Tự làm google cardboard

Quý Khách mong muốn đông đảo thử khám phá mớ lạ và độc đáo trên dế yêu của mình? Vậgiống ý bạn không thử từ bỏ làm một chiếc kính thực tế ảo google cardboard, để thưởng thức rất nhiều thước phim tuyệt vời nhất, trung thực tại nhà. Sau đó là đầy đủ chia sẻ về phong thái làm chiếc kính thực tiễn ảo này.

Bạn đang xem: Tự làm google cardboard


Bước đầu là chuẩn bị thứ liệu

- Bìa cạc-tông bao gồm độ dày vừa buộc phải (ước đạt khoảng chừng 25centimet chiều ngang, 60centimet chiều rộng).

*

- 1 cặp thấu kính: chọn thấu kính quy tụ có tiêu cự 4.5centimet cùng 2 lần bán kính 2.5cm.

*

- 1 cặp phái mạnh châm: các bạn nên chọn mua 2 viên nhỏ nhỏ thôi, cỡ viên bi là hợp lý duy nhất.

*

- 1 cặp khóa dán Velcro bao gồm form size khoảng trung bình 20x30mm.

*

- điều đặc biệt đặc trưng là các bạn đề nghị bao gồm bản vẽ mẫu của chiếc kính này. Các bạn có thể tải bạn dạng vẽ trên Google Cardboard.

*

- Vài mức sử dụng cần có như thể keo dán dán (nên chọn lựa keo dán giấy khô), kéo, dao rọc giấy, keo dán giấy nến.

*

- Một dế yêu gồm screen từ bỏ 4 inch trsống lên và nhớ thiết lập áp dụng Cardboard.

Xem thêm: Dầu Dừa Làm Tóc Nhanh Dài - Cách Sử Dụng Dầu Dừa Cho Tóc Nhanh Dài

*

Sau đấy là các bước thực hiện

- Bước 1: Thứ nhất là giảm phiên bản vẽ chủng loại đã làm được in ra cùng sắp xếp cho phù hợp rồi dán lên bìa cạc-tông.

*

Lưu ý: bên trên mỗi tờ giấy bao gồm đánh số 1, 2... với mỗi số gồm 2 màu trắng cùng Đen để các bạn biết vị trí gắn thêm ráp bọn chúng lại. Số màu trắng đã ghép đè lên số color Black kế tiếp dán bọn chúng lại. (Sau khi ráp số 2 lại, bạn khoan hãy ráp tiên phong hàng đầu nhé bởi bìa cạc-tông sẽ không còn vừa cùng với phiên bản vẽ đâu).

- Bước 2:Tiếp theo giảm bìa cạc-tông theo mẫu mã giấy cuả phiên bản vẽ, .

*

Chú ý: Lúc giảm buộc phải lót một cuốn tập san hay miếng bìa dày dày nhằm không khiến xướt bàn của người sử dụng. Và đặc biệt bên trên phiên bản vẽ, có những chi tiết bé dại, bạn nên cần sử dụng kéo hoặc dao bé dại nhằm cắt cho bản vẽ đẹp mắt, dung nhan và không xẩy ra lẻm qua phần khác nhé.

- Cách 3: Sau lúc giảm kết thúc thì bọn họ sẽ sở hữu 3 mẫu bự và một chi tiết nhỏ tuổi, câu hỏi sót lại là lắp ráp hồ hết mẫu đó lại với nhau rồi đính thấu kính vào.

*

Nhớ: Khi gắn ráp gồm có con đường kẻ đỏ, đó là nơi chúng ta đang phải gập vuông góc lại, dùng dao rạch vơi theo mặt đường đó là được. Nếu chúng ta in phiên bản vẽ là white Đen thì bạn có thể quan sát các mặt đường kẻ đó bên trên file đã sở hữu về.

- Cách 4: Cuối cùng gắn thêm nam châm hút từ vào lỗ nhỏ dại sống bìa lân cận của chiếc kính và cần sử dụng khóa Velcro nhằm thắt chặt và cố định miếng bìa nlỗi hình là xong.

*

Việc trường đoản cú làm cho một cái kính thực ảo đến riêng biệt bản thân thiệt đơn giản dễ dàng và thuận tiện yêu cầu không như thế nào. Nhưng nếu khách hàng không khéo hoa tay, hoặc hậu đậu về thì cũng rất có thể tra cứu mua cho bạn một cái kính thực tiễn ảo tại Nguyễn Kim nhé. Chúc các bạn thành công!