YAMAHA FZ16: "TUYỆT PHẨM" THIẾT KẾ

Yamaha FZ16 2014 là loại nakedbike cỡ nhỏ tuổi của Yamaha được đông đảo giới mê xe Việt Nam được biết, Yamaha FZ16 2014 là mẫu mã xe dành riêng cho số đông ai đích thực mong từng trải một chút ít thể dục côn tay với cái giá vưa phải bên trên một dòng xe pháo dễ tinh chỉnh và điều khiển.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Về xây cất, Yamaha FZ16 2014 không có khá nhiều điểm khác hoàn toàn so với phần nhiều thay hệ FZ núm hệ trước. Một số điểm đăc biệt của Yamaha FZ16 năm trước là lốp cùng gắp sau Khủng với rộng hơn, ốp đảm bảo an toàn hộp xích phệ cùng hầm hố hơn, kiểu dáng im xe pháo làm nó mang đậm tính thể thao hơn.

Bạn đang xem: Yamaha fz16: "tuyệt phẩm" thiết kế

Đồng hồ của Yamaha FZ16 2014 được thiết kế hiển thị điện tử nhiều hơn nữa sát bên dải đồng hồ đeo tay tua sản phẩm công nghệ cơ truyền thống lâu đời, tay thay sau cũng khá được cải thiện nhằm người tiêu dùng có thể tốt nhất lỗ đít xe cộ dễ dãi.

Yamaha FZ16 năm trước được cung ứng bình xăng con chế hòa khí truyền thống cuội nguồn là 1 ưu điểm để Lúc tăng speed vẫn bảo đảm độ "bền, hỗn' của xe.

Xem thêm: ‎Meme Gif Maker Imgplay Trên App Store, Ứng Dụng Enlight Pixaloop: Tạo Ảnh Động Độc Đáo

Yamaha FZ16 2014 có chức năng quản lý và vận hành tương đối giỏi, cho dù thuộc mẫu nakedxe đạp tuy thế nó rất có thể bo cua và ngọt ngào với tốc độ 60 km/h, hệ thống bớt sốc vận động kết quả khiến cho đầm xe pháo chắc hẳn Khi giảm pkhô cứng bằng tkhô cứng đĩa trước cùng cảm xúc êm ái nhờ bớt sốc sau khoản thời gian xe cộ dịch rời trên phố mấp mô.

Yamaha FZ16 năm trước là tuyển lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại đều bạn trẻ năng động, mê man tốc dộ, tương xứng lúc chọn nó để đến lớp, đi làm xuất xắc đi dạo cùng với anh em vào đông đảo ngày vào buổi tối cuối tuần.