Phi Công Trẻ Chơi Máy Bay Bà Già

Bà Huệ khoảng chừng dưới 45 tuổi.Chồng chết,có hai đứa con. Đứa con gái lớn ở đại học ở xa,còn lại thằng con út ở với bà.Từ lúc chồng chết, vì dễ tánh nên thằng con rước bạn tùm lum về nhà chơi,nhiều khi cuối tuần inh ỏi cả đêm,nhưng bà Huệ vẫn vui vẻ dễ chịu.

Bạn đang xem: Phi công trẻ chơi máy bay bà già

Một đám bạn thằng Sơn con bà Huệ cuối tuần kéo lại,tụi nó rũ nhau đánh banh bầu dục la ồn ào ngoài sân,con trai có con gái có.Bọn con trai thì dành banh,bọn con gái đứng ngoài la hét.Nhờ có sân sau rộng thoáng mát xa hàng xóm nên không phiền gì.Ngoài hàng thông che khuất,nên dù có làm gì thì hàng xóm cũng không nhìn thấy.Trong đám có thằng Đăng Mỹ lai Việt to con lớn xác,tuy mặt hơi giống Mỹ nhưng nói sõi tiếng Việt nên bà Huệ yêu thích hơn những thằng con nít khác.

*

Trong nhà bà Huệ có bốn phòng ngủ,trừ phòng lớn nhất cho hai vợ chồng bà còn ba phòng kia cũng lớn nhưng không bằng, dành cho hai người con,bây giờ người con gái lớn vào trường học ở xa,còn một phòng cho thằng Sơn ,thường thằng Đăng chơi trễ nên ngủ phòng còn lại khi chơi chung tới khuya, vẫn dư một phòng trống của người con gái.

Một đêm khuya bà Huệ thức dậy vô tình đi ngang một căn phòng thấy tv còn mở,phòng ngủ nào cũng có tv, cửa còn hé nên nhìn vào.Con mắt bà mở tròn to ngạc nhiên sững sờ.Cái sững sờ của bà nhìn thấy một người con trai đang thủ dâm.Chuyện thủ dâm con trai là chuyện thường. Nhưng sững sờ là nhìn thấy dương vật thằng con trai to lớn hùng dũng cương cứng trong tay chàng tuổi trẻ.Hắn vọc dương vật khi nhìn lên những cảnh ướt át trên tv.Bà không ngờ hắn có một dương vật đáng nể vào bậc cừ khôi.Lát sau nghe tiếng động hắn quay nhìn ra cửa,thoáng thấy bà ,hắn vội vả lấy chăn trùm lại rồi đưa tay lên chào.Bà Huệ đưa tay khép cửa đi thẳng.Phía trong thằng Đăng nhìn theo mĩm cười.

Tuần sau tụi nhỏ tụ tập ăn chơi đàn đún. Giữa khuya Bà Huệ đang ngủ chập chờn,thoáng thấy bóng người vào phòng bà hoãng hốt,nhưng nhìn kỹ là thằng Đăng.Hắn chùi xuống nằm thẳng cẳng dưới thảm ngủ vùi.Bà nằm suy nghĩ rồi quyết định ngồi dậy, đứng lên lại gần gọi Đăng về phòng của nó.Khi tới gần nghe mùi rượu bốc lên.Và thật không ngờ cánh tay hắn vươn ra kéo bà ngã sấp lên người nó. Đối với người Việt bà cũng thuộc loại cao to nhưng cũng không gượng lại nổi với thằng chơi bóng bầu dục.Chiếc áo ngủ mong manh bị xé toạt,môi hắn gắn chặt vào môi bà không cưỡng được.Chống đối cho có lệ rồi cuối cùng cái con cặt to nóng hổi đâm nạnh vào lồn bà. Lồn dù đã ẩm ướt bị nong ra bởi một vật to tướng làm bà nẩy người nhăn mặt.Dần dà bà Huệ như bị cuốn hút vào vòng tay thằng nhỏ.Cơn sướng dâng lên lần đầu rồi lần kế tiếp trong lúc thằng nhỏ vẫn mạnh bạo hì hục đẩy mông như không có gì kèm hãm được.Tưởng như sẽ đau rát lâu bởi cái con cặt to lớn chật ních đâm sâu vào trong cái lỗ nhỏ, nhưng rồi lại trơn truột mượt mà ướt át càng lúc càng sâu đậm. Đến lúc nó đẫm mồ hôi phóng tinh mạnh thì bà cũng sướng như chết giấc nhiều lần…


