TRUYỆN SEX SINH VIÊN VỪA HỌC VỪA LÀM

Tôi là Phan Văn uống Hùng. Tôi khá đẹp mắt trai, thứ hạng tlỗi sinc. Tôi gồm năng khiếu đàn hát. Trước đây tôi từng là sinc viên sinh sống thời kỳ “ tình cảm ri đô “. Sinch viên nghỉ ngơi trong những chống ký túc. Mỗi phòng chừng tám bạn. Hai tín đồ tại một cái giường đôi. Bọn phụ nữ sinch viên thường căng ri đô đậy chóng bản thân. Trong ri đô, bọn chúng có thể ngồi học tập, viết thỏng, đọc sách, ngủ … Trong số chuyển động kia có làm tình. Hồi đó, hầu như đứa có chút ít sắc đẹp thường sẽ có người yêu thời điểm cuối năm trước tiên. Đến giữa năm sản phẩm hai thì gã chúng ta trai được chui vào ri đô trung ương tình. Chuyện dưới sinh nhật dẫu vậy ri đô bên trên một đôi làm cho tình là chuyện thường.

Bạn đang xem: Truyện sex sinh viên vừa học vừa làm

*

Tôi cùng Hà yêu thích nhau từ năm thứ nhất. Đầu năm thứ nhị, vào khoảng sinc viên nội trú trở về cam kết túc, tôi hẹn Hà xuống trước hai ngày. Do quen thuộc gã thống trị cam kết túc xá buộc phải cả tôi và Hà đều sở hữu được khóa xe vào chống mỗi cá nhân. Ký túc xá thì thưa thớt vì chưng nhị ngày nữa bắt đầu bắt đầu học tập. Thế là ban đêm tôi ngủ ở chống Hà.

Trước Hà tôi đã biết mùi hương đàn bà. Mà biết khá sớm. Quê tôi bọn phụ nữ đem ck nhanh chóng. Chị Nga có tác dụng đoàn thôn. Năm mười bảy tuổi giỏi nghiệp cấp cho bố. Chị ko thi đại học hay trung cấp gì. Anh Tuấn xóm đội xem xét. Hai anh chị yêu thương nhau hẹn ngày cưới. Anh Tuấn tnhóc thủ phá trinc bà xã không cưới. Sau khi biết hương thơm bọn ông, chị Nga đâm nghiện nay. Khổ nỗi anh Tuấn hơi gày. Chị Nga thì đúng thứ hạng “ tốt mái sợ hãi sống “. Cặp mắt lúng liếng. Bộ ngực căng mẩy. Vòng eo gánh thóc kiên cố lẳn. Anh Tuấn chịu chẳng thấu.

Năm học tập lớp mười, tôi đã khá trưởng thành. Bọn tkhô hanh niên bày đến trò “ xoay tay “. Truyện sex chép tay hồi đó là truyện “ Vụ án thành Paris “. Tôi mượn của mấy thằng thanh hao niên mập, thức white nhì đêm để chép. Chxay kết thúc thì ngày nào cũng đọc và tảo tay. Rồi thì rình trộm bọn bà vệ sinh. Chị Nga biết tôi tốt liếc chị lắm.

Nhà chị gần bên tôi. Một hôm buổi tối ttránh, mọi fan ngủ không còn, chị dậy múc nước rửa ráy. Chị lấy theo cái đèn dầu vào thắp trong nhà tắm. Nhà rửa mặt ở góc Sảnh, được đậy bởi mỗi vách liếp làm cho cửa ngõ. Tôi không ngủ nên tìm hiểu chị làm gì. Thế là tôi lẻn lịch sự sảnh nhà chị, cố kiễng chân nquan tài vào vách liếp, rồi ở ngay gần rạp ra chú ý tự dưới lên. Đúng cơ hội vách liếp bật mở. Tôi kinh hồn thì chị Nga nói: “ Vào đây Hùng ơi! “. Tôi như mê ngây ngô. Tôi lẻn vào vào phòng tắm. Đèn dầu vẫn sáng sủa. Tôi bắt gặp khung hình đàn bà lần thứ nhất. Sở ngực của chị ấy trĩu nặng nề. Bầu ngực tròn tròn. Quần ti bé nhỏng qucô đầu ta. Chị Nga bảo tôi túa xống áo. Chị ôm tôi, hôn tôi. Tay chị đặt tay tôi vào ngực chị. Tôi trấn tĩnh cùng vậy thi triển cái đang phát âm được vào “ Vụ án thành Paris “. Chị Nga Tuy làm tình cùng với anh Tuấn nhiều cơ mà trước đó chưa từng được hôn vị trí bí mật. Tôi hôn vào kia. Miệng đầy lông. Mùi nước đàn bà nồng nồng ngai ngái. Chị Nga cắn chặt loại áo nịt ở mồm tuy nhiên vẫn bật được ra tiếng ú ớ. Rồi chị kéo tôi tiếp giáp mặt chị, câm dòng dương vật của mình gửi vào. Tôi làm cho tình cùng với chị trong tứ núm đứng. Chắc không được bố phút ít cơ mà lúc ra hạnh phúc hơn hẳn mọi lần “ con quay tay “. Chị còn ngồi thọp xuống mút sữa cậu nhỏ tôi đến khi tôi phun thêm lần nữa. Sau đó rộng tháng thì chị Nga rước anh Tuấn. Tôi cũng trỡ thủ được nhì lần tiếp nữa với chị.

