TƯ THẾ LÀM NÀNG SƯỚNG

Các bốn rứa tình dục làm con gái mừng cuống tuyệt nhất lam nữ sung sướng mà lại không còn mất mức độ cùng với đông đảo kieu yeu lam nang thich mê.Đời sinh sống chnạp năng lượng gối của chúng ta có cần sẽ nhạt dần? Chúng tôi đã đưa chủ kiến bên trên 1200 độc giả của tờ “Sức khỏe khoắn prúc nữ” về bốn rứa “yêu” khiến cho bọn họ chán nản tuyệt nhất, và hiệu quả là: hầu như bốn thay thân thuộc như: “yêu” tự phía sau (doggy style), “Yêu” bên trên ghế ngồi và nữ giới nằm tại (Reverse cowgirl) cùng tư cố gắng ở tuy vậy song ngược nhau (69) nhận được không ít sự bình chọn tuyệt nhất.Những kỹ năng cơ bản về cthị xã chống the vẫn bên trong cẩm nang của người sử dụng kể từ lần thứ nhất bạn mua bao cao su đặc. Đàn ông thường chỉ quen cùng với gần như tư cố gắng “chuẩn chỉnh mực” nhỏng “yêu” theo phong cách chúng ta trai vị trí (Missionary) cũng chính vì bọn chúng tiện lợi vận dụng, cho công dụng cao cùng sản xuất cảm hứng hoàn hảo – mặc dù, dần dần, nó có tác dụng thiếu phụ cảm thấy ngán ngẩm.

Bạn đang xem: Tư thế làm nàng sướng

Để đưa ra được nguồn gốc sự bế tắc của bà bầu thanh nữ, phổ biến tôi sẽ xin chủ kiến hỗ trợ tư vấn của những Chuyên Viên bậc nhất phân tích và lý giải tại vì sao 5 bốn rứa quen thuộc của bạn lại quán triệt kết quả – cùng đa số biện pháp bạn phải thực hiện nhằm mục đích “thỏa mãn” bạn nữ của chính bản thân mình.

1. Tư cầm “yêu” từ bỏ phía sau

Tại sao cô ấy ko thích: đơn giản dễ dàng là vì tư cầm cố này làm cô ấy đau buồn. “Vấn đề sinh sống đó là các bạn sẽ ảnh hưởng tác động mạnh vào cổ tử cung của cô ấy lý giải vì sao “cthị xã đó” lại bất lợi rộng là làm các bạn thỏa mãn”, chuyên gia Sara Gttfried, người sáng tác của cuốn sách “Chữa bệnh dựa vào hoocmon” nói. Nếu các bạn đưa “cậu bé” ra phía bên ngoài và tiếp nối đưa vào vào “cô bé” lại đợt tiếp nhữa, nó vẫn tác động tới Việc huyết “hóa học nhờn” của “cô bé”.

Prúc cô bé trong cuộc khảo sát cũng nhận định rằng tư cầm cố này không tạo ra sự gần gũi cần thiết. Thậm chí “yêu” khỏe khoắn còn thích hợp rộng nếu cả cặp đôi cùng “nhập cuộc”. Hầu không còn phụ nữ phần nhiều yêu cầu một sự kết nối trong những lúc làm “cthị xã đó”. Trong khi bạn đang “hôn” “cô bé”, size chình ảnh bao bọc không thực thụ khiến cho cô ấy cảm thấy bị lôi cuốn.

Cách tương khắc phục: chuyển “cậu bé” vào thật nhẹ, nông, tách gửi vào sâu nhằm rời làm cho “cô bé” bị đau. Điều này để giúp đỡ làm khoái lạc vùng ko kể vốn khôn xiết mẫn cảm của người thanh nữ, theo chưng sĩ Rebecca Rosenblat, tác giả cuốn sách “Pmùi hương thức để lôi kéo chàng”.Tăng cường sự thân cận với cô ấy bằng phương pháp vuốt tóc cùng vuốt xuống phần thắt sống lưng của nữ, thỉnh thoảng hôn dịu vào cổ phái nữ. Và hãy nhớ là âu yếm “cô nhỏ”, Giáo sư Gottfried nói thêm, bởi vì bạn đang chăm chú tới vùng lưng, điều này không Tức là chúng ta quên đi đều điểm nhạy bén tuyệt nhất bên trên cơ thể cô ấy.

2. quý khách gái sinh sống “cầm thượng phong”

Tại sao cô ấy không thích: một từ duy nhất, nó ko an ninh. Theo những thống kê, một tỉ lệ bự bà bầu phụ nữ cảm giác băn khoăn lo lắng Khi họ nằm tại bạn đàn ông của họ. Phú phụ nữ thường khiếp sợ lừng chừng vòng ngực với vòng eo thon của họ trông đã ra làm sao Khi chúng ta nghỉ ngơi tứ cầm cố này. Thậm chí mặc dù các bạn tất cả nghĩ rằng cô ấy hệt như một hết sức sao thì chỉ một chút ít băn khoăn lo lắng cũng làm cho cô ấy mất hứng “yêu”.

