công trình hỗ trợ không giống.

Bạn đang xem: Trường thpt hoàng hoa thám

KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN,TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM,GIAI ĐOẠN năm nhâm thìn -2020

Trên cửa hàng đó, Trường THPT Hoàng Hoa Thám kiến tạo kế hoạch chiến lược cải cách và phát triển quy trình tiến độ năm nhâm thìn – 20đôi mươi với tầm nhìn đến năm 2030 nhỏng là sự tiếp tục của chiến lược cải tiến và phát triển tiến trình 2005 – 2010 và 2010 – 2015 trước đây.

Trường THPT Hoàng Hoa Thám tọa lạc tại số 6 mặt đường Hoàng Hoa Thám , phường 7 ,Quận Q. Bình Thạnh, TPSài Gòn .Trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám gồm đồ sộ phụ trách hàng năm khoảng chừng bên trên 50 lớp cùng với bên trên 2400 học viên. Các năm vừa mới rồi chất lượng đào tạo và giảng dạy của ngôi trường ngày càng tốt, nên đang tạo ra ý thức ngơi nghỉ prúc huynh và học viên trong địa phận Quận Bình Thạnh ,cũng giống như bên trên dịa bàn TP. Hồ Chí Minh .

Tiền thân của Trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám là Trường Nguyễn Bá Tòng (Gia Định).Năm 1976 Trường trung học tập Hồ Ngọc Cẩn nhtràn lên Trường trung học tập Nguyễn Bá Tòng cùng được đổi tên là Trường THPT Hoàng Hoa Thám.

Năm 2013 ngôi trường được thi công sữa chửa và xây bắt đầu thêm 17 phòng học tập và một vài khối phụ giao hàng mang lại vận động huấn luyện và đào tạo cùng tiếp thu kiến thức .Toàn bộ khuôn viên đơn vị trường tất cả diện tích S khoảng tầm 11.544 mét vuông .và đó cũng chính là thực trạng của ngôi trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám ngày nay.

Trong trong năm qua trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám đang tiếp tục được các cung cấp khen thưởng về thành tích xuất dung nhan trong công tác nhỏng :

Tập thể lao cồn xuất sắc thường xuyên những năm tức thời từ năm 2009 cho năm ngoái vày Ủy ban quần chúng. # thành phố HCM khen tặng ngay.Cờ thi đua của Ủy Ban Nhân Dân đô thị Sài Gòn thời điểm năm 2012.Bằng khen của Thủ tướng mạo Chính phủ năm trước đó.

Những năm gần đây, công ty trường sẽ xây dựng được phong trào tu dưỡng học viên giỏi khá thành công xuất sắc. Cụ thể, số lượng học viên giành danh hiệu học viên giỏi cấp cho thị trấn, Huy chương thơm xoàn olympic ngày càng tăng nhờ đội hình cô giáo có năng lượng trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết, có không ít kinh nghiệm trong câu hỏi tu dưỡng học viên xuất sắc.

Đáp ứng cùng với trải nghiệm ngày càng cao của thôn hội đối với unique dạy dỗ, lực lượng sư phạm trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám luôn quan tâm và tâm huyết cùng với công việc và nghề nghiệp, áp dụng technology lên tiếng cùng cách tân cách thức huấn luyện và giảng dạy góp phần cải thiện unique dạy và học. Trang bị khá đầy đủ trang trang bị huấn luyện và đào tạo cùng nâng cấp thể hóa học. Đào tạo ra các thay hệ học viên thành công, góp phần xây cất cùng trở nên tân tiến nền dạy dỗ của quốc gia.

Kế hoạch kế hoạch cách tân và phát triển nhà ngôi trường tiến trình 2016– 20trăng tròn nhằm mục đích xác minh rõ kim chỉ nan, kim chỉ nam chiến lược cùng những giải pháp chủ yếu trong quá trình vận tải và cách tân và phát triển, là cửa hàng quan trọng đặc biệt cho các quyết sách của nhà trường với hoạt động của Ban gimật hiệu cũng giống như toàn cục cán cỗ, giáo viên, nhân viên và học sinh công ty ngôi trường.

