Tầm tần ký

Chiếc xe jeep quân dụng của nhóm chuyên nghiệp nằm trong lữ đoàn số bảy tinh luyện đỗ xịch tạm dừng trước cổng bar rượu Hắc Báo.

Bạn đang xem: Tầm tần ký

Trong tiếng mỉm cười nghịch hưng phấn, Hạng Thiếu Long và mấy gã quân nhân tthấp đu cửa dancing xuống. Sau cha tháng đau đớn hướng dẫn chiến thuật và thể lực trên sa mạc Go bi, trở ngại lắm mới giành được tía ngày phnghiền, bây giờ bọn họ đề nghị vui chơi mang đến thỏa mê thích.

Năm nay Hạng Thiếu Long nhì mươi tuổi, do những ngày ptương đối nắng nóng bắt buộc nước domain authority gã đen nhẵn lên trông khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng, gã không phải là một trong những siêu mẫu trai, tuy thế cao đến gần nhị mét, vai rộng lớn eo bé nhỏ, chân dài, tín đồ cứng rắn, hai con mắt lanh lẹ, cái mũi cao, khuôn mặt chữ điền, pân hận phù hợp với đôi môi khá nhếch lên lúc làm sao cũng có vẻ nhỏng mỉm cười, đích thực để cho bất kể người con gái nào thì cũng rất nhiều mong muốn được làm tình nhân của gã.

Vừa định đẩy cửa ngõ phi vào, vào giờ đồng hồ la hét cùng vỗ tay láo lếu loạn, đầu tiên là Tiểu Trương và Mãn Ngưu, nhị đồng đội của gã bị ném ra ở sóng soải không tính cửa ngõ, họ định gượng dậy, tuy đấy là một hễ tác siêu đơn giản dễ dàng thời gian thông thường, nhưng mà so với nhì người lính tinh nhuệ nhất từ bây giờ thì khó khăn khôn cùng.

Bốn người biến sắc đến đỡ họ dậy.

Ngạc Sinc gầm lên, "Có bao nhiêu người?"

Câu nói này còn có lý lắm, Tiểu Trương cùng rất Mãn Ngưu với họ thuộc đội chuyên dùng ở trong lữ đoàn số bảy, là đơn vị giỏi nhất được tuyển chọn ra trong toàn quân, chăm ứng phó với các tình trạng xấu, như các chuyển động phòng xịn bố, làm cho trách nhiệm thiết yếu trị quan trọng đặc biệt khác như phòng sát hại hoặc cứu hộ.

Nội dung đào tạo bao hàm các bài học kinh nghiệm về cách áp dụng những các loại vũ khí, đánh tay không, thể lực, sức chịu đựng, tài năng cứu hộ, những kỹ xảo con gián điệp, Kết luận họ được giảng dạy phát triển thành đều siêu nhân anh hùng. Mười kẻ trẻ trung và tràn đầy năng lượng cũng khó tạo cho họ bị tmùi hương.

Nhưng bởi vậy mà họ cũng bị các đơn vị chức năng không giống ghét ghen, rất nhiều kẻ ấy lấy làm cho vinch dự lắm khi đánh ngã được thành viên nhóm đặc chủng này. Cho yêu cầu giữa những ngày nghỉ phép, gây chuyện võ thuật đổi thay một ngày tiết mục bình thường, tuy vậy kẻ bị kẻ không giống ném cổ ra cửa ngõ, đó là lần đầu tiên.

Lúc bấy giờ Tiểu Trương đang thức giấc táo bị cắn dở một chút, gã mngơi nghỉ khổng lồ hai con mắt bị thâm tím, vừa thấy Hạng Thiếu Long, gã vui lòng nói, "Anh Long, cho tụi nó biết tay !"

Mọi fan vào nhóm phần đa Hotline Hạng Thiếu Long là anh Long, chưa phải gã là người bự tuổi, mà lại bởi vì gã là một trong tay súng bách phạt bách trúng trong team. Gã là cửa hàng quân của môn quyền thoải mái và bạn hoàn toàn có thể lực cực tốt.

Mãn Ngưu thở phì phò chỉ vào trong bar rượu, nói, "Tên hắc diện thần, sĩ quan đào tạo và giảng dạy của bầy 841, dám trêu người đẹp băng giá chỉ của bọn họ."