Lúc trong phòng tắm đi ra thì thấy Đăng chểnh chệ nằm trên giuờng nhìn bà Huệ mĩm cười.Chẳng còn lời để nói bà nằm xuống giường kề bên hắn.Chẳng nói gì cũng biết hắn cũng đâu có tha với sức trai trẻ có thể đêm bảy ngày ba.Đăng nhìn ngắm đã đời với một vóc dáng cân đối dù tuổi bà đã lớn.Từ mái tóc buông lơi xuống vai,khuôn mặt dễ nhìn thâu hút, xuống chiếc áo lót ôm đôi nhũ hoa căng to,cái bụng phẳng lì không mỡ và bộ háng chắc nịch chính giữa chiếc quần lót xinh xắn mỏng lộ rõ hàng lông mịn mỏng hai mu âm hộ căng phồng.Thân thể bà đẹp như một model playboy.Nó đến nhà bạn chơi đã để ý bao lần nhìn say sưa khi bà Huệ mặc những bộ đồ bộ kiểu việt nam thật khiêu gợi mê mẫn đàn ông, trong đó có hắn mơ thầm một ngày nhìn được tòa thiên nhiên.

Nằm bên cạnh Nó bà Huệ cũng không ngờ đêm hôm nay thay đổi đời bà khi con cặc của nó chui sâu vào lồn bà một cách mê đắm cùng cực mà lâu rồi bà chưa được hưởng.Từ khi chồng qua đời có rất nhiều đàn ông bu chung quanh như đàn ong.Bà cũng biết mình còn đẹp,còn khiêu gợi nên đang lựa chọn.Chuyện xãy ra như ngày hôm nay có trời biết.

Một hôm thằng Sơn bị tai nạn té gãy chân.Con trai chơi mạnh nên có ngày lãnh búa.Bà Huệ gấp rút tới nhà thương.Bác sĩ gặp bà cười bảo chỉ hai ngày là về. Đang ngồi nhìn con trong bịnh viện thì thằng Đăng tới.Hắn nói bà là hắn đi taxi vì xe hư.Sau khi hỏi hàn đủ điều cho Sơn thì hai người ra về.Bà Huệ chở thằng nó về gần tới nhà thì mưa tầm tả.Cơn mưa nặng hạt bất chợt làm thằng Đăng nhìn qua người đàn bà.Cảm nghĩ của hắn là Bà nhìn rất quí phái trong cái váy đầm dài. Bà làm kế toán cho một công ty lớn nên đi làm diện rất kỹ,từ khuôn mặt trang điểm cho đến quần áo.Bà chợt quay qua hỏi Nó:“Đăng làm gì nhìn Dì kỹ quá vậy!?”“Dì nhìn hót quá chừng!”Bà háy đôi mắt to với hàng lông mi cong vút nói:“Có phải thiệt vậy không?”Thằng Đăng cười nói:“Chắc chắn luôn”