Xây dựng và xúc tiến Kế hoạch chiến lược cải tiến và phát triển của trường THPT Hoàng Hoa Thám là hoạt động tất cả ý nghĩa đặc trưng vào việc thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về thay đổi căn uống bàn cùng toàn vẹn giáo dục phổ thông; mặt khác ngôi trường THPT Hoàng Hoa Thám vẫn cùng với những trường THPT trong toàn thị trấn ,xuất bản ngành giáo dục và đào tạo Đào sản xuất đô thị phát triển theo kịp thưởng thức cải cách và phát triển kinh tế - buôn bản hội của quốc gia, hội nhập cùng với những nước vào Khu Vực với quốc tế.

Kế hoạch chiến lược cải tiến và phát triển đơn vị ngôi trường giai đoạn 2016-20đôi mươi, trung bình chú ý mang đến năm 2030 nhằm xác minh rõ lý thuyết, kim chỉ nam chiến lược và những phương án đa số vào quá trình vận động với cải tiến và phát triển, là đại lý đặc trưng cho những quyết sách trong phòng trường và hoạt động vui chơi của Ban Giám hiệu tương tự như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên bên trường. Xây dựng với tiến hành chiến lược kế hoạch của ngôi trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám là chuyển động có ý nghĩa đặc trưng trong Việc xây cất với cải tiến và phát triển đơn vị trường. Tập thể sư phạm Trường trung học phổ thông Hoàng Hoa THám quyết trung tâm sản xuất bên ngôi trường trở nên tân tiến vững bạo phổi về hầu hết mặt, góp phần gây ra ngành dạy dỗ quận Q.Bình Thạnh thích hợp và đô thị nói chung cải tiến và phát triển theo kịp thử dùng trở nên tân tiến kinh tế tài chính, làng mạc hội của tổ quốc.

A- ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH

Môi ngôi trường mặt trongHọc sinh 1.1.Điểm mạnh:Phần mập tất cả học lực Giỏi-Khá. Điểm đầu vào lớp 10 ổn định và tăng đều qua hằng năm.Đạo đức tác phong giỏi, lễ phxay, biết kính trọng thầy cô.Ham học hỏi và giao lưu, năng rượu cồn, tích cực và lành mạnh, hâm mộ thể dục thể thao thể dục thể thao với những vận động ngoại khóa, du lịch tham quan phượt .Đa số được mái ấm gia đình quan tâm, chăm sóc tới sự việc học.Có ý thức kế thừa truyền thống của những vậy hệ đi trước.

Xem thêm: Apple Tv Là Gì? Tính Năng, Giá Apple Tv 4K 32Gb Apple Tv 4K Mới Trình Làng Với Giá Từ 179 Usd

1.2.Điểm yếu:

Một số học sinh phương pháp học hành không tốt, chưa từ bỏ giác trong học tập,ý thức từ bỏ học còn hạn chế, tiêu cực trong tiếp thu kiến thức với vận động trào lưu.Không không nhiều học sinh được phụ huynh nuông chiều trên mức cho phép. Một số bậc prúc huynh chưa kết hợp giỏi với công ty ngôi trường trong công tác làm việc dạy dỗ học sinh.Vẫn còn học sinh tất cả biểu hiện không chấp hành tốt nội quy nhà ngôi trường với pháp luật của quy định.

2. Đội ngũ

2.1.Điểm mạnh:

Giáo viên tay nghề cao trong bài toán huấn luyện và đào tạo cùng giáo dục học sinh. Đội ngũ gia sư tthấp thân yêu, ham mê học hỏi, tiếp tục thảo luận kinh nghiệm nhằm nâng chuyên môn chuyên môn. 100% đạt chuẩn chỉnh đào tạo và huấn luyện, 14% Cán bộ - Giáo viên đạt bên trên chuẩn chỉnh. Chất lượng trình độ nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được kinh nghiệm thay đổi phương pháp huấn luyện. Đa số tận chổ chính giữa cùng với công việc, tận tụy do học tập trò. Nhiệt tình, đính bó với ước muốn đơn vị trường ngày càng cải tiến và phát triển.

2.2.Điểm yếu:

Một số cô giáo còn bảo thủ, vận dụng công nghệ ban bố còn hạn chế. Một số cô giáo chưa quyên tâm mang lại giáo dục cá thể. Giáo viên ttốt còn thiếu tay nghề trong vấn đề làm chủ lớp.

Hình ảnh tận hưởng mang lại buổi giao lưu của công ty trường:

- Khó áp dụng những vẻ ngoài đổi mới vận động trình độ lẫn trào lưu.