Bốn fan hồ hết tức giận, người mẫu băng giá chỉ Trịnh Thúy Chi là phái nữ tlỗi ký kết xinh tươi của chỉ đạo họ, khi chưa xuất hiện ai trong số bọn họ sở hữu được trái tyên của cô nàng, làm thế nào có thể chất nhận được kẻ khác đụng tới?

Hạng Thiếu Long sẽ Cảm Xúc ngứa ngáy khó chịu bộ hạ, ưỡn ngực gầm lên, "Dìu họ vào để thấy tôi ra tay phía trên !" rồi lễ mễ bước và bar rượu.

Trong bar rượu sương dung dịch cất cánh u ám, tiếng tín đồ giờ nhạc đinh tai nhức óc, chiếm một phần hai là người của quân đội và bảo an mang đến đùa bời, còn tồn tại khắp cơ thể nước ngoài quốc, dân hay chỉ có khoảng bố mươi bạn, không khí ầm ĩ, náo nhiệt độ.

Khi gã vừa mới cho cửa, tiệm rượu nhanh chóng trlàm việc cần im re.

Hắc diện thần, một kẻ đẹp trai cao lớn với rộng mười tên lính không giống mặc thường phục, sẽ với các cô gái Giao hàng ăn diện khơi gợi cười đùa ngả ngớn, siêu mẫu giá bán băng Trịnh Thúy Chi đang rất được hắc diện thần ôm ngang eo, thấy fan phi vào là Hạng Thiếu Long, kẻ chẳng bao giờ để ánh mắt mang đến mình, cô ả gắng ý dựa gần kề body thu hút của chính bản thân mình vào hắc diện thần, lại còn hôn lên má của gã.

Hắc diện thần thấy Hạng Thiếu Long đôi mắt sáng sủa lên, chuyển tay xuống bóp vào bộ mông tròn lẳng của cô ý ả, đang vậy còn vỗ khỏe mạnh thêm mấy chiếc, mỉm cười nói, "Một chọi một hay là thuộc lên!"

Trong quân nhóm bao gồm một quy cơ chế bất thành văn, nếu muốn kungfu thì đề nghị cần sử dụng tay ko, trừ phi hằn thù oán thù ghét nhau tận xương tủy, hoặc bị lửa giận bịt mắt, còn nếu không sẽ không đụng tới dao búa hoặc tiêu hủy tiệm rượu, hay được dùng mọi vật dụng tạo liền kề thương để tránh tất yêu nào thu xếp được, bị hiến binc bắt về cách xử trí.

Hạng Thiếu Long gửi mắt nhìn tình cầm trong tiệm rượu, gã thấy cung phi bar rượu Châu Hương Mi, một người mà lại lần trước anh sẽ chưa cưa được đang ngồi với một đám trai gái tại 1 góc quầy rượu mỉm cười quan sát gã, dạ anh hùng nổi lên, Hạng Thiếu Long ung dung mỉm mỉm cười, "Với hạng tín đồ nhỏng anh, tôi chẳng coi ra gì, tùy thôi mong mỏi sao cũng rất được Bọn thanh hao niên trai gái trong bar rượu phần đa mỉm cười ầm lên, bầu không khí stress lên tới mức đỉnh điểm.

Tiểu Trương nhích mang lại mặt anh, nói nhỏ dại, "Cẩn thận đó! Gã này khôn cùng lợi sợ."

Không ngờ bao gồm kẻ làm sao vụt tạo nên, "Có fan hại rồi đó !"

Ðám người xung quanh càng cười cợt to hơn.

Mãn Ngưu cũng bước vào nói nhỏ tuổi, "Hai tên phía đằng sau hắc diện thần vốn là hai quán quân trong võ tiệm Hồng Gia Quyền của vùng này, lần này chúng tất cả chuẩn bị, chúng ráng ý làm ê mặt chúng ta."

Hạng Thiếu Long đang nhanh chóng lưu ý cho nhì kẻ ngang tàng tê, quan liêu liền kề xung quanh là bài học kinh nghiệm vật dụng hai vào loạt bài bác huấn luyện và giảng dạy của team đặc chủng, bài xích đầu tiên là chuẩn bị vừa đủ, bài xích máy tía là duy trì bình thản, sẽ là cthị xã gã yêu cầu có tác dụng hôm nay.