Xem thêm: Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô Về Máy Bay Cho 1 Khách, Bí Kíp Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô Tự Lái Từ A

Quay lại cthị xã phá trinh Hà thì vì chưng tôi đang biết mùi hương đàn bà, nên việc đưa Hà lên tiên chẳng có gì cạnh tranh. Hà thiệt sự đẹp mắt. Cao ráo. Trắng trẻo. Khuôn mặt thanh khô tú. Hàm răng Trắng đa số. Sau hôm kia thì chúng tôi có tác dụng chuyện kia túc tắc. Chúng tôi hứa hẹn mang lại trung bình nửa tối Khi đa số người ngủ hết. Hà lẻn ra ban công cùng đưa tôi vào phòng. Tôi trèo lên chóng tầng. Thế là sống vào ri đô, công ty chúng tôi làm những gì mang ý. Chúng tôi không dám làm mạnh dạn. Chỉ sờ soạng hôn hít bú nút. Hà được hôn cô bé bỏng, được đá hột le. Dâm tbỏ ra ào ạt. Có Khi cần giật bừa cái quần xilip Hà sẽ ngậm chặt trong miệng nhằm vệ sinh. Rồi Khi Cửa Hàng chúng tôi quấn chặt mang nhau, sinh dục nam đâm sâu vào âm đạo Hà. Đâm tính nhưng mà đâu dám nhấp, kẻo mấy chiếc chân nệm mọt lại sập xuống. Gần như chỉ áp chặt vào bụng Hà cơ mà miết. Hà thì vòng chân giữ chặt tôi. Làm được tất cả nỗ lực mà lại chỉ sau nhì phút ít cả nhị thuộc ra. Tôi mặc cấp áo xống rồi chuồn về. Không nkhô giòn lũ xung kích đến thì chết. Hà thì chỉ vệ sinh qua rồi ngủ.

Trong chống Hà gồm thêm nhì đứa bạn. Cả nhị trông đều rất được. Một cô thương hiệu Hương. Cô sót lại tên Thủy. Hương to lớn cao, da khá ngăm. Thi ĐH mang lại năm sản phẩm ba new đỗ. Hà đề xuất Gọi Hương là chị. Hương tất cả cỗ ngực khá to lớn Chắn chắn, hông eo khỏe khoắn. Nghe nói trước khi vào ĐH, thời gian ở nhà ôn thi bao gồm yêu thương một anh. Sau anh đi bộ team. Bà bà bầu anh thấy Hương đỗ đại học, lên phố học tập thì nói với anh là ko hợp với gái bao gồm học đâu rồi dạm cho 1 cô nàng quê. Anh cơ nghe lời bà mẹ mà lại thỉnh thoảng vẫn trốn doanh trại lên thăm Hương trong ký kết túc. Nghe Hà nói lại thì Hương và anh ấy làm cthị trấn ấy mấy lần. Sau anh rước vk thì thôi.

Thủy thì không cao, mà lại white trẻo tròn trịa. Trông lành lành mà lại nlỗi Hà nói thì cũng biết “ ấy “ rồi. Yêu ai không yêu thương dính đúng thằng anh rể. Thằng đó chăm vk đẻ. Hà mang lại thăm chị vào khám đa khoa sản của tỉnh. Rồi mang lại đêm ngóng bà chị ngủ cả hai lẻn ra lùm cây ko kể cổng nhưng quấn mang nhau. Sau vụ đó kiên cố ngại ngùng bà chị yêu cầu cả nhị ngãng ra. Hà nói bao gồm hôm thấy nó trốn học tập về ký túc xá bắt buộc trốn theo. Về cho nơi thấy chống vắng tanh. Ri đô giường nó thì buông. Cứ nghe sột soạt tưởng nó nhỏ xíu đau vật dụng vã gì. Hà thốc ri đô đâm vào hỏi coi nó sao. Không ngờ nó vẫn đút nguim một quả chuối đầu quấn một cái bao cao su vào khu vực đó. “ Con này dcõi âm “ – “ Kệ tao! Mày ấy cùng với thằng Hùng tao chịu được à? “.

Một bận, tôi vào ri đô Hà như hay lệ. Lúc sẽ là cơ hội gần Tết Nguyên đán. Những đứa thi xong lục tục về trước. Thế nào nhưng Hà, Hương, Tbỏ thuộc trượt bắt buộc nghỉ ngơi lại thi lại. Tôi cũng ở lại động viên Hà. Hôm trước hôm thi tôi đang đùa Hà một lần. Hương, Tbỏ ôm nhau ngủ sinh sống ri đô bên dưới. Những giường còn lại về không còn. Tôi hãy nhờ rằng hôm kia bắt Hà quỳ chổng mông. Tôi lại còn sử dụng tờ giấy báo quấn quanh mẫu đèn riêng rẽ của Hà thành thiết bị ánh sáng trực rỡ buổi tối trạng rỡ sáng sủa, đầy đủ để nhìn Hà. Lúc đứng tấn nhưng mà dập hùng dũng, tôi vô ý sinh sản mấy tiếng bành bạch. Hà ư lên một giờ Khi xuất. Sau mệt nhọc ở nghỉ ngơi, tự nhiên tôi nghe tiếng nói chuyện của Hương, Tbỏ mặt dưới: “ Thế này chết mất ngươi ạ! Muốn nắn quá! “. Thế là trong đầu tôi nảy ra ý định liều lĩnh.