Vincom Plaza Rạch Giá

Tầng 5, TTTM Vincom Plaza Kiên Giang, Lô A12, khu phố 1, con đường Cô Bắc, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
*

*

*

*

*

Để đặt vé CGV bên trên Ví jualkaosmuslim.com, các bạn buộc phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Vincom plaza rạch giá

Cách 2: Chọn Rạp > CGV.Cách 3: Chọn nhiều rạp CGV bạn muốn xemCách 4: Chọn phlặng, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiCách 6: Chọn combo bắp nước (trường hợp gồm nhu cầu).Cách 7: Kiểm tra lại báo cáo đặt vé, xác nhận cùng thanh hao toán.

Xem thêm: Bàn Phím Rời Cho Macbook

Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Sau Khi giao dịch thanh toán thành công, các bạn sẽ cảm nhận thông tin trong áp dụng bao gồm lưu giữ mã vé. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết thanh toán giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


quý khách rất có thể nhận vé coi phim CGV tại rạp bằng 1 trong những 2 bí quyết sau:

Cung cấp mã mang vé trên quầy download vé online trên rạp CGVĐọc đến nhân viên số điện thoại thông minh dùng để ĐK lúc mua vé và nhận vé.
quý khách hàng vui mừng đánh giá lại quy định cùng điều kiện của ưu tiên vé xem phlặng CGV 79k nlỗi sau:

Chỉ áp dụng giao dịch thiết lập vé 2D Standard cùng VIP của CGV từ bỏ thiết bị 6 mang đến công nhân.Không áp dụng các full bộ hoặc các dịch vụ khácKhông áp dụng đôi khi những chương trình tặng ngay không giống của jualkaosmuslim.com và CGV

Trong trường phù hợp bạn thoả điều kiện dấn chiết khấu trong thời hạn lịch trình tuy nhiên ko được áp dụng, vui tươi liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của jualkaosmuslim.com qua Hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung cấp trên mục Trợ Giúp trong VÍ CỦA TÔI trên ứng dụng jualkaosmuslim.com sẽ được cung cấp.


Lúc Này cơ chế của CGV chưa cung cấp diệt hoặc chuyển đổi thông vé đang thanh khô toán bên trên vận dụng jualkaosmuslim.com. Vui lòng contact trực tiếp CGV 1900 6017 để được hỗ trợ thêm đọc tin.