3. Cơ sở vật hóa học, máy

3.1.Điểm mạnh:

Trường lớp đang được sữa chửa cùng xây dựng mới, cơ sở vật hóa học kiên cố, chống học tập đạt chuẩn, thông thoáng. Trang lắp thêm được đầu tư chi tiêu rất đầy đủ, chống xem sét đạt chuẩn. Các cơ sở được sản phẩm công nghệ trang thiết bị vừa đủ

3.2.Điểm yếu:

Chưa đủ phòng bộ mônCông tác cai quản, thực hiện còn tinh giảm vị thiếu cán bộ chuyên trách rưới.Hình ảnh hưởng cho hoạt động của bên trường:Khai thác tiềm năng buổi giao lưu của thầy giáo cùng học viên không đạt hiệu quảmong ước.

4. Thông tin

4.1.Điểm mạnh:

Khả năng mừng đón thông báo, truy cập, xử lý ban bố đáp ứng được các yêucầu trong quản lý cùng dạy học tập.Thông tin đánh giá thân bên ngôi trường và gia đình kịp lúc, đúng đắn.

4.2.Điểm yếu:

Việc tàng trữ công bố của một vài ba bộ phận không kỹ thuật, chưa có tính chuyênnghiệp.Ảnh tận hưởng đến hoạt động vui chơi của bên trường

5. Tài chủ yếu

5.1.Điểm mạnh:

Tài chủ yếu phân biệt, công khai minh bạch, ví dụ, rất đầy đủ. Xây dựng chiến lược đầu tư phù hợp. Không lấn thu.

5.2.Điểm yếu:

Nguồn kinh phí đầu tư còn hạn hẹpThu nhập của một vài gia sư, nhân viên cấp dưới còn phải chăng

Hình ảnh hưởng đến buổi giao lưu của nhà trường:Hạn chế những chuyển động nước ngoài khóa, những hoạt động trào lưu vào công ty ngôi trường.

6. Tổ chức dạy dỗ học tập

6.1.Điểm mạnh:

Thực hiện tại lịch trình, kiểm tra review theo như đúng quy định cùng tiến trình.Kết trái học tập của học sinh khôn xiết khả quan, trên 50% học sinh đạt tương đối – xuất sắc.Phong trào giảng dạy học viên giỏi đạt tác dụng cao.Các tổ bộ môn hoạt động hầu hết tay độc nhất vô nhị là những môn Toán, Anh, Hóa, Sinh, Vnạp năng lượng.

6.2.Điểm yếu:

Thực hiện thay đổi cách thức chưa đồng hóa, một số trong những không nhiều GV còn lúng túngvào vấn đề tiến hành thay đổi cách thức.Một số bộ môn còn chưa chi tiêu cao vào việc đào tạo và giảng dạy học sinh tốt nhất là sống khối hận 10, 11.Một phần tử bé dại GV không đáp ứng yên cầu dạy dỗ, làm chủ HS, sự tín nhiệm của HS và đồng nghiệp phải chăng.

Hình ảnh hưởng đến buổi giao lưu của đơn vị trường:

Chưa có ĐK quyên tâm đúng nấc mang lại đối tượng người dùng học sinh không ngoan, lười học. Đội ngũ giám thị chưa chuyên nghiệp. Vẫn còn học sinh thi lại cùng giữ ban.

7. Lãnh đạo với quản lý

7.1.Điểm mạnh:

Có ý thức trách nát nhiệm cao, tâm huyết cùng với ngôi trường, nhiệt tình bởi vì bầy cùng học sinh. Được sự tín nhiệm với tin tưởng của cán bộ, giáo viên và nhân viên cấp dưới nhà ngôi trường Nhiệt tình, năng hễ, thao tác làm việc đúng quy chế với bài bản, phương pháp thao tác làm việc khoa học. Dự báo được thực trạng, kiên quyết với tráng lệ trong công tác làm việc. Quyên tâm quan tâm đến đời sống CB-GV-CNV

7.2.Điểm yếu:

Công tác giáo dục thiết yếu trị tư tưởng còn tiêu giảm.Chưa đẩy mạnh không còn năng lực của thầy giáo .Ảnh hưởng trọn đến hoạt động vui chơi của nhà trường:Đội ngủ thầy giáo còn bị áp lực đè nén về thời gian

Thông tin sẽ được update thêm..