Vệ binh quốc gia mỹ

Dinc dưỡng - món ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe

Được thành lập vào khoảng thời gian 1636 với tư giải pháp là 1 trong lực lượng dân binh, Vệ binch Quốc gia Mỹ là 1 team dự bị “sẵn sàng” tất cả 450.000 thành viên cả phái nam với con gái tự nguyện chuyển động trên toàn bộ 50 tè bang cùng 4 vùng bờ cõi của Mỹ.

Bạn đang xem: Vệ binh quốc gia mỹ

Các vệ binch làm các các bước dân sự và tmê mệt gia đào tạo quân sự phân phối thời gian. Họ được kêu gọi làm nhiệm vụ trong thời kỳ không ổn định dân sự, thiên tai, bãi thực, chiến tranh, tình trạng y tế cần thiết và bạo loàn.


*

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ tất cả lịch sử dân tộc sát 400 năm. Ảnh: GettyLà lực lượng nhất tồn tại cả sinh hoạt cung cấp liên bang với tiểu bang, theo Hiến pháp Mỹ, các đơn vị vệ binc có thể được huy động để đảm bảo bình an công cộng, đơn thân từ với chủ quyền tại địa phương thơm vào thời hạn cần thiết cùng hoàn toàn có thể được kêu gọi để vươn lên là mối phần cần thiết của lực lượng Mỹ nghỉ ngơi nước ngoài.

Trong cuốn nắn “Tôi là vệ binh: Lịch sử của lục quân vệ binch quốc gia” (I Am The Guard: A History of the Army National Guard), người sáng tác Michael Doubler viết: “Vệ binc quốc gia là lực lượng lẻ tẻ, hòa bình với các lực lượng dự bị liên bang không giống của Lục quân, Hải quân, Không quân và Tbỏ quân lục chiến. Vệ binh Quốc gia chuyển động theo chỉ huy của thống đốc những đái bang cho tới Khi tổng thống chỉ định mang đến chúng ta làm cho trọng trách liên bang trong các ngôi trường đúng theo khẩn cấp trong nước hoặc có tác dụng nhiệm vụ làm việc nước ngoài”.

Các vệ binch thường xuyên thao tác trên tiểu bang bản thân sống, tham gia những cuộc diễn tập được lên lịch vào trong 1 vào buổi tối cuối tuần vào tháng và một công tác huấn luyện 2 tuần tưng năm.

Liên tục cách tân và phát triển trong gần 400 năm qua, tự các lực lượng dân quân nằm trong địa tđắm say gia vào những trận chiến trước tiên của Cách mạng Mỹ, tđam mê gia vào 2 trận đánh tnhóc con nhân loại, tới việc bảo đảm an toàn Hà Nội Thủ Đô của Mỹ khỏi chỗ đông người bạo loàn đầu năm mới 2021, Lực lượng Vệ binch Quốc gia đáp ứng những trọng trách đại chiến, các trường phù hợp khẩn cấp nội địa cùng cũng tyêu thích gia vào hầu hết cuộc xung bỗng nhiên Khủng của Mỹ.

Vệ binh Quốc gia Một trong những ngày đầu

Sau này, “lúc mối đe dọa tự Ấn Độ giảm xuống, lực lượng dân binh phân biệt mình ngày dần ttê mê gia nhiều hơn vào Việc cản lại những cường quốc trực thuộc địa không giống. Vào cuối trong thời gian 1700, lực lượng dân quân đã trở thành một bức tường chắn thành hạn chế lại sự can thiệp của tín đồ Anh vào các sự việc trực thuộc địa”, Doubler viết.

Trong cuộc Cách mạng Mỹ, những đơn vị chức năng dân binh rước lên là Minutemen, đặc trưng bởi cách bội nghịch ứng gấp rút của mình. Lực lượng dân quân cũng Ra đời các nhóm quơn tình nguyện trong Nội chiến cùng đảm bảo an toàn cho những người định cư vào quá trình không ngừng mở rộng về phía tây. Đạo chính sách Dân quân năm 1903, có cách gọi khác là Đạo nguyên tắc Dick, đang tạo thành các nền tảng của Lực lượng Vệ binh Quốc gia thời buổi này, theo đó, lực lượng này rất có thể cung ứng các nhiệm vụ liên bang nhiều hơn.