Xe vừa đậu hắn đã chòm qua ôm lấy Huệ hôn lêm mắt lên môi bà tới tấp,bà cũng đáp trả mãnh liệt như cặp tình nhân lâu ngày gặp lại.Miệng lưỡi họ cuốn lấy nhau.Cơn mưa càng lúc to hơn.Thằng Đăng chớt nghĩ ra điều thú vị.Bất kể trời mưa hắn mở cửa ra bước ra qua bên kia mở cửa kéo bà ra khỏi xe.Họ nắm tay níu chạy vào sân sau.Vừa chạy nó vừa cởi áo cởi quần vứt xuống cỏ,một lát sau nó trần như nhộng.Bà Huệ cũng tràn ngập nổi vui hứng thú khi thằng Đăng đứng ôm hôn bà dưới mưa tay lần lột bộ váy của bà ra khỏi người.Họ đuổi nhau dưới cơn mưa tầm tả trong trần truồng. Đến lúc nó nâng ngang hông người bà lên dút lọt con cặt vào cái lồn của bà nắc mạnh.Bà rủn người trong cơn khoái trá,bà chưa bao giờ nghĩ làm tình dưới mưa hứng thú tuyệt vời như vậy.Tóc bà rũ ra ướt đẫm,tay bà ôm ghì chặt cổ vai lực lưỡng của nó.Hai người lao vào cơn sướng khoái như bất tận.Giữa cơn mưa lớn đôi thân thể hòa nhập nhau trong mưa,hai bộ sinh dục hút vào nhau không thể xa nhau được,mông đít bà lắc lư họ ngã sấp xuống cỏ cười sặc sụa…

Bà quấn cái khăn trắng lớn hết cả người từ trên lầu đi xuống,trong khi nó lấy đồ của Sơn mặc tạm.Bà vào nhà bếp làm một bửa cơm cho hai người.Đăng nhìn sau lưng người đàn bà cảm khoái dâng cao vì lối đồng cảm chia xẻ trong xác thịt cho nhau toàn vẹn.Bà đang chiên tái miếng bi tết thít bò lớn. Không những trong tình trường mà bà là tay nấy ăn thiện nghệ.Bà biết đánh piano biết hát và biết thổi kèn độc dáo mà sau nầy bà làm nó điên dại vì tài thổi kèn thịt của bà.Chỉ năm phút thổi kèn là con cặt nó chỉ chực trào ra,nhưng thật sự với tài liếm lồn của nó cũng làm bà ngất ngây mê đắm.Họ ngồi ăn nhìn nhau mĩm cười thú vị.Nó nói:“Mình làm…. ngoài mưa đã không dì !?”Bà Huệ hỏi ngược lại:“Làm gì mới được!”“We fuck!”Bà Huệ cười nói:“No!we make love together”Bà tiếp:“Vậy chứ chữ Việt nói sao?”Nó che miệng nói:“Mình đụ nhau dưới mưa!”Bà Huệ cười liếc mắt nhìn nó tình tứ nói:” Mình đụ nhau dưới mưa! Đúng! Bây giờ mình chỉ nói tiếng Việt nghe đã hơn!”“Xin vâng lời!”Từ đó họ ăn nói thẳng những từ coi như cấm kỵ nhưng thật tự nhiên.

** *

Muà hè năm nay Bà Huệ đi biển theo yêu cầu của thằng Sơn.Chuyến đi chỉ có bốn người.Sơb và bạn gái nó là Liên và sau đó hắn xin mẹ cho thằng Đăng đi cùng.Bà Huệ thích lắm nhưng giả đò từ chối để thằng Sơn năn nỉ vì thằng Đăng là bạn chí thân.Ra biển hai người đàn bà Việt Nam đều có thân hình đẹp hấp dẫn trong bộ bikini.So với đàn bà Việt trên bốn mươi có thân hình như Bà Huệ là hiếm.Vòng một vòng hai vòng ba đều gợi cảm khiêu khích cài nhìn đàn ông. Đang đi bộ trên bãi nhìn thấy cặp Mỹ đen ngược chiều,thằng Mỹ đen nhìn lăm lăm vào Bà Huệ thằng Đăng thấy vậy cười nói vào tai bà:“Thằng Mỹ nó nhìn lồn dì đấy!”Bà Huệ lấy tay phát vào vai nó nói:“Con ghen hả!”Nó đang đi quay đầu nheo mắt cuối xuống nhìn thân hình người đàn bà nói:“Cái vú cái lồn như vầy không nhìn cũng uỗng!”Bà cười sung sướng nói:“Thì con cũng nhìn lồn con Mỹ đen vậy!”

