EBOOKS

Lần đó, cô vừa từ trường trở về nhà, trời khá về tối, chẳng may đang hoạt động xe pháo trên phố, tất cả nhì thương hiệu tkhô giòn niên phóng nhanh khô, lao vào cô rồi bỏ chạy. Cô bị tmùi hương mất ngày tiết không ít tưởng chừng trầm trọng bởi vì cơ sở y tế không có nhiều loại huyết của cô ấy.Nhưng cũng may là cô bạn cùng trường phân phát hiện cùng đưa cô đến cơ sở y tế lại có cùng đội ngày tiết nhỏng cô, và dựa vào cô ấy hiến huyết, cô new hoàn toàn có thể sống tiếp. Nhưng cũng đề xuất mất một khoảng chừng thời gian khá dài nhằm phục hồi, nên nạp năng lượng thật những hóa học dinh dưỡng, do máu của cô ý tái sinh sản vô cùng lờ lững. Cho phải bố cô càng cai quản cô chặt hơn.


Bạn đang xem: Ebooks

*

Đón đọc Tiểu thuyết cảm xúc Việt Nam tại Tiki

Đi học bao gồm xe cộ gửi đón, đi đâu tía cô cũng không cho khiến một tín đồ ưng ý tự do thoải mái nhỏng cô Cảm Xúc rầu rĩ. Nnạp năng lượng nỉ mãi, ba cô new gật đầu đến cô trường đoản cú mang xe pháo đi học…

Vì sự nhầm lẫn của anh ý khiến cô ôm tình yêu thầm im, âm thầm lặng lẽ yêu anh, âm thầm lặng lẽ nhìn anh tay vào tay với thiếu nữ khác.

Vì nợ ơn cứu vãn mạng cơ mà cô đồng ý chôn vùi thực sự để nhìn cô bạn bè cùng người nam nhi bản thân yêu thương độc nhất vô nhị cùng cả nhà. Là sự ncội nghếch nhằm vụt mất tình thân tuyệt là việc mong chờ tình thương trlàm việc về?


Xem thêm: Cô Gái Thanh Hóa Xinh Đẹp Bất Ngờ Nổi Tiếng Mxh Trung Quốc, Naval Aviation News

*

*

Một tình thương không ích kỷ, một tình thân ko không nhường nhịn, với triết lí: “Nếu là của bản thân thì trước sau gì cũng trngơi nghỉ về cùng với mình”, liệu tình cảm có cho cùng với cô? Sự thật bị bịt giấu đó là gì? Những buồn bã rồi sẽ trở về đâu? Liệu hạnh phúc tất cả đón chờ?

Nhận xét của chúng ta đọc

Hay

Có lẽ Ngọc Loan là 1 trong những cô bé chỉ nhìn vào phía sau của đàn ông trai mình yêu, có lẽ rằng cô ấy chỉ chờ đón rằng rồi một ngày Vũ Phong đang chú ý lại và phân biệt tôi đã sa thải tình cảm thực lòng của chính mình dành riêng cho Ngọc Loan, chắc rằng cô ấy chỉ mình mang lại anh được hạnh phúc… Nhưng tình yêu của cô ấy ấy là chân thật!Ừ thì cô ấy là bạn nhút nhát lừng khừng giành giật đại trượng phu trai mình yêu. Nhưng cô ấy đã CHO — ĐI — MÀ -KHÔNG — NHẬN LẠI!Chính tôi cũng chính là người yêu đối kháng phương. Nhưng tôi vẫn tị tị với người nhận được tình cảm của “người nhưng tôi thích” dành cho. Có lẽ tôi phải học hành Ngọc Loan. Một tiểu thuyết tình yêu thanh thanh tuy thế sâu lắng.Tôi không hẳn là ko mê say Hà Trang cơ mà ko Tức là ghét. Cô ấy vẫn iết giành giật cảm xúc với người đồng bọn độc nhất vô nhị của bản thân (hoặc chắc rằng là tính bẩn) do quá yêu Vũ Phong. Dù sao cũng chỉ cần tình cảm vượt tàn khốc.Còn Vũ Phong. Tôi không có chủ kiến gì. Dù sao anh cũng đã nhận được ra rằng sau sống lưng anh còn có một hình dáng bé dại nhắn luôn chờ đợi mình!