Tình trong thiên hạ

Không bắt buộc tốn vài tháng nhằm chạy truyền thông media giống như những tựa game không giống trước lúc reviews, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ chỉ việc một post kêu gọi lượt thích bên trên fanpage là bài toán giới thiệu Tình vào thiên hạ vươn lên là một đề bài nóng rộp trên cư dân mạng.  Tình trong người đời gấp rút duyên dáng hàng chục nghìn người nghịch.

Bạn đang xem: Tình trong thiên hạ

Nói những điều đó để xem được cảm xúc mãnh liệt của cộng đồng gamer Việt cùng với Võ lâm truyền kỳ - tựa game gắn sát với rất nhiều lưu niệm của phần nhiều người đùa từ phần nhiều ngày đầu ban sơ làng game Việt.

*

lúc sự mong chờ của xã hội đã lên đến đỉnh điểm thì ở đầu cuối, Võ lâm truyền kỳ giới thiệu một phiên phiên bản phân tích, với tên Tình vào thiên hạ. Thế cơ mà, đón đợi người nghịch trong phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ là gì?

Lag, lag, lag và… mất kết nối

Thực sự, đây có lẽ là cảm nhận phổ biến rõ ràng độc nhất vô nhị của bạn chơi khi lao vào Tình vào thiên hạ. Trong nhị ngày đầu, hầu như người nghịch cần yếu đăng nhtràn vào game. Mọi bài toán dường như hơi hơn trong số những ngày tiếp theo. Hầu hết người chơi đã rất có thể đăng nhập, mặc dù đôi lúc gặp gỡ khó khăn hoặc mất liên kết vào giờ du lịch. Và sau khi vẫn singin được vào game, fan nghịch vẫn bắt buộc đương đầu cùng với điều kinh hãi hơn: lag.

*

Làng game tất cả một câu bom tấn như thế này: “trò chơi ko khiến cho họ đấm đá bạo lực. Lag mới khiến cho họ nlỗi thế”. Nếu lời nói này áp dụng đúng trong các phiên bạn dạng Tình trong thiên hạ, có lẽ rằng tương đối nhiều bàn phím, con chuột đã bị đập vỡ lẽ trong cơn khó chịu của bạn.

Đúng vậy, Tình vào thiên hạ… cực kì lag. Hiện tượng tiến công quỷ quái không lên tiết vày lag địa điểm, di chuyển lag ngược, bơm máu không được,... xuất hiện thêm với tần suất gần như là là… mỗi phút ít một vài lần. ngay khi vào ký ức về phiên phiên bản Công thành chiến, bạn viết cũng chưa từng được tận mắt chứng kiến nàn lag quyết liệt mang lại nạm. Tính mang đến thời điểm hiện nay, triệu chứng này vẫn chỉ khách quan rộng vào thời điểm… nửa đêm đến sáng hôm sau, khi phần nhiều tín đồ nghịch đang yên giấc.

*

Một người các bạn của mình, cũng là game thủ Võ lâm từ thời điểm ngày đầu Closed Beta, đang vui nhộn nói: “Chỉ cần log vơi vào game thì lớp lớp kỷ niệm ck chéo vẫn ùa về. Vẫn hình hình họa ấy, vẫn âm tkhô hanh ấy, và vẫn chiếc nạn lag man di ấy… “. "Lag" vẫn khiến cho tín đồ chơi Tình trong cõi tục... vạc điên sau... 10 năm VNG vận hành thành phầm game Võ lâm truyền kỳ.

Trong một đợt vô tình chọn nhầm máy chủ, tín đồ viết đã vạc hiển thị rằng các máy chủ của phiên bản Tình trong thiên hạ thực tế chỉ là 1 sever. Ví dụ, Vu Sơn (nhiều TP..Hồ Chí Minh 1) với Bảo Sơn (cụm TP HCM 2), My Sơn (cụm TP HCM 1) cùng Hoàng Sơn (cụm TP.HCM 2),... là những cặp máy chủ “Tuy nhì cơ mà một”. Nhân đồ vật, bảng xếp thứ hạng, thậm chí là kênh chat thế giới của những cặp sever này hầu như giống như nhau.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Tủ Nhựa Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tphcm Cũ & Mới Giá Rẻ

*

Bảng xếp thứ hạng tại Vu Sơn cùng Bảo Sơn đồng nhất nhau

Và chắc rằng, đó là một trong những nguyên nhân bao gồm của nạn lag, mất kết nối...

