Tải phần mềm khóa bàn phím, huong dan khoa ban phim full

Sau đây là danh sách các phần mềm khóa keyboard miễn giá tiền rất tốt mang đến Windows. Các phần mềm này sẽ khóa tất cả các phím hoặc một vài phím tùy thuộc vào nhu yếu của người sử dụng. Một số phần mềm này cũng rất có thể được thực hiện nhằm khóa chuột.

Bạn đang xem: Tải phần mềm khóa bàn phím, huong dan khoa ban phim full

Những lí bởi vì khiến cho phần lớn ứng dụng khóa keyboard trở buộc phải cực kỳ có ích là nếu bạn có con nhỏ tuổi hoặc thú nuôi, bọn chúng không biết máy vi tính là gì cần chúng hoàn toàn có thể vô tình nhận keyboard. Hoặc đưa sử bạn muốn có tác dụng không bẩn keyboard mà không muốn rút ít bàn phím ra. Tất cả các ứng dụng khóa bàn phím này đa số áp dụng khôn cùng đơn giản và trọn vẹn miễn phí.


*

Cách auto dịch giờ Anh khi nhắn tin vào điện thoại


*

Top những bàn phím Gameplay cực tốt năm 2021


*

7 biện pháp sửa lỗi bàn phím gõ các chữ trong Windows 10


*

Phím Fn hay Function bên trên keyboard là gì?


13 ứng dụng khóa keyboard miễn giá tiền rất tốt mang lại Windows

1. Child Lock

Child Lock là một trong số những ứng dụng khóa bàn phím cực tốt mang lại Windows. Cùng với tùy lựa chọn khóa bàn phím, nó còn được cho phép chúng ta khóa loài chuột, chặn các phím cụ thể và khóa keyboard sau một khoảng chừng thời gian không hoạt động.


*


Child Loông xã có nhiều tùy chọn khóa khác biệt để khóa những tính năng khác biệt. Giao diện của ứng dụng này có 6 nút để mnghỉ ngơi khóa với khóa bàn phím, tất cả các tùy chọn:

Aulớn Lock : Nhấp vào tùy chọn này để khóa bàn phím ví như không có chuyển động làm sao vào 10 phút ít.Lock : khóa keyboard tức thì lập tức.Block : Chặn phím Star, Ctrl, Alt với phím thực đơn Context.Allow only : Chỉ được cho phép các phím được lựa chọn trên bàn phím chuyển động.Cancel : Hủy khóa bàn phím.Exit : Thoát ngoài áp dụng.

Phần mượt khóa bàn phím mang đến Windows này khóa chuột với bàn phím. quý khách có thể sử dụng một nhóm hợp phím cụ thể để khóa/mngơi nghỉ khóa bàn phím. Để khóa, các bạn dìm Shift+Alt+End cùng nhằm msinh sống khóa, bạn chỉ việc nhận Shift+Alt+trang chủ.

2. KeyboardLocker

*


KeyboardLocker là ứng dụng khóa keyboard miễn giá tiền không giống dành riêng cho Windows. Nó khôn cùng dễ dàng và đơn giản với hoạt động về tối ưu. Nó ko khóa keyboard của doanh nghiệp ngay lập tức chớp nhoáng, tuy thế thu nhỏ dại vào bảng khối hệ thống.


Lock/Unlochồng via keys : Nhấn Ctrl+Alt+L nhằm khóa keyboard cùng nhấp unlock để msinh sống khóa bàn phímLock/Unloông xã via System Tray : Nhấp loài chuột đề xuất vào hình tượng KeyboardLocker để thấy những tùy chọn khóa hoặc mở khóa không giống.

Phần mượt khóa bàn phím này chỉ khóa bàn phím với không khóa loài chuột.

3. Keyboardlock

*


keyboardlock là phần mềm khóa bàn phím đơn giản dễ dàng. Khi chúng ta chạy ứng dụng này, nó vẫn khởi đụng và thu bé dại trong ktốt khối hệ thống mà ko khóa bàn phím. Để khóa bàn phím, hãy gửi cho khay hệ thống, click chuột đề nghị vào biểu tượng của ứng dụng với chọn Loông xã. Lặp lại quy trình bên trên với nhấp vào Unlochồng nhằm msinh hoạt khóa keyboard.

Xem thêm: (Review) Top 6 Máy Tính Bảng Đáng Mua Nhất Đầu Năm 2020, Máy Tính Bảng Rẻ Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Máy Tính

4. KeyFreeze

*

Sử dụng KeyFreeze để khóa bàn phím cùng loài chuột trên máy tính Windows. Giao diện người dùng gồm một nút ít phệ cơ mà chúng ta buộc phải nhấp vào để khóa keyboard với chuột. Lúc bạn nhấp vào nút khóa, buộc phải mất 5 giây nhằm khóa bàn phím.

Để msống khóa lại keyboard và chuột, các bạn hãy dấn Alt+Ctrl+Delete, kế tiếp dìm Esc lúc hành lang cửa số Alt + Ctrl + Del xuất hiện thêm. Vậy là bạn đã có thể dứt câu hỏi khóa bàn phím với loài chuột rồi kia.


5. Toddler Keys

*


Toddler Keys là một trong trong những phần mềm Window cho phép bạn khóa keyboard theo một phương pháp khôn xiết thú vui. Khi một đứa trẻ bắt đầu nghịch máy tính xách tay của công ty trong những khi phần mềm này đang vận động, nó vẫn hiển thị hình hình ảnh thiên nhiên tất nhiên âm thanh khô khi những phím được dìm.

Bạn hoàn toàn có thể đặt thời gian để keyboard auto khóa nếu như không được thừa nhận. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đặt mẩu khẩu nhằm mngơi nghỉ khóa keyboard nếu còn muốn.

