VIỆT UY TÍN

Cô Trần Thu Hiền

"Cái cảm giác lúc đó của cô rất là mừng, cô nghĩ sau này nếu có dự định đi định cư tại Anh Quốc, cô sẽ gửi gấm niềm tin và hy vọng vào Việt Uy Tín. Cô cảm ơn Việt Uy Tín rất nhiều, vì đã giúp cho cô có được một chuyến du lịch thật vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu của mình"


Bạn đang xem: Việt uy tín

*

Cô Huỳnh Thị Kim Chi

"Các em bên Việt Uy Tín tư vấn rất là chuyên nghiệp, giúp cho những người mà gà mờ như các cô chú hồ sơ đâu ra đó hết. Đã vậy còn tư vấn cho cô là đưa những hình ảnh gia đình mà chụp chung với nhau để Lãnh Sứ Quán tin tưởng hơn. Tầm một tháng sau à, là anh em của cô ai cũng có VISA đi Canada hết trơn. Thiệt là không có cái gì bằng anh chị em gặp lại nhau trong ngày vui của cháu mình. Cô rất là cảm ơn Việt Uy Tín"


*

Chị Trần Thanh Trúc

"Đây không phải là lần đầu tiên em nhờ đến dịch vụ của Việt Uy Tín. Em cảm ơn công ty vì đã hỗ trợ quá trình sang Nhật của em suôn sẻ hơn. Và em luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Việt Uy Tín"


*

Xem thêm: Bao La Vùng Trời Bản Điện Ảnh, Bao La Vùng Trời (Bản Điện Ảnh)

Anh Phạm Thanh Tùng

"Qua trao đổi với công ty tôi thấy rất là hài lòng, vì công ty Việt Uy Tín nhân viên tư vấn rất là nhiệt tình, nhã nhặn và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất, đầy đủ nhất để có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán."


*

Ông Sink Brab

"Nhờ có Việt Uy Tín mà tôi có thể xin được thẻ tạm trú mà không phải mất nhiều công sức. Chuẩn bị hồ sơ bằng tiếng Việt quả thật là một khó khăn lớn đối với tôi. Rất cảm ơn đội ngũ công ty Việt Uy Tín"


*

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.


*

Việt Uy Tín là công ty cung cấp các dịch vụ cho người Việt Nam và Người nước ngoài chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, hơn 200 nhân viên và 100% Khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.


ĐT: 024 7306 6768

ĐT: 1900 633 306

Để cập nhật các thông tin khuyến mãi, sự kiện của Việt Uy Tín, Quý khách hãy kết nối với Chúng tôi qua các mạng xã hội sau đây: