XE MÁY CÀO CÀO

Giá Bán Các Mẫu Xe Cào Cào Tại Việt Nam

Bảng Giá Bán Xe Cào Cào Tại Việt Nam
MẫuGiá buôn bán mới
Hondomain authority XR150LKhoảng 65 triệu đồng
Honda CRF150LKhoảng 80 triệu đồng
Yamaha XTZ125Khoảng 55 triệu đồng
Yamaha WR155RKhoảng 95 triệu đồng
Kawasaki KLX150Khoảng 79 triệu đồng
Kawasaki D-Tracker 150Khoảng 79 triệu đồng
Hondomain authority CRF250LKhoảng 200 triệu đồng
Kawasaki KLX250Khoảng 160 triệu đồng
Kawasaki D-Tracker 250Khoảng 160 triệu đồng


Honda XR150L

*
*
*
*
*
*
*
*

Tương từ nhỏng phân khúc 150, D-tracker 250 là phiên bạn dạng super motard của KLX250, cùng với giá thành tương đương ở mức khoảng 160 triệu VND.

Bạn đang xem: Xe máy cào cào

Mua Xe Cào Cào Tại Đâu?

Ngoài các cửa hàng xe nhập vào, bạn có thể cài xe cào cào Like New 99% tại:

Ctương đối Xe Cào Cào Tại Đâu?

Các địa điểm nghịch xe pháo cào cào sống HCM:

Bãi triệu tập cào cào Rạch Chiếc - Bãi được các nhóm nghịch xe pháo bé dại, xe cộ phổ quát 150cc góp phần để xây dừng. Tại bến bãi này, bạn gồm một vài ba traông xã nhỏ tuổi để tập chạy xe trên cat, một vài chướng ngại vật đồ dùng nhằm tập năng lực bên trên xe. Bãi hoàn toàn không lấy phí, người nào cũng rất có thể cho đùa, không giới hạn mẫu xe, với giới hạn max giờ giấc.Sân cào cào Happylvà - Đây là một trong những trachồng đua dành riêng cho cào càođược thiết kế chuyên nghiệp hóa cùng hoàn chỉnh, mới được chế tạo vừa mới đây.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tại Nhà Qua Mạng Đơn Giản, Tìm Việc Làm Thêm Tại Nhà Qua Mạng

Là traông xã tứ nhân yêu cầu tổn phí vào cổng là 250k, còn chỉ số lượng giới hạn chơi xe cộ vào ban ngày.Sân cào cào Vườn Xoài - Sảnh cào cào lâu đời, nhưng lại hiện nay vẫn không được xuất hiện.

Chơi Xe Cào Cào Cần Trang Bị Bảo Hộ Gì?

lúc chơi sống các track đua, kho bãi tập, thì đồ vật bảo hộ cào cào luôn luôn cần thiết mỗi khi ra sân. Một số Sảnh có điều khoản khá gắt gao về thiết bị bảo hộ mỗi lúc ra chạgiống hệt như sảnh Vườn Xoài với Happy Lvà. Tóm lại, để được phnghiền tập và nghịch ở đa số các Sảnh, bạn sẽ buộc phải tối thiểu:

Mũ bảo hiểm - nón bảo hiểm ko tốt nhất thiết đề nghị là nón cào cào, tuy nhiên cần phải nhóm mũ bảo hiểm. Nhưng giả dụ tất cả ĐK, chúng ta nên đầu tư một mẫu mũ cào cào giá thấp nhằm có thể chơi dễ chịu rộng.