6. Anti-Shaya

*

Anti-Shaya là một phần mượt hoàn toàn miễn mức giá để khóa bàn phím. Nó gồm một hình ảnh nhỏ với hình tượng ổ khóa với một trong những phần nhỏ tuổi để nhập mật khẩu đăng nhập. Nhấp vào nút ít phía đằng trước vỏ hộp mật khẩu đăng nhập để đặt lại mật khẩu. Để khóa bàn phím, hãy nhấp vào nút Loông xã. Bàn phím sẽ không còn hoạt động nữa với bạn sẽ buộc phải áp dụng chuột để quản lý và vận hành máy tính xách tay. Sau Lúc nhập mật khẩu đăng nhập, máy tính đã hoạt động bình thường bắt buộc im tâm bạn nhé.

7. Baby Keyword

*

Baby Keyboard được cải cách và phát triển nlỗi một biện pháp bảo đảm an toàn laptop của doanh nghiệp ngoài trẻ em, cùng với sự mang lại lợi ích của ứng dụng này bạn sẽ an tâm về bài toán vẫn tồn tại tài liệu quan trọng đặc biệt. Nó ko khóa toàn bộ bàn phím.

Các phím chữ cái và phím số thông thường đang không trở nên khóa, cùng số đông nút ít bị khóa là Backspace, tổ hợp nút Copy cùng Paste, Cursor Control, Function, Windows, Tab, Caps Lochồng. Phóng khổng lồ cửa sổ của Baby Keyboard và nhấp vào Exit nhằm mở khóa keyboard.

8. MRPD Keyboard Cleaner

*

MRPD Keyboard Cleaner là 1 phần mềm khóa bàn phím giành riêng cho Windows. Phần mượt miễn tổn phí này đang khóa keyboard của công ty để chúng ta có thể làm cho không bẩn keyboard cùng loại bỏ bụi bặm bụi bờ cơ mà không phải nhấn ngẫu nhiên phím làm sao không muốn.

Nhấn vào Lock the Keyboard nhằm hoàn toàn khóa keyboard. Nhấp vào nút Exit bên trên phần mềm nhằm nhảy keyboard, với sẽ là phần đông làm việc hết sức dễ ợt bạn cũng có thể thực hiện trên ứng dụng này.


9. KeySearch

*

KeySearch là phần mềm tra cứu tìm trên các phép tắc kiếm tìm tìm lừng danh, cùng rất có thể dùng làm khóa bàn phím một giải pháp đơn giản dễ dàng. Bàn phím cùng con chuột đã hoàn thành hoạt động sau khi chúng ta bật ứng dụng. Để khóa bàn phím, nhấn Alt + Ctrl + P, sử dụng những phím giống như để msinh hoạt khóa. Ngoài khóa keyboard và search tìm, phần mềm này còn có những khả năng sau: Frequently visited websites (Các website thường xuyên tầm nã cập), Always on top (Ghyên ổn ứng dụng), Record clipboard, Record keys pressed after locking (Ghi lại những phím được dìm sau khi khóa), Password to lớn unloông chồng (Mật khẩu để mngơi nghỉ khóa).

10. Keyboard And Mouse Locker

*

Keyboard And Mouse Locker là một trong những phần mềm khóa keyboard dễ dàng không giống giành cho Windows. Nó cũng khóa loài chuột với bàn phím khi được kích hoạt. Giao diện phần mềm chỉ bao gồm một nút ít nhằm khóa chuột và bàn phím; nhấp vào nó nhằm khóa bàn phím cùng loài chuột tức thì lập tức. Nhấn Alt + Ctrl + Del, sau đó nhấn Esc để mở khóa.

11. winKeyLock

*


WinKeyLock là phần mềm hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập nhằm khóa keyboard. Quý Khách có thể chọn Lochồng keyboard, Loông xã mouse button, Lock mouse wheel, Loông xã mouse movement. Nhấp lựa chọn vào nút Loông xã Now để khóa những mục đang chọn. Quý Khách có thể đặt bất kỳ phím rét như thế nào để khóa, mnghỉ ngơi khóa hoặc chỉ cần thực hiện con chuột để mnghỉ ngơi khóa trường đoản cú kxuất xắc hệ thống ví như chuột không xẩy ra khóa.

12. KeyboardLock

*

KeyboardLock chất nhận được các bạn khóa keyboard bên trên máy tính xách tay của mình cùng với con chuột. Nó là 1 phần mềm miễn chi phí mà lại rất dễ dàng áp dụng. Quý Khách đã cần phải nhập mật khẩu đăng nhập, sau đó nhấp vào Start nhằm bắt đầu khóa. Khi bạn bắt buộc msinh hoạt khóa bàn phím cùng chuột, chỉ cần nhập lại password của công ty là được.

13. BabySmash

*

Khóa keyboard với loài chuột của dòng sản phẩm tính bởi BabySmash để lưu lại bình an mang đến tphải chăng nhỏ tuổi và cả các bạn. lúc bạn kích hoạt ứng dụng này nhằm khóa keyboard, nó vẫn xuất hiện một hành lang cửa số new làm việc cơ chế toàn screen. Khi các phím chữ với số được nhấn, các phím tương xứng của bọn chúng được hiển thị trên màn hình hiển thị với Màu sắc bỗng dưng. Nếu bất kỳ phím làm sao không giống được thừa nhận, các dạng hình thốt nhiên sẽ xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị. Nếu bấm chuột, các chấm tròn bé dại sẽ lộ diện cùng với màu sắc tự dưng. Để tắt khóa bàn phím, chúng ta chỉ việc nhận Alt + F4.