Gã hạ giọng bảo, "Kêu bọn bọn chúng đứng lặng cơ mà nhìn, tôi tin một mình tôi rất có thể giải quyết ba thương hiệu này."

Hắc diện thần toá áo khoác quanh đó, chuyển cho tất cả những người rất đẹp băng giá chỉ, bước về phía đằng trước nhì bước, gã hờ hững nói, "Hạng Thiếu Long, tao vẫn nhịn mi thọ lắm rồi, lần trước sinh hoạt tiệm karaoke Mèo Hoang mi đã tiến công bị tmùi hương mười người của bầy tao, bữa này tao yêu cầu tính sổ với mi."

Hạng Thiếu Long kêu phần đông người phía bên mình rời ra, gã bước về vùng trước hai bước, chỉ từ giải pháp hắc diện thần tứ bước, gã xoay thanh lịch nói với tay bartender, "Làm đến tôi một ly sữa tươi nhé, khuyên bảo hắc diện thần xong, tôi đang giải khát Hai lời nói vừa rồi đã gây một trận mỉm cười đến rất nhiều bạn bao quanh.

Người của hắc diện thần nói, "Gã này sắp đến trổ tài uống sữa trên đây."

Hắc diện thần lách người lịch sự trái, nhưng mà đó chỉ nên rượu cồn tác giả, hắn đá ra một cước, mục tiêu là đùi của Hạng Thiếu Long.

Hạng Thiếu Long nhích tín đồ qua dìu dịu tách ngoài.

Hai fan sau cuối sẽ ra tay, bầy fan bao phủ reo hò trợ oai phong.

Hắc diện thần quát mắng mập một giờ đồng hồ, lao về phía đằng trước nhỏng điện chớp, hắn lùi về fan, song quyền đấm trực tiếp vào ngực đối phương.

Hạng Thiếu Long lại lùi về một bước, né người nhằm rời.

Ðám đông thấy gã chỉ né cơ mà ko trả đòn, tiếng la ó trêu chọc tập vang lên, đàn fan của hắc diện thần càng to lớn mồm rộng.

Hắc diện thần tưởng Hạng Thiếu Long hại cần càng đắc chí rộng, hắn khum ngón tay lại thành phụng nhãn quyền, quá cố nhấn tới, hai chân đưa thành tiễn bộ, một quyền đnóng thẳng vào sống mũi của Hạng Thiếu Long.

Hạng Thiếu Long mừng lắm, ngóng ráng đấm chỉ từ cách mũi một khoảng chừng nhỏ dại, gã pngóng tín đồ về phía đằng sau làm nên vẻ giống như đã trở nên dính đòn mà lại ngã xuống.

Ðám đông càng reo hò to hơn.

Bọn Mãn Ngưu biết Hạng Thiếu Long không dính đòn, đang rước làm lạ vì sao gã chỉ né mà lại ko tiến công, thì thấy gã đã lùi ngay tắp lự sáu bước, bửa fan sau đây, bửa vào lòng của hiền thê bar rượu Châu Hương Mi đã ngồi bên trên ghế.

Châu Hương Mi giật bản thân la oai vệ oái.

Hạng Thiếu Long thét béo một tiếng, đứng thẳng fan dậy, tay đề xuất quá cơ bẹo má Châu Hương Mi, bật người dậy, gã mượn lực eo phóng bạn lên, vừa cơ hội đó hắc diện thần cũng đang pchờ cho tới, Hạng Thiếu Long ko thèm để ý đến nhị quyền của đối phương vẫn tấn công vào sống lưng mình, đầu gã húc vào bụng đối thủ.

Hắc diện thần chưa tồn tại cơ hội tiến công trúng Hạng Thiếu Long mà đã trở nên một đòn vào bụng khiến toàn thân nặng nề gần trăm cân của hắn té nhảy ra vùng phía đằng sau, ở clỗi gọng thân sàn nhảy.

Hơn nhị trăm con người vào bar rượu kêu ồ lên.

Bar rượu bỗng dưng yên ắng xuống, chỉ tất cả giờ nhạc vang lên từ bỏ loa sống bốn góc chống.

Hạng Thiếu Long nlỗi mãnh hổ xuống sơn, lao về phía hắc diện thần đã chổng tư vó lên trời.

