W.R.T LÀ GÌ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WRT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WRT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WRT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: W.r.t là gì

Ý nghĩa chính của WRT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WRT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WRT trên trang web của bạn.

*


Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của WRT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WRT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
WRTCông ty thiết bị đầu cuối sông chiến binh
WRTCửa sổ Radon biến đổi
WRTHội thảo về Refactoring công cụ
WRTKỹ thuật viên phục hồi nước
WRTLực lượng lao động xem xét đội
WRTMáy thu/bộ truyền không dây
WRTNhà văn của vòng bảng
WRTNước vòng ngư lôi
WRTPhục hồi chức năng động vật hoang dã vào ngày hôm nay
WRTQuan đến
WRTRèn
WRTSự giàu có thay thế niềm tin
WRTThế giới Robo giải đấu
WRTThế giới cuộc biểu tình nhóm
WRTThế giới vật liệu lợp công nghệ
WRTThời gian chạy web
WRTThời gian thực Chào mừng
WRTVới quan đến
WRTVới tham chiếu đến
WRTWallace Roberts & Todd
WRTWalter Reade Theater
WRTWestchester cải cách Temple
WRTXử lý nước thải duy trì xe tăng
WRTĐội cứu hộ hoang dã

WRT đứng trong văn bản

Tóm lại, WRT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WRT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WRT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WRT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WRT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WRT trong các ngôn ngữ khác của 42.