Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh

Trong quá trình học Tiếng Anh, việc học Ngữ pháp tiếng Anh online là vô cùng quan trọng. Nhưng ngữ pháp là một trong những kiến thức vô cùng khó. Bởi vì ngữ pháp đòi hỏi người học phải đi theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp mới có thể trau dồi được hết kiến thức ngữ pháp. Bên cạnh đó các bạn cần phải có một phương pháp học tập phù hợp.Vậy nên nhằm giúp các bạn học ngữ pháp hiệu quả, jualkaosmuslim.com xin chia sẻ 5 websites học ngữ pháp tiếng Anh online hữu ích nhất!


*

5 websites học ngữ pháp tiếng Anh online hữu ích


1. Grammarly.com 

Grammarly được coi là một trong những công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh “xịn” nhất hiện nay. Website này cung cấp rất nhiều giải pháp. Cụ thể đó là: báo lỗi từ, lỗi ngữ pháp, cách dùng từ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này như một add-ons trên trình duyệt web. Ngoài ra bạn có tải về trên máy tính, tích hợp vào Microsoft Word. Grammarly phiên bản Premium cung cấp rất nhiều tính năng. Cụ thể là: gợi ý sửa lỗi, gợi ý dùng từ mới để viết lại hay hơn kèm theo lời giải thích rõ ràng.

Bạn đang xem: Website học ngữ pháp tiếng anh


*

Học ngữ pháp tiếng Anh online qua Grammarly


Vậy nên nếu bạn luyện viết mỗi ngày có thể sử dụng trang web này để check những lỗi chính tả hay ngữ pháp cho văn bản.

Xem thêm: Những Resort Đẹp Nhất Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới, Top 9 Resort Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới

2. jualkaosmuslim.com

jualkaosmuslim.com – trang web “Học luyện thi online, đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh”. Trang web cung cấp các gói học về luyện thi IELTS, nền tảng-bổ trợ, luyện thi THPT Quốc gia. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo gói học ngữ pháp “Ngữ pháp từ cơ bản tới chuyên sâu” hoặc “Combo: Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm Toàn diện”.

Khóa học dành cho các thí sinh ở tất cả các trình độ. Gói học chia thành 3 chặng: 3.0, 6.0 và 7.0+. Vậy nên bạn có thể tham khảo để có thể khắc phục được rất nhiều lỗi sai phổ biến hay gặp phải khi học ngữ pháp. Bạn còn có thể áp dụng những kiến thức ngữ pháp này vào kì thi IELTS, kì thi THPT Quốc gia.


*

Học ngữ pháp tiếng Anh online hiệu quả qua jualkaosmuslim.com


3. Road to Grammar

Road to Grammar – một trang web học ngữ pháp tiếng Anh online miễn phí. Trang này cung cấp khá đầy đủ các kiến thức ngữ pháp quan trọng. Nếu bạn đang bắt đầu “cày” IELTS thì đây là một website vô cùng cần thiết cho các bạn ôn tập ngữ pháp. Các bài học được tích hợp đan xen với các câu đố, trò chơi giải trí.

Điều này giúp bạn không bị nản trong quá trình học. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu nhiều tài liệu, trang web này cung cấp chức năng Download miễn phí các tài liệu hữu ích liên quan đến vấn đề ngữ pháp.

4. English Grammar Online

Trang web English Grammar Online cung cấp các bài test ngữ pháp cuối mỗi bài học. Vậy nên khi bạn kết thúc bài học vẫn có thể củng cố các kiến thức rất hữu dụng. Bên cạnh đó, trang web còn trang bị rất nhiều các bài báo. Nội dung các bài báo xoay quanh văn hoá của các nước phương Tây.

Vậy nên bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng đọc trong website này. Bạn vừa có thể cải thiện ngữ pháp, vừa được trau dồi kiến thức văn hoá xã hội, quá hời đúng không nào?

5. British Council

British Council – 1 trong 3 trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS. Vậy nên bạn không nên bỏ qua website này nếu muốn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Website kết hợp rất nhiều trò chơi giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả mà không nhàm chán. Như vậy bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn đúng không nào? 

Trên đây là 5 websites nổi bật nhất giúp bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh online hiệu quả. Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp nói riêng và IELTS nói chung nhé. Bắt tay vào ôn luyện thi để nhận được thành quả tốt đẹp thôi nào!