Lỗi game

Ngay sau nạn lag, người nghịch tiếp tục đối mặt với thực sự “tàn khốc”: Tình trong thiên hạ chính là Cửu niên trùng phùng sẽ loại bỏ đông đảo nhân kiệt thăng cấp cho nkhô cứng nhằm kiểu như cùng với Công thành chiến năm xưa. Rõ ràng, đó là một ý tưởng phát minh rất đáng để sử dụng nhiều của NPH VNG, nhưng với thời gian sẵn sàng thừa gấp rút, chúng ta đã không thể đã cho ra một phiên bạn dạng “giảm gọt” hoàn chỉnh duy nhất.

Thứ nhất là lỗi về trách nhiệm Hoàng Kyên cùng với nhị NPC nổi tiếng: Dã Tẩu cùng Long Ngũ. NPH đơn giản là chứa nhì NPC này nhằm tín đồ nghịch ngoài làm cho trách nhiệm thăng cấp cho nkhô hanh, tuy thế lại… quên chứa tại một số trường phái. Rất nhiều người nghịch vẫn tìm được “túng bấn mật” này cùng thăng cấp cho mau lẹ, vượt xa các trường phái không tồn tại NPC. Ngay sau đó, VNG đang giới thiệu bạn dạng sửa lỗi, mà lại kết quả của lỗi này làm nên mất cân bằng nghiêm trọng thân fan nghịch.

*

Lỗi nhiệm vụ Hoàng kim đươc post bên trên diễn bọn Võ lâm truyền kỳ

Tiếp sau đó, số đông lỗi rất lớn khác của Cửu niên trùng phùng “chỉnh hình” dần dần lộ rõ: Ngũ Độc “nhức khổ” vày Sâu vô hình không hề khiến gần cạnh thương, Thiên Vương Bang 5x chật trang bị tiến công tai quái 2x vì cạnh bên tmùi hương tài năng bị lỗi, sản phẩm không còn chất lượng độ bền không giải quyết được vì không tồn tại Thương thơm nhân thần túng bấn, nhân trang bị cấp thiết thi triển kỹ năng, vào tổ team ko thừa kế kinh nghiệm tay nghề,... liên tục xuất hiện thêm khiến cho fan chơi đề xuất vô cùng kềm chế với kiên trì bắt đầu rất có thể không… nghỉ game tức thì.

Và chính nhờ vào đa số lỗi game như thế, chúng ta bắt đầu thấy được cảm tình của người đùa với Võ lâm truyền kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng mang lại nuốm như thế nào.

Những dư âm đẹp mắt tự đam mê

Theo công bố không chấp nhận từ bỏ đơn vị xây dựng, đến thời điểm hiện nay, Võ lâm truyền kỳ - Tình trong thiên hạ có rộng 60 ngàn người đùa đồng thời. Con số này đủ nhằm khiến ngẫu nhiên tựa game “khủng” làm sao hiện có trên thị trường đề xuất khao khát. Bất chấp lag, bất chấp lỗi, bỏ mặc đông bạn không tồn tại kho bãi train, người nghịch vẫn tiếp tục trụ lại và thẩm mỹ bảng số liệu những thống kê của game. mặc khi bạn dạng thân bạn viết - vốn rất có thể nghỉ ngơi ngẫu nhiên game làm sao ngay lúc phát hiện nay khá lag hoặc lỗi, đã và đang kiên trì mang đến không ngờ Lúc thường xuyên chơi game trong suốt tuần vừa qua.

Người chơi Võ lâm truyền kỳ - Tình vào thiên hạ gồm một phần ko nhỏ dại là hầu hết gamer lão luyện tự phiên phiên bản thứ nhất của game trở về kiếm tìm kiếm hồi ức xưa. Những game thủ này, sau 10 năm, sẽ trở bắt buộc chững chàng, không rầm rĩ chửi bới, không ks, thiết bị sát, ngăn phá bãi, đánh nhau... nhiều nữa. Thực tế, trong suốt 1 tuần nghịch Tình trong thiên hạ, người viết có một lần bị… vật gần kề bởi đối phương… bấm nhầm nút ít. Giữa loại sự lag, lỗi game, đây chắc hẳn rằng là 1 trong những kỹ lưỡng thật đẹp của phiên bản Tình trong thiên hạ.