Cách khắc phục: Chuyển sang tư cầm ở song song lân cận cô ấy. Để cô ấy nằm xuống chóng cùng nhấc chân nên lên. quý khách ngồi giữa 2 chân cô ấy, nghiêng một góc 90 độ và đưa “cậu nhỏ” vào. Bằng phương pháp này, chân của cô ấy sẽ khởi tạo ra một khoảng trống đến “cậu nhỏ” của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tải Bản Ghost Win 7 64Bit Full Driver V1, Ghost Win 7

3. “Yêu” trên ghế ngồi với bạn gái sinh hoạt tứ rứa ở trên

Tại sao cô ấy ko thích: vị tứ chũm “yêu” này làm cô ấy cực nhọc “lên đỉnh” cùng chưa hẳn cơ hội nào cũng đam mê phù hợp với bạn nữ. “Tư rứa này hình như rét phỏng với đầy nguy hiểm, tuy vậy khi bạn thực sự muốn “vào trong” cô ấy, bài toán đó lại không diễn ra tương xứng nhỏng các bạn tưởng”. Thông thường, “cậu bé” sẽ bị biến hóa những thiết kế và ko cân xứng cùng với độ rộng của “cô bé”. Thực tế thì bất kể khi nào bạn đưa “cậu bé” vào quá sâu, điều này khiến phiền phức mang đến cô ấy với trsinh hoạt phải nguy hại với bạn. Nói giải pháp khác, “cậu bé” rất có thể bị thương thơm.

*

Cách tương khắc phục: nếu bạn sẽ rơi vào tình thế trạng thái này, hãy gửi quý phái tư cố kỉnh “yêu từ đằng sau” (doggy style). Nếu kiểm soát và điều chỉnh cân xứng, cô ấy hoàn toàn có thể đã đạt được cho tới tinh thần “rất khoái”.

Nếu chúng ta vẫn mong muốn một chút “gia vị” đến “cuộc yêu”, hãy thực hiện tư núm này trên nệm ngủ. Các bước làm nlỗi sau: vùng lên, để cô ấy nằm úp mặt xuống, tay của doanh nghiệp ném lên một phương diện phẳng cố định và thắt chặt, bỏ vào “cô bé” từ ẩn dưới. quý khách hàng sẽ kích phù hợp cô ấy bằng tay thủ công, tuy vậy bạn có thể áp dụng số đông vẻ ngoài nhưng mà chúng ta có thể.4. Tư nuốm “yêu” Khi đại trượng phu tại vị trí “thượng phong”

Tại sao cô ấy ko thích: Vì bốn chũm này không chạm tới “điểm vàng” của cô ấy ấy. “Và nếu như bạn sẽ sinh hoạt “khoảng nước rút” thì tư cầm cố này không đích thực có tác dụng thỏa mãn “cậu bé” của bạn”, Tiến sĩ Landa nói

Cách tương khắc phục: vận dụng “Phương thơm pháp giao hòa hợp thẳng” (CAT). Vị trí này như là cùng với tư nỗ lực “missionary” , quanh đó vấn đề nhấc tín đồ các bạn cao hơn về một bên. Để chân cô ấy tạo thành một góc 45 độ, nhấc vòng ba của bạn gái lên tạo thành không gian đến “cậu bé” để có gia hạn bài toán “âu yếm” tiếp tục cùng với “cô bé”.

Mặc cho dù tên thường gọi dường như nặng nề đọc tuy nhiên cách thức đó lại siêu tất cả hiệu quả: 56% thanh nữ quan trọng “lên đỉnh” theo phương thức thông thường ưu thích vận dụng cách thức CAT, theo một nghiên cứu từ “Tạp chí tình thương với hôn nhân”.

5. Tư nuốm 69

Tại sao cô ấy không thích: cô ấy tất cả xúc cảm lo lắng. Theo kết quả thống kê lại, thiếu nữ nhận định rằng phải đặt trung tâm vào bài toán đón nhận con trai trong lúc họ vẫn yêu cầu liên tục bảo trì “cuộc yêu” là một điều vượt trở ngại. Đối với các thiếu nữ, cảm xúc thỏa mãn nhu cầu với rất khoái bị đưa ra phối nặng trĩu nại vì chưng tâm lý. Do đó, thiệt vượt trở ngại nhằm rất có thể thoải mái và dễ chịu và “yêu” bằng miệng nếu cô ấy còn “bận rộn” đáp ứng nhu cầu cho nhu yếu của khách hàng trên thuộc 1 thời điểm.

Giải pháp tự khắc phục: nếu như bạn có nhu cầu cô ấy có được trạng thái nụ cười độc nhất vô nhị, tốt hơn không còn hãy theo lần lượt “âu yếm” cô ấy cùng để cô ấy “âu yếm” lại. Phụ phụ nữ cho rằng tư núm “yêu” 69 khôn xiết phiền phức với chúng ta, cũng chính vì họ có nhu cầu đối thủ có thể trao chúng ta ánh mắt cùng một cảm xúc gần gụi, Gottfried nói. Do đó, nêú chúng ta “sát gũi” cô ấy trước, con gái đã tập trung tốt hơn vào cảm hứng của mình.