Win mini là gì

Trong những bí quyết cài đặt Windows thì tải Win trong môi trường Windows PE được nhiều người sử dụng vị tốc độ cài đặt đặt Win bằng phương pháp này khá nhanh chóng, ko cần tốn nhiều thời gian như Lúc bạn mua đặt qua USB tốt đãi CD/DVD. Ngay cả khi không thể truy cập vào hệ thống ta vẫn tất cả thể download đặt Windows như thông thường.

Bạn đang xem: Win mini là gì

Tất nhiên để tạo win Mini bọn họ phải tạo USB Boot với một phần mềm siêng dụng cho công việc này. Ở đây tôi sử dụng USB Boot chũm do nhiều phần mềm khác vị sự đơn giản dễ dàng sử dụng của nó. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn những bạn tạo Windows PE góp bạn sửa lỗi Windows Lúc cần thiết bằng USB Boot.


Nội dung bài viết

2 Hướng dẫn tạo Windows PE

Windows PE là gì?

Windows PE ( Windows Preinstallation Environment) xuất xắc còn gọi là Win Mini là phiên bản nhẹ của Windows 10. Ta có thể sử dụng Windows Mini để sở hữu đặt, thử nghiệm và sửa chữa download đặt đầy đủ của Windows 10. Phiên bản windows này cơ bản hỗ trợ tất cả những ứng dụng Windows, driver, công cụ mạng, quản lý với phân vùng ổ đĩa, v.v

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn những bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra Windows PE một cách đơn giản nhất.

Xem thêm: Ngành Logistics Học Trường Nào Đào Tạo Thi Khối Gì Ra Làm Gì?

Hướng dẫn tạo Windows PE

Bước 1:

Bước 2:

Sau Lúc trả tất bạn tiến hành giải nén cùng mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện hỗ trợ tạo Boot đa năng trên USB hoặc bên trên bao gồm HDD máy tính của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy bọn họ đã trả tất việc tạo Windows PE, bây giờ bạn tất cả thể thoải mái sử dụng công cụ này một bí quyết đơn giản với hiệu quả nhất rồi.

Chúc những bạn thành công !

Hướng dẫn thiết lập đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017