30 chủ đề luyện viết tiếng anh cho bạn mới bắt đầu

Để hoàn toàn có thể đoạt được được b& điểm IELTS cao chắc hẳn rằng các thí sinc đề nghị đáp ứng được đầy đủ các đòi hỏi được đưa ra để chnóng điểm đến bài xích thi IELTS Writing. Vậy nên để sở hữu ẵm trọn được số điểm này vào tay thí sinh bắt buộc hiểu rõ về bố cục tổng quan cũng như phương pháp viết IELTS Writing Task 2. Đặc biệt chính là phương pháp viết Topic Sentence – Câu chủ thể trong IELTS Writing Task 2. Tđê mê khảo tức thì nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ rộng về cách thực thi tất cả các dạng bài bác trong IELTS Writing bạn nhé!

*
Cách viết Topic Sentence – Câu chủ thể trong IELTS Writing Task 2!

Mục lục bài bác viết


I. Topic Sentence là gì?

Topic Sentence là câu chủ thể của một đoạn vnạp năng lượng, câu này thường xuất hiện trước tiên vào bài viết IELTS Writing Task 2. Câu Topic Sentence được xem như là câu trung tâm nắm lược ý thiết yếu của đoạn văn vào bài bác có tác dụng IELTS Writing Task 2, câu này luôn luôn cung cấp thông tin với hoàn toàn có thể trọn vẹn lý thuyết luôn luôn ngôn từ của toàn đoạn văn uống. lúc thí sinc viết câu này hãy chăm chú bảo đảm an toàn các tiêu chuẩn như sau: Ngắn gọn gàng – Tổng quát tháo ý – Rõ ràng để câu hoàn toàn có thể đầy đủ ý độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: 30 chủ đề luyện viết tiếng anh cho bạn mới bắt đầu

II. Thành phần của câu Topic Sentence trong IELTS Writing Task 2

1. Các yếu tắc bao gồm vào câu nhà đề 

Lúc chúng ta viết thân bài, hầu như câu nêu ý thiết yếu được call là câu chủ đề. Nếu viết tốt câu topic sentence, các bạn tiện lợi có chức năng chạm tới mốc bvà 7.0+, còn nếu viết kỉm thì đang mất điểm thê thảm ở tiêu chí Task Response kia. Vậy nhằm đảm bảo an toàn bí quyết viết Topic Sentence giỏi câu chủ thể của chính bản thân mình hiệu quả và đúng trung tâm, họ cũng cần phải cố kỉnh được các nhân tố làm cho một câu chủ thể giỏi. Về cơ bản câu chủ đề trong IELTS Writing Task 2 bao gồm kết cấu như sau: 

*
Các nhân tố thiết yếu trong câu nhà đề – Topic Sentence

Chủ đề của câu Topic Sentence vẫn quyết kim chỉ nan đi mang lại phần đông câu tiếp theo sau. Còn nội dung chủ yếu của câu chủ đề trong IELTS Writing Task 2 sẽ là sản phẩm cụ thể chúng ta rất cần được trở nên tân tiến với nắm rõ.

Xem thêm: (Pdf) Chuyên Đề Dao Động Điều Hòa Có Lời Giải, Phân Dạng Bài Tập Dao Động Điều Hòa Có Đáp Án

2. Một số cấu trúc thường được sử dụng trong giải pháp viết Topic Sentence

Dưới đấy là một số trong những kết cấu câu jualkaosmuslim.com khuim bạn nên áp dụng để thực thi câu topic sentence khi luyện thi IELTS tại nhà. Những cấu trúc này tiện lợi áp dụng vào hầu hết đề bài xích được giao, nỗ lực thể:

There are several benefits of XThe first advantage is (that SV) / Another benefit is (that SV)Firstly, a merit of X could be + Nphrase / Secondly, another plus point is probably + Nphrase

III. lấy ví dụ như về cách viết Topic Sentence – Câu chủ đề vào IELTS Writing Task 2

Đề bài: “Some people think that children must be given homework everyday khổng lồ be successful at school. Others think they should be allowed khổng lồ enjoy their leisure time after school without homework. Discuss both views và give sầu your opinion”

*
lấy ví dụ như về phong thái viết Topic Sentence – Câu chủ đề trong IELTS Writing Task 2

Cách viết Topic Sentence trong bài IELTS Writing Task 2:

There are two advantages of assigning homework to lớn children → Chủ đề làm việc đó là “câu hỏi giao bài xích tập cho tthấp con”, còn câu chữ là “nhị ưu thế của bài toán này”. Vậy sau thời điểm hiểu câu chủ thể này, người phát âm đã đọc chủ thể họ sẽ luân chuyển quanh câu hỏi giao bài xích tập, cùng đầy đủ câu sau sẽ nói ra hai ưu điểm ví dụ của câu hỏi làm này.Firstly, the added work is arguably an unnecessary source of pressure for young learners → Đây cũng là 1 trong những câu chủ thể mà lại tại mức độ bé rộng. Câu này còn có nhiệm vụ bóc tách tách disadvantage thứ nhất cơ mà chúng ta đã nói đến ở câu ví dụ trước. Câu chủ thể này đã thông báo cho tất cả những người phát âm biết phần ý vùng phía đằng sau đang lý giải rõ vấn đề giao bài này UNNECESSARY ra làm sao.Secondly, the repetition of homework could be counterproductive → Câu này trọn vẹn tương tự như câu trên. Tại phía trên thông điệp cho những người hiểu là bạn viết đang viết về việc bài xích tập lặp đi lặp lại sẽ gây ra PHẢN TÁC DỤNG.

Sau một số ví dụ bên trên, các chúng ta cũng có thể thấy câu Topic Sentence bao gồm nhiệm vụ thông báo cho người phát âm mình sẵn sàng thực hiện ý gì, với Lúc chúng ta đang chỉ dẫn một văn bản vào cách viết Topic Sentence, lưu giữ bsát hại với phát triển CHÍNH XÁC ý kia lúc viết câu Supporting Sentence nhé.

Ttê mê khảo thêm bài xích viết:

Trên đấy là cách viết Topic Sentence – câu chủ đề trong IELTS Writing Task 2. Hãy ôn luyện thi IELTS thiệt siêng năng nhằm có thể đoạt được được thang điểm IELTS thật cao. Ngoài ra chúng ta cũng cần được tò mò một trong những bài bác mẫu mã của các thầy cô xuất sắc tốt những nguồn uy tín nhằm học hỏi và chia sẻ được bí quyết viết topic sentence đúng chuẩn với sáng dạ duy nhất. Chúc bạn sẽ ôn luyện thi IELTS thật hiệu quả!