LẦN ĐẦU LÀM CHUYỆN ẤY

Một đôi nam nữ khiến hành khách trên xe buýt không nói nên lời khi thản nhiên quan hệ tình dục dù biết có người đang quay video.

Bạn đang xem: Lần đầu làm chuyện ấyẢnh từ video.

Cảnh yêu đương của một người đàn ông và một phụ nữ bị hành khách đi cùng xe bắt gặp và quay lại khi họ bắt đầu cuồng nhiệt thái quá. Trong đoạn video, người phụ nữ ngồi trên lòng người đàn ông, váy của cô này tụt xuống đến đầu gối, quần chíp cũng được kéo xuống.

Người phụ nữ chuyển động một cách mạnh bạo dù cả hai đều nhận thức được rằng họ đang bị ghi hình. Có lúc người đàn ông còn quay sang nhìn vào camera và cười. Người quay video đã ngạc nhiên đến mức cũng nói chuyện để đáp lại "https://jualkaosmuslim.com/video-2-nguoi-lam-chuyen-ay/imager_1_77905_700.jpgnụ cười xã giao"https://jualkaosmuslim.com/video-2-nguoi-lam-chuyen-ay/imager_1_77905_700.jpg kia trong khi cặp đôi vẫn tiếp tục làm chuyện ấy.

Xem thêm: Kế Hoạch Học Phí Đại Học Fpt 1 Năm Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Trường Đại Học Fpt

Một lúc sau, có hành khách mới lên xe và đi qua ghế ngồi của cặp đôi nhưng người này dường như không nhận thấy điều gì đang xảy ra. Khi có đông người hơn, người đàn ông tỏ ra nhượng bộ, anh ta lấy áo khoác và che đùi người phụ nữ.

Theo Metro, hiện chưa rõ địa điểm chính xác nơi đoạn video được ghi lại, tuy nhiên, có nhiều người đoán nó xảy ra ở Argentina hoặc Peru.


×

Gửi email cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang giải trí của jualkaosmuslim.com

jualkaosmuslim.com.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

*

Đăng ký nhận thông báo từ jualkaosmuslim.com giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và thuận tiện hơn.