Họ cười vang hạnh phúc rồi đi dần xuống biển.Từ xa cặp Sơn và Liên cũng cũng trườn đi tới.Nước ngang tới ngực.Vừa rồi con Liên nói với thằng Sơn sau khi ở hai ngày ngoài biển. “Em nghĩ thằng Đăng chất nó đụ mẹ anh rồi!” .Thằng Sơn cười nói: “Bậy nào! Sao em lại nghĩ như thế!” Giác quan thứ sáu đàn bà!” Liên trả lời.

Xem thêm: Về Một Đặc Điểm Của Chủ Nghĩa Nhân Đạo Là Gì ? Chủ Nghĩa Nhân Đạo

Liên nói không tin thì 2 đứa mình theo dõi coi sao. Sơn cưởi bảo” Ok,má hạnh phúc là anh hạnh phúc. Má cần đụ cũng như em thôi ! nhưng anh với em theo dõi xem sao!”Liên cười nói ok.Buổi tối hôm đó con Liên gọi thằng Sơn dậy nói: “Đi, đi anh,em biết họ đang làm gì ngoài biển!” Thằng Sơn chòm dậy.Nhà thuê gần biển xa phố nên vắng. Ở đây có làm gì chả ai biết.

Lần đầu tiên nhìn thấy thằng Đăng đụ Huệ dưới biển,Họ ôm nhau phì phạch khi nước tới bụng.Thằng Sơn choáng váng nhưng rồi hắn nhủ thầm ba hắn chết thì má hắn có quyền làm bất cứ chuyện gì,xứ tự do dân chủ nên con người sống cũng rộng lượng khoan dung.Hắn kéo con Liên ra chổ bãi vắng nói: “Họ đụ mình cũng đụ theo đi em” Giữa khuya trong tiếng sóng vỗ của biển nghe tiếng rên của hai người đàn bà.

Không những không khó chịu tức tối mà thằng Sơn còn vui mừng và thương yêu thằng Bạn hơn,vì má nó bây giờ càng ngày càng đẹp ra.Quan niệm của thằng Sơn là hể má nó vui là được.Một người mẹ dễ tánh tươi trẻ thương yêu mọi người thì bà ta cũng phải được thương yêu.Sơn đang ngồi chơi với Đăng thì trên lầu bà Huệ đi xuống. Khuôn mặt trang điễm thật kỹ.Trên người bà bộ áo vết thật sang,nhất là cái quần tây bó sát đôi mông ôm chặc vòng háng nhìn rất khiêu gợi.Bà nói:“Má sẽ đi công tác Chicago vài ngày,có đứa nào muốn đi theo không?”“Bao giờ má đi?”“Tao đi mua tí đồ riêng, khoảng ba tiếng nữa”“Thôi! Con không đi đâu ngày mai con có hẹn với con Liên!”Bà nhìn thằng Đăng miệng như mím cười nhẹ nói:“Còn Con thì sao!?”Đăng đang lưỡng lự thì thằng Sơn nói:“Làm bộ nữa! mày đi với má tao đi!”Nó gật đầu ra xe của Bà Huệ.Bà đưa nó về nhà lấy áo quần.Bà đã có hai vé cho chuyến đi công tác do hãng đài thọ.Một năm bà phải đi ít nhất một lần do công chuyện,lần nầy bà muốn đem nó đi nhưng dành cho nó sự ngạc nhiên.Khi đến Chicago ngoài những công chuyện, họ làm tình mỗi ngày trong hotel và đi dạo chơi thành phố.bà Huệ rực rỡ vẽ đẹp còn Đăng như một vệ sĩ bên bà.Họ hạnh phúc ngoài đời và rên rĩ trên giường…

** *

Mười năm sau thằng Đăng có vợ và Bà Huệ cũng có chồng.Một người phó chủ hãng góa vợ già nua cưới bà. Ông ta tên Thành cũng là người việt ở mỹ hiền lành giàu có và mê vợ.Họ ở một biệt thự sang trọng.Còn Đăng lại cưới con Liên bồ của thằng Sơn khi tụi nó bỏ nhau.thằng Sơn thì lấy một người vợ ở Việt Nam sau lần nó về thăm quê.Hai đôi bạn đã có con và vẫn chơi thân gặp nhau thường xuyên.

