VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC Ở NHA TRANG

Tới Viện Hải Dương học Nha Trang, bạn cần biết những thông tin cơ bản nhất như địa chỉ, giá vé, giờ mở cửa, số điện thoại. Bên cạnh đó, cùng jualkaosmuslim.com khám phá 5 lý do nổi bật vì sao nơi đây lại trở thành một trong những địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất.

Bạn đang xem: Viện hải dương học ở nha trang


1. Viện Hải Dương học Nha Trang ở đâu, giờ mở cửa và SĐT

Địa chỉ Viện Hải Dương học Nha Trang: 1 Cầu Đá, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh HòaGiờ mở cửa Viện Hải Dương học Nha Trang: 6h – 18h (tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ)Số điện thoại Viện Hải Dương học Nha Trang: (84.58) 3590036

Cách trung tâm thành phố chừng 6km về phía Đông Nam, Viện Hải Dương học Nha Trang nằm trên một khu đất cao, rộng 20ha ở phía cuối đường Trần Phú, gần cảng Cầu Đá. Sở dĩ Viện được đặt tại Nha Trang là bởi bờ biển nơi đây thuộc loại sâu nhất Việt Nam, đồng thời cách hải phận quốc tế không xa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sơ đồ tham quan các khu trưng bày tại Bảo tàng Hải dương học Nha Trang

Hiện nay, bảo tàng Hải Dương Học được tập trung đầu tư, mở rộng và phát triển thành một quần thể liên hoàn gồm nhiều bể nuôi sinh vật biển phục vụ cho nghiên cứu, tham quan cũng như giáo dục cộng đồng, và một hệ thống nhà lưu trữ các mẫu sinh vật biển lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Giá Net Là Gì? Khám Phá Đặc Điểm Của Giá Net Trong Kinh Tế Lương Net Là Gì

Giá trị văn hóa

Địa điểm không chỉ có ý nghĩa to lớn đối với việc gìn giữ và bảo vệ các mẫu vật quý hiếm cũng như hệ thống sinh thái dưới biển, mà còn tiến hành các hoạt động tìm hiểu, nghiên cứu nhằm phục vụ cho đời sống con người. Bảo tàng truyền bá những thành quả của ngành hải dương học đã được, từ đó giáo dục tầm quan trọng và nâng cao ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường, cách sử dụng tài nguyên biển hợp lý.

5 lý do trên đã đủ để bạn note Viện Hải Dương học Nha Trang vào danh sách những điểm cần đi hay chưa? Hãy chia sẻ với jualkaosmuslim.com nếu bạn đã có trải nghiệm thực tế bằng cách comment phía dưới nhé.