Lúc kia hai tay đấm chuyên nghiệp bởi vì hắc diện thần mời đến thấy tình ráng ăn hại nên lao ra bịt vùng trước hắc diện thần nghênh đón Hạng Thiếu Long.

Xem thêm: Sơ Đồ Hoocne Bằng Máy Tính Bỏ Túi, Phân Tích Nhanh

Bọn Mãn Ngưu, Tiểu Trương ngoạc mồm nhặng xị cơ mà chẳng hề ra tay. Hơn ai hết, chúng ta tin cậy vào Hạng Thiếu Long.

Cuộc pk vào chớp mắt đang xong xuôi.

Chỉ thấy Hạng Thiếu Long tiếp tục hạ tín đồ xuống né thay công của đối phương, gã đâm vào thân hai thương hiệu, một cùi chỏ thúc ngang sang hông một thương hiệu, tay đề nghị gạt quyền thương hiệu tê, lúc tên bên trái vấp ngã xuống khu đất, gã quay sang trọng tên mặt đề nghị, y bị dính hai đòn gối của Hạng Thiếu Long.

Hiện giờ hắc diện thần cố gắng đứng lên được, lúc xử lý xong xuôi thương hiệu mặt phải, gã đấm một quyền như ttránh giáng vào mũi hắc diện thần.

Trong tiếng kêu thảm thiết, hắc diện thần huyết tươi tuôn ra, bửa vào người của Trịnh Thúy Chi đang hoạt động cho tới, thấy chình họa này đám thanh niên nam giới thiếu phụ lại cười cợt ầm lên.

Hạng Thiếu Long cười cợt to, chỉ vào bầy bạn sẽ đi thuộc hắc diện thần, "Nào, cùng lên một lượt!"

Bọn Mãn Ngưu cũng xông ra.

Thúy Chi lồm cồm trườn dậy, rkhông nhiều lên, "Hạng Thiếu Long, anh ngon lắm! Tôi vẫn cho anh biết tay !"

Hạng Thiếu Long từ bây giờ cũng ko thèm xem xét đến cô ả, anh bước vào khu vực của vợ bar rượu Châu Hương Mi, anh kéo cô vùng lên ra ngoài cửa hàng rượu.

"Ðưa fan ta đi đâu vậy ?" Châu Hương Mi phụng phịu.

Hạng Thiếu Long ôm ả để trên số chỗ ngồi trên xe cộ, mỉm cười đáp, "Ðương nhiên là về công ty rồi, anh làm thế nào đủ chi phí thuê khách sạn chứ."

***

"Reng..."

Vốn là một trong fan được huấn luyện chặt chẽ, Hạng Thiếu Long thức giấc dậy, nỗ lực mang điện thoại thông minh.

Từng tiếng của Thúy Chi vang lên vào tai gã, "Ðội trưởng Hạng, anh bao gồm mười lăm phút ít để sẵn sàng, xe của nhóm hiến binc vẫn đợi anh ngơi nghỉ ngoài cổng."

Hạng Thiếu Long xoa sống lưng, hậu quả của trận đánh trên giường cùng với Châu Hương Mi buổi tối qua, gã băn khoăn lo lắng hỏi, "Em dọa anh à? Ðánh nhau cơ mà làm cái gi gây chuyện bự mang đến thế?"

Thúy Chi hững hờ đáp, "Ai nói có liên quan đến chuyện chiến tranh, đó là học viện kỹ thuật thử khám phá được kiểm soát fan có thể lực khỏe mạnh duy nhất tại đây, tối qua tôi thấy anh trẻ trung và tràn trề sức khỏe như thế, thể lực gớm bạn như thế, buộc phải sẽ tiến cử anh mang đến chỉ đạo, chỉ huy đã và đang ký kết lệnh rồi phía trên."

Hạng Thiếu Long biết cô ả mang bài toán công để trả thù việc tứ, anh tức bực nói, "Nhưng hôm nay tôi vẫn tồn tại ngủ phép cơ mà!"

"Ðội trưởng Hạng của tớ ơi, không có trọng trách thì mới có thể ngủ phxay, hai mươi bốn giờ đồng hồ của quân nhân các trực thuộc nhà binh cả," Trịnh Thúy Chi cười nói.

