Wordpad Là Gì

Định nghĩa WordPad là gì?

WordPad là WordPad. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ WordPad - một thuật ngữ nằm trong nhóm Technology Terms - Công nghệ ban bố.

Bạn đang xem: Wordpad là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

WordPad là một trong những trình xử trí cơ bản gồm sẵn vào các phiên bản của hệ quản lý của Microsoft từ Windows 95. Nó có thể được sử dụng để tạo ra với sửa đổi tư liệu. Mặc mặc dù chậm rộng để cài hơn Notepad, nó rất có thể cách xử lý đồ họa với định dạng đa dạng và phong phú, notepad không giống như, cùng với vấn đề xử lý các file lớn hơn. WordPad cũng được ưu thích nhằm ghi chú hối hả cùng viết dựa trên văn phiên bản.

Giải thích hợp ý nghĩa

Tương trường đoản cú nlỗi các ứng dụng giải pháp xử lý văn uống bạn dạng không giống, WordPad bao hàm những công nghệ xử trí chương trình và từ. Chương trình này còn có một tkhô giòn tiêu đề, tkhô hanh menu, thanh khô quy định, thanh tâm trạng, thanh hao format, tư liệu chỉ đạo với tkhô cứng chắt lọc. Việc gia hạn .RTF được thực hiện vày cả nhì WordPad và Microsoft Word. Với từng phiên bản kiến tạo, Microsoft đã bổ sung thêm cung cấp định hình file cho WordPad như .txt, .doc và .odt.

Xem thêm: Tất Tần Tất Về Oee Là Gì ? Cách Tính Oee Chi Tiết Và Đơn Giản Kèm Ví Dụ

What is the WordPad? - Definition

WordPad is a basic word processor available in every version of Microsoft"s operating systems since Windows 95. It can be used to lớn create và modify documents. Although slower to load than Notepad, it can handle graphics & rich formatting, unlượt thích notepad, along with handling larger files. WordPad is well preferred for taking quick notes and text-based writing.

Understanding the WordPad

Similar to other word processing applications, WordPad consists of the program and word processing engine. The program has a title bar, menu bar, toolbar, status bar, format bar, document ruler & selection bar. The .RTF extension is used by both WordPad and Microsoft Word. With each release, Microsoft has added more tệp tin format tư vấn for WordPad like .txt, .doc & .odt.

Thuật ngữ liên quan

Microsoft WordMicrosoft Windows Text EditorSimpleTextAutonomic ComputingWindows ServerApplication ServerFull VirtualizationLegacy SystemParavirtualized Operating System

Source: WordPad là gì? Technology Dictionary - jualkaosmuslim.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu tên của tớ, gmail, cùng trang web vào trình coi sóc này mang lại lần bình luận tiếp nối của tôi.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


jualkaosmuslim.com là website tra cứu thông tin tệp tin (biết tin format, phân loại, nhà phát triển…) bí quyết msống file với ứng dụng msinh sống tệp tin. Ngoài ra tệp tin.com cung cấp không hề thiếu cùng chi tiết những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến