Twice bán album

Vốn sẽ là đội nhạc cô bé bán chạy độc nhất vô nhị đều thời đại trên Nước Hàn, vừa qua TWICE vừa phá luôn luôn kỉ lục kéo dãn trong cả rộng 10 năm qua trên Thị Phần Nhật được sở hữu vày chi phí bối KARA.

Bạn đang xem: Twice bán album

Vào ngày 18/3, theo thông tin tiên tiến nhất từ BXH Oribé của Nhật Bản thì TWICE vẫn thừa nhận đạt hơn 3,31 triệu phiên bản album đẩy ra trên Thị trường này. Con số trên đã giúp các thiếu nữ giành được thương hiệu nhóm nhạc cô gái Kpop hút khách độc nhất Japan trường đoản cú trước tới thời điểm này. Trước đó, nhóm nhạc sở hữu kỉ lục này là KARA với hơn 3,24 triệu đơn vị album vào tổng thể sự nghiệp chuyển động năng nổ tại xứ snghỉ ngơi hoa anh đào. Thành tích này đã khiến cho Once (fandom của TWICE) không ngoài Cảm Xúc tự hào vì sự phát triển cùng mức độ khét tiếng ko bao giờ xong tạo thêm của thần tượng.

*
Theo số liệu bảng xếp hạng Oribé chào làng, TWICE xác định biến nhóm nhạc nữ giới Kpop chào bán được rất nhiều album tuyệt nhất trên Nhật trường đoản cú trước tới lúc này.

Trong lúc ấy tại Nước Hàn, TWICE cũng là team nhạc đàn bà cung cấp nhiều album duy nhất vào lịch sử vẻ vang và phá tan vỡ kỉ lục trước kia của tiền bối S.E.S sau hơn 20 năm. Để ăn mừng TWICE thứu tự lập kỉ lục từ Nước Hàn cho tới Japan, fan hâm mộ sẽ gấp rút đưa các hashtag “TWICE RECORD BREAKERS” với thương hiệu đội lên Top Trending bên trên gốc rễ Twitter. Cả nhị tự khóa này đã nóng bỏng về hơn 80.000 lượt nói tới trên toàn thế giới.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Vịt Xiêm Thả Vườn Hiệu Quả Cao, Kỹ Thuật Nuôi Vịt Xiêm Thả Vườn Hiệu Quả

*
Đầu trong năm này, TWICE cũng biến đội nhạc dẫn đầu về lượng phân phối đĩa tại Hàn, bên cạnh đó phá đổ vỡ kỉ lục cũ của tiền bối S.E.S sau hai mươi năm.

Ngay trường đoản cú khi trình làng, TWICE vẫn luôn luôn nhận được không ít sự ủng hộ và cảm tình thương yêu tự những người dân hâm mộ đến từ Hàn, Nhật và Đài Loan. Trong số đó, Nhật Bản là 1 trong trong số những Thị Phần nhưng nhóm hoạt động năng nổ độc nhất vô nhị. Không chỉ nuốm, TWICE ngày càng khẳng định vị cầm cố tương tự như sự lôi kéo của chính mình trên đây bằng câu hỏi cần cù quảng bá cùng thành lập album hầu như đặn. Đến nay, dù chỉ mới vận động được rộng 5 năm cơ mà đội nhạc phái nữ đơn vị JYPhường sẽ rất có thể đứng vị trí số 1 ở 2 thị trường âm thanh lớn số 1 nhì châu Á là Hàn Quốc cùng nước Nhật.

Xem thêm: Combo 20 Nến Nở Hoa Phát Nhạc, Nến 3D Nở Hoa Phát Nhạc ( Loại 2 Tầng)

MV “I Can’t Stop Me” – TWICE.


Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://jualkaosmuslim.com.thethaovanhoa.vn/twice-pha-ki-luc-10-nam-cua-kara-tro-thanh-nhom-nu-kpop-ban-nhieu-album-nhat-tai-nhat/
TAGS

Chuyên mục: Blogs