Hạng Thiếu Long hận tất yêu bóp chết được cô ả, mà lại mồm vẫn than rằng, "Tối trong ngày hôm qua anh dũng mạnh như thế là bởi vì em, em ngần ngừ thật hay là không biết đưa vậy ?"

Hương Mi ngước đầu lên nũng nịu hỏi, "Anh đã nói chuyện cùng với ai thế?"

Hạng Thiếu Long chuyển tay ra hiệu cho cô ả lặng mồm.

Trong điện thoại cảm ứng bỗng dưng lặng ngắt, cơ hội sau có giờ thỏ thẻ, "Anh cđọng lừa fan ta!"

Hạng Thiếu Long vừa gửi tay ra hiệu cho Hương Mi lạng lẽ, gã uốn nắn bố tấc lưỡi. "Anh làm thế nào rất có thể lừa em được chứ, Hạng Thiếu Long này đêm ngày phần nhiều lưu giữ đến em, chỉ là ko tâm sự thôi ! Em băn khoăn đó! Em..."

Thúy Chi cắt theo đường ngang, "Ðược rồi! Chuyện này nói sau nhé ! Chắc là anh chỉ biến thành một con loài chuột thể nghiệm vào một ngày thôi, lần sau tôi sẽ kiếm tìm kẻ không giống."

Phụp một giờ đồng hồ, Thúy Chi gác điện thoại cảm ứng.

Xe của học viện chuyên nghành khoa học đang ngừng trước cổng, Hạng Thiếu Long bị tư viên hiến binch chỉ ra rồi đưa lên xe pháo nhỏng một thương hiệu tù hãm, giao đến chình họa vệ của ssinh hoạt phân tích, gã mau lẹ được dẫn đến 1 căn phòng đầy đồ đạc, sau khoản thời gian soát sổ body toàn thân, vị bác bỏ sĩ ký kết tên, rồi cô y tá đưa anh ra chống ngoại trừ.

Nằm bên trên chóng đẩy, Hạng Thiếu Long quạc mồm bào chữa, "Tôi chưa phải là người bệnh, tôi có thể đi được tuy thế."

Cô y tá cụ thể rất say mê anh, vừa đi vừa cúi đầu cười cợt nói, "Hãy ngoan ngoãn làm cho một đứa tphải chăng đi, không hầu như tôi biết anh không phải là 1 trong người bị bệnh, mà còn biết anh dạn dĩ hơn trâu nữa."

Hạng Thiếu Long vẫn không đổi nết, tính mê gái trỗi dậy, nói, "Này, cô tên là gì, làm sao có thể tìm kiếm được cô?"

Cô y tá lườm gã, ko thèm vấn đáp.

Sau khi qua mấy khúc quanh, cô y tá đẩy gã cho tới một thang sản phẩm.

Tám nhân viên cấp dưới chình ảnh vệ vẫn đứng ngay giữ lại cửa, ngóng tiếp nhận Hạng Thiếu Long.

Hạng Thiếu Long lo ngại, trên đây rút cục là cuộc nghiên cứu gì? Tại sao chống thí điểm lại nằm bên dưới hầm của học viện chuyên nghành khoa học?

Thang sản phẩm xuống ít nhất là mười tầng new dừng lại.

Hạng Thiếu Long lại được mấy nhân viên cấp dưới chình họa vệ đó bán ra, sau mấy lớp cửa thì cho tới được cnạp năng lượng chống to lớn.

Hạng Thiếu Long nhìn quanh quất, gã mất hồn ngồi dậy.

Chỉ thấy ở góc cạnh chống có một đồ dáng vẻ nhỏng một chiếc lò làm cho bằng kim loại tổng hợp to lớn lừng lững, hiển thị trước đôi mắt.

Trong phòng chứa đầy các các loại đồ đạc, y như vào khoang của một chiến thuyền không gian. Hơn một trăm nam con gái nhân viên nghiên cứu và phân tích mặc blouse white đang vất vả tinh chỉnh những nhiều loại máy móc. Hai bên cnạp năng lượng chống tạo thành hai tầng, tầng của nai lưng phía trên cao được thiết kế bởi chất thủy tinh, lại có không ít nhân viên cấp dưới nghiên cứu và phân tích đã ngồi trước những thiết bị năng lượng điện tử, phía kế bên tất cả người đang đứng chỉ trỏ về phía gã.