Hôm Picnic tại nhà thằng Sơn, Bà Huệ cùng chồng cũng vừa tới.Nhìn bà trong chiếc quần sọt bó sát hấp dẫn không ai nghĩ rằng bà tới tuổi 55. Ông Thành cười hiền lành với tất cả mọi người. Đối với người thân của vợ, ông coi như gia đình của mình.Con Liên nói nhỏ với Đăng:“Coi bà Huệ kìa! Em nhìn bả còn thèm huống hồ chi anh!”

Đăng nhìn bà Huệ với ánh mắt yêu thương.Cho tới bây giờ tình yêu của hắn vẫn gởi trọn vẹn cho bà,ngược lại bà cũng vậy,tuy tuổi khác biết nhưng tình yêu của họ là tình yêu cuối cùng dù mai nầy có ra sao.con Liên thương chồng nhưng nàng không hề ghen tức,vì nàng biết trước khi lấy nàng làm vợ thằng Đăng là của bà Huệ rồi,nhưng nàng cũng là loài dâm đãng,nàng qua tay của thằng Sơn bao năm nhưng vẫn có thể ngủ chung một người đàn ông khác,cuối cùng nàng đến với thằng Đăng và vừa rồi nàng ngã vào bàn tay của một gã già đáng tuổi bố nàng.thằng Đăng biết nhưng không có thái độ gì với vợ, vì hai vợ chồng đã hứa ngày đầu là phải cho tự do cho nhau không ràng buột,có điều là Liên dù với ai vẫn thương chồng và đứa con của nàng, thằng bé là con của Nó và thằng Đăng.

Bà Huệ nheo mắt nhìn Thằng Đăng.họ biết hõ sẽ làm gì.Sau khi uống rượu bà nói lí nhí với chồng và bỏ vào nhà.Cuộc pinic vẫn rộn rã dưới sân.Lát sau thằng Đăng đi theo vào.Họ gặp nhau trong một khoảng tối của phòng computer.Họ đứng lặng lẽ hôn nhau.Nụ hôn say đắm.Thằng Đăng cúi quì xuống,hắn cầm cái zipper mở nút kéo trệ cái quần sọt jean bó cứng xuống khỏi đôi mông,rồi đứng dậy tiếp theo nụ hôn bỏ dở.Tay hắn lần bóp vào lồn của bà Huệ,bà rung người lên đón nhận.Rồi tay bà cũng tìm cặc của nó.Họ vừa đứng hôn vừa mò mẫn bộ phận sinh dục cho đến khi lồn bà đẫm ướt.nó nâng bà lên,miệng vẫn không rời nhau.Tay bà huệ lần xuống tìm cặc nó nhấn vào lồn của mình. Khi cặc đã đi sâu vào lồn bà ,nó nắc mạnh,bà rướng người thở mạnh rồi rên nhẹ.Tiếng động vang khẽ khi mông bà đụng vách.Họ say sưa nút lưỡi,say sưa đụ cho đến khi nó thở mạnh rên nhẹ xuất tinh.bà Huệ hôn tới tấp rồi ghì nó cho cơn sướng của hắn kéo dài như vô tận..