Xem thêm: Phân Biệt So Sánh Switch Layer 3 Cisco Là Gì, Chức Năng Của Switch Layer 3

Kể từ bỏ đó, Không quân Vệ binh Quốc gia vẫn tsi mê gia đại chiến trong các trận đánh toắt sinh sống Triều Tiên và VN, rủi ro vùng Vịnh, vụ tấn công khủng ba 11/9, các nỗ lực cứu giúp trợ sau bão, trận đánh ở Afghanistan cùng những hoạt động khác...

Đạo phương pháp Quốc phòng năm 1916


*

Vệ binc Quốc gia Mỹ được kêu gọi sinh sống Los Angeles. Ảnh: Getty“Luật pháp đang khối hệ thống hóa trách nhiệm kxay của Vệ binc Quốc gia ngơi nghỉ cấp cho đái bang với liên bang, mặt khác thử khám phá những vệ binh buộc phải thề trung thành với cả Hiến pháp Mỹ và cũng tương tự những cơ chế lệ của đái bang. Tổng thống Mỹ rất có thể huy động lực lượng Vệ binc Quốc gia trong thời hạn ban tía chứng trạng cấp bách liên bang với lực lượng này hoàn toàn có thể tđắm say gia vào các trọng trách viễn chinh”, theo Doubler.

Sau Khi Mỹ tsay đắm gia Chiến ttinh quái Thế giới trước tiên, Harry S. Truman, cùng với tứ giải pháp là nhóm trưởng vào Lực lượng Vệ binc Quốc gia Missouri, đang võ thuật tại Argonne, Pháp vào khoảng thời gian 1918.

Vào tháng 9/1940, Lúc Mỹ sắp đến phi vào Thế chiến vật dụng nhị, Tổng thống Franklin D. Roosevelt vẫn kêu gọi lực lượng Vệ binch Quốc gia nhằm đào tạo và huấn luyện một năm. Việc kêu gọi lực lượng vệ binh quốc gia ngơi nghỉ cấp liên bang đã làm cho tăng gấp đôi đồ sộ lực lượng kungfu của Mỹ, thông qua đó đảm bảo an toàn nhân lực cho sự can thiệp sau cuối của Mỹ vào châu Âu.

Vệ binch quốc gia ngày nay

Ngày ni, chỉ bao gồm Lục quân Mỹ tự hào có tương đối nhiều member hơn Vệ binch Quốc gia. Có tới 10 tổng thống Mỹ, trong các số đó có George Washington, Thomas Jefferson và Abramê man Lincoln từng tmê man gia vệ binc tổ quốc tè bang.

Harry S. Truman (Lục quân Vệ binch Quốc gia của Missouri) và George W. Bush. (Không quân Vệ binch Quốc gia Texas) là hai tổng thống độc nhất vô nhị từng Ship hàng trong lực lượng vệ binch quốc gia thời buổi này.


*

Lực lượng Vệ binch Quốc gia bang Connecticut được huy động bảo vệ an toàn mang lại lễ nhậm chức của ông Joe Biden nghỉ ngơi Washington. Ảnh: ReutersLực lượng Vệ binch Quốc gia đã có được kêu gọi ít nhất 16 lần ở cung cấp liên bang, trong số ấy tất cả cả cuộc Nội chiến 1861-1865, to hoảng người ghen nạn Cutía năm 1980 với Cuộc bạo loàn Los Angeles năm 1992.

Xem thêm: Các Cách Để Có Cơ Bụng 6 Múi, 3 Cách Để Nhanh Có Bụng 6 Múi

Trong cơn lốc Katrina năm 2005, khoảng tầm 50.000 binh lực Vệ binch Quốc gia đã có tiến hành cho Khu Vực duyên ổn hải Vịnh Mexico nhằm thực hiện các vận động nhân đạo, tản cư với cứu trợ.


Chuyên mục: Blogs