Hạng Thiếu Long bắt đầu mơ hồ, "Trời ơi! Cthị xã gì vậy này ? Chắc chắn đây chưa phải là một trong trò chơi rồi."

Hai nhân viên nghiên cứu và phân tích, một phái mạnh một thiếu nữ mang đến mặt anh, tín đồ lũ ông cười, "Tôi là tiến sỹ Pmùi hương Diên, cô ta là TS Tạ Chi Mẫn, là trợ lý của viện trưởng Mã Khắc, tổng công trình sư thiết kế bắt buộc cỗ máy thời hạn này."

Hạng Thiếu Long vùng lên, "Cthị trấn gì núm này ? Ít duy nhất cũng mang lại tôi biết rằng tôi cho phía trên để triển khai gì chứ đọng ?"

Tiến sĩ Tạ Chi Mẫn, một người dân có dáng vóc khá giống như một bà cô già bảo thủ, ngặt nghèo nói, "Yên trung khu đi! Tất cả đều rất bình yên, về cthị xã rõ ràng, viện trưởng Mã đang thiết yếu miệng nói với anh."

"Ðội trưởng Hạng rất có thể biến hóa người thứ nhất nghiên cứu chiếc máy thời hạn này, anh yêu cầu Cảm Xúc vinch dự mới phải. Nào !" TS Phương thơm Diên nói.

Hạng Thiếu Long từ chối cười tđọc não, gã miễn cưỡng bước theo họ mang lại cỗ máy thật to lớn mập đó.

"ôi trời! Chẳng biết rồi cthị xã gì sẽ xẩy ra trên đây."

Hạng Thiếu Long phía trong loại cỗ ván bởi kim loại, tay, chân, eo và cổ gã bị dây đai buộc chặt lại, anh đã trở thành một thứ thí nghiêm.

Ðang nguyền rủa Trịnh Thúy Chi, định sau khoản thời gian có tác dụng thí điểm xong xuôi đang chơi lại cô ả một vố, một fan đàn ông tóc bạc phơ, đôi mắt treo kính lão cúi cong người xuống nhìn anh, mỉm cười, "Tôi là viện trưởng Mã Khắc, nhóm trưởng Hạng tất cả cảm hứng như thế nào ?"

Viện trưởng Mã cười cợt khan, "Ðội trưởng Hạng thiệt biết nói đùa!" giới hạn một thời gian lại nói tiếp, "Anh làm rõ tiến độ nào nhất trong lịch sử dân tộc bản địa của chúng ta?"

Hạng Thiếu Long quá bất ngờ, "Chuyện ấy có tương quan gì mang lại cuộc phân tách này ?"

Viện trưởng Mã có vẻ không vui, "Hãy vấn đáp tôi trước sẽ."

Hạng Thiếu Long than mình xui đen đủi, chỉ ao ước nói bừa mang đến qua cthị trấn, sau một lát nghĩ về ngợi, gã trả lời, "Tôi biết rất hiếm về lịch sử vẻ vang, gần đây tôi bao gồm xem tập phim điện hình ảnh Tần Thủy Hoàng, tôi siêu ngưỡng mộ Cung A Phòng cùng cuộc sống phóng túng bấn của ông ta, tôi cũng vừa mới hiểu qua mấy cuốn nắn sách về thời Chiến Quốc... "

viện trưởng Mã nóng vội nói, "ô, vậy là được rồi, chính là thời đế quốc đại Tần, năm 246 trước công nguyên, Tức là Tần Thủy Hoàng sẽ lên ngôi được 1 năm," sau đó lập lại thời gian này vào chiếc micro nhỏ dại sẽ đính sống cổ áo.

Hạng Thiếu Long kinh ngạc hỏi, "Ttránh ơi, ông định có tác dụng gì?"

Viện trưởng Mã trnghỉ ngơi yêu cầu vui vẻ, gửi tay vuốt má Hạng Thiếu Long, mỉm cười nói, "Này thằng bạn, anh lần khần là anh như mong muốn ra làm sao đâu, anh đang trở thành người đầu tiên vào lịch sử dân tộc trở lại thừa khứ đọng đấy."

Hạng Thiếu Long không hiểu nhiều gì cả nên hỏi lại, "ông..."