Ra lại cuộc chơi,bà Huệ tươi tỉnh bước lại gần chồng khi cuộc pinic lên cao độ.Sơn nhìn mẹ và Đăng thì biết họ đã làm gì.Hắn lại gần thằng bạn nheo mắt nói nhỏ: ” Đã không mày!”Đăng nhìn bạn gật đầu như thầm cám ơn bạn hiểu mình…

Cứ mỗi tháng thằng Đăng lại cạo lông lồn cho vợ. Con Liên không thích có lông còn như bà Huệ thì tỉa gọn gàng nhìn đã mắt.Lúc cởi trần truồng Liên nhìn đẹp và hấp dẫn.Mỗi người một vẻ giữa nàng và bà Huệ.Thường sau khi cạo sạch sẽ là hắn bú lồn vợ. Hôm nay là ngày sinh nhật của nàng , khi ăn nhậu Đăng dành cho nàng một ngạc nhiên là có mời ông bồ củ của Liên tới.Dù ông tóc có lấm tấm sợi bạc nhưng thân thể vẫn còn cường tráng.Họ vui say và cuối cùng mọi người ra về hết thì Đăng lột vợ trần truồng và cạo lông lồn cho nàng.Nhìn hai cái mu trắng bóc sạch sẽ bụ bẫm hắn cúi xuống liếm mạnh vào cái khe.Liên ưỡn người đón nhận.Khi nàng rên mạnh là lúc Đăng đứng dậy mở cửa cho người tình củ của nàng bước vào. Một thoáng ngạc nhiên trên khóe mắt Liên, người đàn ông tiến tới ôm nàng.Trước khi ra khỏi phòng Đăng lên tiếng mừng hạnh phúc sinh nhật cho vợ.Người tình củ của nàng cúi xuống tiếp tục công việc của Đăng, làm Liên rên mạnh.Tuy âm hộ của nàng khô hơn của bà Huệ nhưng cũng phải ẩm ướt.Lát sau người đàn ông trườn lên người Liên nhét cái bửu bối đáng nể vào âm hộ nàng,nàng ôm lấy tấm lưng của người củ rên mạnh khi mông ông nhấp dữ dội.Họ rã mồ hôi trong cơn say đắm.Phía dưới nhà tay cầm lon bia Đăng đang nói điện thoại với bà Huệ.Hắn nói chuyện là hai vợ chồng hắn ngược nhau, là Liên thích những người đàn ông gìa tuổi.bà Huệ cười khanh khách trong phone nói: “thì Anh cũng vậy phải không?” hắn cãi lại ,Anh thì khác vì em là tình yêu đầu cũng là tình yêu cuối cùng của anh.bà Huệ im lặng trong phone vì nghẹn lời khi nghe Đăng nói như vậy.Bà nói nhỏ: “Em yêu anh lắm!” “Mình yêu mãi nha!” Họ tự dưng nói: “Mình phải gặp nhau ngay” “Ở đâu” “Ở sân sau của nhà em! Anh thèm bú lồn lắm rồi!: “Ok! Em cũng thèm bú cặc anh lắm rồi! nhớ tới nhanh!”Trong đêm tối bà Huệ trong chiếc áo ngủ lụa trắng dài thướt tha và bộ đồ lót mong manh gợi cảm đứng tựa hàng hiên sau nhà chờ Đăng

Như hai con hổ đói họ lao vào nhau.Chợt trời xáng xuống cơn mưa tầm tả.Đăng kéo bà ra sân ôm nàng hôn chùn chụt nói: “Anh yêu em lắm!” Hoàng Mai cũng ôm cứng nó nói:” Dì yêu Đăng lắm!” à quên “em cũng yêu anh lắm” Họ rũ rượi ướt nhẹp.Tay của nó chui vào lồn bà huệ nói: “Cái lồn này của ai?” “Của Đăng” “Để ai đụ” “Đăng đụ” ” em sướng không?” “anh đụ sướng lắm!” Tay bà tìm cặc nó:”Con cặc nầy của ai?” “Của em” “Làm gi?” “Để đụ!”anh sướng không?” “Vô tận” bà Huệ chùi đầu ướt nhẹp vào vai của nó nói:”Cái lồn của em chỉ ướt nứng khi có cặc anh thôi!”Tại vì nó yêu nhau!” “Mãi mãi phải không?””Mãi mãi!” Trời chợt nhiên nổi cơn dông lớn nhưng họ chẳng hề sợ hãi…

