4 TÊN TUỔI TỪNG GÂY ĐÌNH ĐÁM TRONG RAP VIỆT MÀ ÍT AI BIẾT ĐẾN!

Contents

Nhắc đến Rap, đa số mọi người không nghe Rap sẽ nghĩ ngay đến tính chất đường phố của nó. Trong Rap Việt đã từng có những cái tên đình đám mà ít ai biết đến!
You are viewing the article: Tóm Tắt Sơ Lược Vụ Vd Là Ai, Một Chút Về Việt Dragon Rapper Lắm tài nhiều tật at jualkaosmuslim.com

Or you want a quick look: Nhắc đến Rap, đa số mọi người không nghe Rap sẽ nghĩ ngay đến tính chất đường phố của nó. Trong Rap Việt đã từng có những cái tên đình đám mà ít ai biết đến!

Nhắc đến Rap, đa số mọi người không nghe Rap sẽ nghĩ ngay đến tính chất đường phố của nó. Trong Rap Việt đã từng có những cái tên đình đám mà ít ai biết đến!

Nhắc đến Rap, đa số mọi người không nghe Rap sẽ nghĩ ngay đến tính chất đường phố và "ngầm" bẩn thỉu của nó. Đúng thế, trong Rap Việt đã từng có 1 thời kỳ "chiến tranh" hỗn độn giữa các băng nhóm nhạc lớn thời bấy giờ và có những tên tuổi mà những người yêu nhạc Rap không thể nào quên được.Bạn đang xem: Tóm Tắt Sơ Lược Vụ Vd Là Ai
*
vietdragon


Bước vào Rap Việt nổi lên nhưng 1 hiện tượng với những trận Beef cùng DSK,Nah,Kiban,Acy,LK ... Việt Dragon đã mang lại một là gió mới cho Rap Việt về Skill trong Lyric khi mà Multis,Wordplay,Meta là cái gì đó còn quá mới mẻ.

Bạn đang xem: 4 tên tuổi từng gây đình đám trong rap việt mà ít ai biết đến!


Khởi đầu khi anh quen Subby và có những màn Collab thành công ấn tượng... sau đó anh được giới thiệu vào GVR bởi Nah, Linh Lam anh nói với Subby " Anh vào GVR làm nội gián " Nhưng VD không về như lời anh từng hứa,quá tức giận vì VD thay đổi Subby đã ra Track diss VD là "This is my song" vô cùng kinh điển đánh bật những bài Reply của VD sau đó.
Trong GVR được 1 thời gian Tính kiêu ngạo đã khiến anh xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong GVR như Nah, DSK , Phương CD...
Anh quyết định tự mình lập ra đế chế riêng mang tên GoDz cùng những Rapper tài năng lúc bấy giờ là Mac,Acy,Solbass,ĐạtManiac,Cá Nóc,PjPo,Roanzao....GoDz là đế chế cực kỳ mạnh mẽ trong RV lúc bấy giờ, liên tục chống lại những tổ chức hùng mạnh khác như SSR hay GVR.
Trận Beef của VD và Halen diễn ra quá dài khiến các thành viên của 2 bên đều quá mệt mỏi, VD đã quyết định cùng với Halen ký hiệp ước hoà bình chấm dứt chiến tranh, One Warning từ đây ra đời bởi VD, Halen,Sogin,Longle và có 1 Mixtape thành công
Cứ ngỡ mọi việc sẽ êm đẹp, như biến cố xảy ra khi 1 Crew rap mới là GnD đã xin Halen có 1 trận Battle so trình với One Warning , Halen cho rằng GnD còn quá non để Battle với One Warning nên cử nhóm dưới trướng của mình là Baby One Warning ( Lj,Torai9, LBL) ra Battle với GnD.
Nhưng GnD Sol"bass trong trận Battle với Baby One Warning đã có những lời lẽ xúc phạm đến One Warning ( Halen )...sau khi Battle kết thúc với phần thắng thuộc về Baby One Warning.
SolBass lại tiếp tục Collab cùng Young TK diss One Warning bằng track "Claen the south Gang" việc này khiến One Warning tức tối và Young TK bị đánh tại Sài Gòn bởi One Warning, lời đem doạ tiếp theo sẽ là Solbass ...sau khi bị đe doạ Solbass đã Inbox cho VD mong VD nói chuyện với Halen giúp mình...VD đã đồng ý hứa đứng ra hoà giải...Nhưng VD với giọng điệu gay gắt đã khiến anh lại mất lòng với Halen,sau đó VD tuyên bố rời One Warning quay về GoDz mời Solbass vào nhóm và những track diss của GoDz nhắm thẳng đến SSR và Halen ra đời.

Xem thêm: Cách Làm Thuyền Chạy Bằng Hơi Nước, Cách Để Chế Tạo Một Động Cơ Hơi Nước (Kèm Ảnh)


Đỉnh điểm của Beef là sự kiện VD lừa Halen vào nhà riêng lý do để chấm dứt xung đột muốn nối lại tình anh em, nhưng VD đã cùng người nhà đánh úp sọt Halen chụp hình và Post lên Forum GVR
Đại sứ quán của Australia đã buộc Halen cùng bạn anh trả giá cho hành động đó là hơn 30 tháng tù giam được tuyên án.
May mắn thoát chết và vượt qua đại nạn nhưng những thương tích nặng nề khiến VD thuờng xuyên phải sử dụng đến Ma tuý để giảm đau vết thương ở đầu cộng hưởng với tác dụng phụ ma tuý khiến thần kinh anh luôn bị ảo giác và ám ảnh chuyện hôm đấy.
Xích mích liên tục liên tục xảy ra với những người xung quanh VD và những trận beef với học trò của anh như Nah , Acy , Đạt Maniac.
Cả RV vào thời gian cho rằng đây là một trò bịp bợm của anh... nhưng khi Linh Lam chính thức xác nhận liên lạc với em gái của VD vào tuyên bố VD đã Rip thì mọi người bày tỏ sự nuối tiếc không nguôi cho cái chết của SSK..
Sau khi anh chết nhiều rapper địch thủ củng tuyên bố xóa mọi bỏ hận thù với anh như Halen với track "tưởng tượng" , DSK xóa bỏ tất cả các track diss solo với VD và post 1 video Freestyle tưởng niệm , Nah và Acy cũng đăng stt cho người thầy của mình...
1008 là bài rap cuối cùng của VD được post lên bởi Acy khi anh tìm lại demo của VD khi sống gửi cho anh.. Trước đó Linh Lam và Lee 7 đã tung MV " The Legend " có sự góp mặt của VD thực hiện còn gian dở.
VietDragon tên thật là Trương Hoàng Minhh Huy (Tommy Truong), 1 người Úc gốc Việt, sự xuất hiện của anh mang đến một phong cách và kỹ thuật riêng biệt.Trong thời gian Rap tiếng Việt của mình, VietDragon đã gây ra rất nhiều tai tiếng: anh ta dizz (làm ra những bài nhạc để mỉa mai đối thủ) hầu như là tất cả các rapper tên tuổi thời đó cùng với các nhóm nhạc lớn bấy giờ như: GVR, Lady Killar (trong đó có vụ dizz đình đám cân tài cân sức với LK), SSR, G-Family (nhiều thành viên trong đây từng theo học Rap của VietDragon),...
*

*

*

*