USB KO NHẬN MÁY TÍNH

khi bạn đang cắn dây USB từ vật dụng in vào laptop tuy thế bên trên máy vi tính vẫn không hiện nay liên kết cùng với USB, bạn có thể thử qua những biện pháp khắc chế sau.


Để khắc chế lỗimáy tính không sở hữu và nhận lắp thêm in qua Output USB, chúng ta có tác dụng theo lần lượt theo phía dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Usb ko nhận máy tính

1. Kiểm tra cáp nối với cổng USB

Dây bị đứt hoặc nhỉ, đầu cáp dính lớp bụi hoặc dị trang bị, USB bên trên laptop bị bẩn… các là đông đảo ngulặng nhân thứ lí có thể ảnh hưởng cho năng lực liên kết của cáp USB. Hãy kiểm soát coi dây cùng cổng gồm vụ việc gì ko với vệ sinh không bẩn lại chúng nếu như cần thiết.

2. Cài lại driver USB

Nếu Driver USB trên máy tính xách tay bị lỗi thì nó sẽ không còn thừa nhận bất cứ đồ vật làm sao kết nối qua USB. quý khách hàng hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục bằng cách tải lại Driver.

Bước 1: Mlàm việc thực đơn Start, nhập vào device manager rồi cliông xã vào công dụng khớp ứng vừa hiện ra.

*

Cách 2: Cửa sổ Device Manager vẫn lộ diện. Tại phía trên bạn sẽ thấy toàn thể những trang bị đang được kết nối qua cổng USB.

Bước 3: Click vào mục Universal Seriel Bus Controllers. Clichồng con chuột theo lần lượt vào những mục có tên USB rồi chọn Uninstall, tiếp kia chọn OK nhằm xóa Driver kia.

*

Bước 4: Tải về ứng dụng DriverEasy nhằm cập nhật Driver đến máy tính xách tay. Sau khi cài đặt lại ngừng Driver trang bị in, bạn có thể soát sổ lại xem máy vi tính đã nhận liên kết với đồ vật in chưa.

3. Cài lại Driver trang bị in

Driver lắp thêm in thừa lạc hậu cũng hoàn toàn có thể là ngulặng nhân khiến cho laptop không nhận được liên kết với vật dụng in.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run.

Cách 2: Nhtràn vào lệnh printmanager.msc rồi nhấn Enter.

Cách 3: Trong hành lang cửa số Print Manager vừa tồn tại, cliông xã lưu ban chuột vào mục All Drivers.

Xem thêm: Tổng Hợp Ảnh Sex Nhật Bản Trắng Xinh, Ảnh Sex Nhật Bản Đẹp

Cách 4: Clichồng loài chuột nên vào thương hiệu driver thiết bị in cùng lựa chọn Delete.

*

Cách 5: Tại bước này họ đã cài lại driver sản phẩm in bắt đầu. Quý khách hàng lên Home trong phòng sản xuất máy tính, kiếm tìm driver đồ vật in (driver printer) phiên bạn dạng mới nhất rồi cliông xã vào tệp tin để setup là được.

Kiểm tra cáp nối với cổng USB

Dây bị đứt hoặc nhỉ, đầu cáp bám bụi hoặc dị trang bị, USB bên trên laptop bị bẩn… phần đông là phần đa nguyên ổn nhân đồ gia dụng lí có thể ảnh hưởng mang đến kĩ năng kết nối của cáp USB.

Cài lại driver USB

Bước 1:Mở thực đơn Start, nhập vàodevice managerrồi click vào kết quả tương ứng vừa hiện ra.

Bước 2:Cửa sổDevice Managerđã xuất hiện thêm. Tại phía trên các bạn sẽ thấy toàn bộ các trang bị đang được liên kết qua cổng USB.

Bước 3:Click vào mụcUniversal Seriel Bus Controllers. Cliông xã con chuột theo thứ tự vào các mục có tên USB rồi chọnUninstall, tiếp kia chọnOKđể xóa Driver kia.

Cách 4:Tải về ứng dụng DriverEasynhằm cập nhật Driver cho laptop.

Cài lại Driver đồ vật in

Cách 1:Nhấn tổng hợp phímCtrl + Rnhằm mlàm việc hộp thoạiRun.

Cách 2:Nhtràn vào lệnhprintmanager.mscrồi thừa nhận Enter.

Bước 3:Trong cửa sổPrint Managervừa hiện lên, click đúp chuột vào mụcAll Drivers.