Liên thức dậy trời đã bừng sáng hẳn.Thân thể nàng vẫn trần truồng trong chăn.Tối hôm qua thật tuyệt. Ông Tuấn dày vò thân thể nàng cho đến khi tê dại lên tới cực sướng.ông Tuấn là vị giáo sư khả ái trong trường trung học mà sau khi ra trường đại học Liên được nhận vào trường trong ban tài chánh học đường.Họ quen nhau.Tuy lớn tuổi nhưng ông Tuấn nhìn rất đẹp lão và cường tráng.Sau khi vợ chết ông thích sống độc thân không vướng bận.Nhìn thấy Liên ông thích và dần dà hai người thân quen và họ cảm nhận tình dục đồng cảm và tự do trao đổi rất hạp ý thích hai người.Lúc đầu ông ngạc nhiên vì Liên đã có chồng mà thích nói chuyện về dục tính.Sau đó ông biết vợ chồng Liên rất đỗi tự do và cởi mở. Ông đến nhà chơi nhiều lần và khi Liên trong một cuộc tàn rượu ngã vào tay ông ,họ lao vào cuộc làm tình say mê cũng là lần đầu tiên Liên biết sức mạnh của con cặc của ông cỡ nào.Tuy Đăng chồng nàng không thua gì ông Tuấn nhưng tánh nàng vẫn thích những gì mới.

Liên ngồi dậy vươn vai thì thấy chồng nằm bên cạnh.Nàng ôm chồng nói cám ơn.Đăng cũng ngồi dậy hôn vợ,hắn nói: “Chúng ta đi ra ngoài ăn sáng” “Vâng! Anh yêu!”Nhìn Liên trần truồng bước vào phòng tắm hắn cảm nhận thân thể vợ hắn còn đẹp lắm…

Bên kia bà Huệ cũng trần truồng vừa thức dậy lấy tay dụi mắt.Chồng bà đã thức tự bao giờ.Buổi sáng ông thích làm cà phê mang lên tận giường cho vợ,nhìn thấy thân thể còn nõn nà của vợ ông mê đắn,nhưng mỗi lần muốn gần bà ông phải dùng thuốc cường dương thật mạnh đô.Sáng hôm nay nhìn thấy bộ áo ngủ của vợ ướt nhèm bỏ trong góc phòng ông không biết tại sao,không hề thắc mắc ông cầm lên đi xuống phòng giặc bỏ vào.Khi cầm khay cà phê lên cho vợ ông cũng muốn làm bà ngạc nhiên là đã mua một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng bậc nhất ở Âu Châu và tuần tới. Ông ngồi xuống ve vuốt thân hình săng chắc của bà huệ,bàn tay của ông sờ tới cái lồn bà tự nhiên cặt ông cương cứng.Gần như lần đầu tiên ông không dùng thuốc.Bản năng giống đực nổi lên, ông trút bỏ quần áo phóng lên mình bà lật đật nắm lấy cặt đút vào lồn bà.Vài phút sau ông ưỡn người rên rĩ và phóng tinh mạnh và cảm nghĩ của ông lồn vợ mình sáng nay thật ẩm ướt.bà Huệ trong tay chồng vẫn nghĩ tới thằng Đăng.tối đó Khi thằng Đăng ra về nàng lượm chiếc áo ngủ ướt nhẹp lên để trong gọc phòng và lên giường trùm chăn ngủ quên khi tinh khí của nó đầy ứ trong lồn bà.

Bà Huệ ôm chồng cám ơn khi nhìn thấy cái vé du lịch,bà nghĩ chuyến đi giá có thằng Đăng thì cuộc đời thi vị biết bao …