Viện trưởng Mã không còn xem xét cho lời anh, ông nói cùng với vẻ vui mắt, "Anh có coi bộ phim truyền hình vô tuyến dài tập "Đường hầm thời gian" hay là không ? Anh xem này, phía đằng trước là đường hầm thời gian lớn tưởng, điều đó không hề là 1 niềm mơ ước nữa, nhưng là hiện tại, tôi sắp có thể biến hóa tất cả rất nhiều ý niệm của bé bạn về thời gian..."

Hạng Thiếu Long phía bên trong quan tài, đương nhiên chẳng thấy gì, gã cố gắng giãy dua, "Ðừng có nói đùa nữa, hãy mang lại tôi biết là tại chỗ này vẫn làm cho nghiên cứu gì?"

Viện trưởng Mã vẫn niềm phần khởi, ông thao thao bất hay nói, "Tí nữa anh sẽ tiến hành chuyển vào trong lò thời gian, chỉ việc tôi nhấn nút ít, bội nghịch ứng của khí hydro trong lò vẫn ra mắt trong khoảng cha mươi sáu tiếng đồng hồ, tích điểm đủ tích điện, nhiệt độ lượng phân tử nhân trong lò sẽ khởi tạo ra một lỗ Đen năng lượng, phá tan vỡ thời gian, lúc đó bộ phận nhập từ trường sóng ngắn vẫn đưa anh về thế giới trước công nguim, anh nói coi, đấy là một cthị xã kỳ diệu biết bao."

Hạng Thiếu Long đổ những giọt mồ hôi rét, gã quan sát đơn vị công nghệ chẳng khác gì một kẻ điên rồ ấy, "ông không nói nghịch đấy chứ!"

Viện trưởng Mã nói, "Ðương nhiên là chưa phải nghịch, tôi đã phân tích thành công cùng với hai mươi đôi loài chuột bạch, hai cặp khỉ, tiếp nối đã chuyển bọn chúng trsinh sống về bình an, đáng tiếc bọn chúng bắt buộc nói cùng với tôi rằng bọn chúng cho đâu với có cảm xúc gì Cho đề nghị bắt đầu nhờ cỗ quốc chống tiến cử mang đến tôi một đồng chí rất có thể lực rất tốt để làm thí điểm, tín đồ kia chính là anh, Hạng Thiếu Long."

Hạng Thiếu Long hoảng loạn la lên, "Tôi ko chấp nhận, tôi đề xuất bong khỏi quân team ngay hiện thời."

Viện trưởng Mã dường như ko vui, "Ðừng lo ngại, anh chỉ việc dừng lại làm việc kia không tới mười giây, cũng giống như mộng mị vậy, tôi chỉ việc anh ghi nhớ lại cthị trấn xẩy ra vào cơn mơ chính là được rồi."

Khi Hạng Thiếu Long vẫn sẽ quạc mồm chống cự, một nhân viên cấp dưới đến chích mang đến gã một mũi thuốc mê. Khi gã từ từ chìm vào cơn mê, nắp cỗ ván đóng góp lại, loại hậu sự rắn Chắn chắn làm cho bằng kim loại tổng hợp bước đầu nhấp lên xuống lư chiếu thẳng qua ô cửa tròn của lò thời gian vào trong.

Tất cả các trang thiết bị vào phòng phân tích mau chóng chuyển động, vô vàn đèn thông tư chớp tắt, ngay sát tư trăm nhân viên thao tác vào chống chăm chú cao độ mang đến công việc của bản thân mình.

Gần một tiếng đồng hồ lờ lững chập trôi qua.

Viện trưởng Mã Khắc, bạn lãnh đạo cuộc thí nghiệm này mỗi lúc càng niềm vui.

Thời xung khắc sau cuối đang đi tới, chống nghiên cứu bước đầu một cuộc đếm lùi từ 1 trăm.

"Sáu mươi, năm mươi chín, năm mươi tám..."

Còi lưu ý đột nhiên vang lên.

Tiếng của nhân viên phú trách nát giám sát và đo lường toàn cảnh lo ngại vang lên, "Năng lượng vào lò phản ứng thời hạn tăng lên phi lý, viện trưởng Mã hãy thông tư xem bao gồm phải tắt tích điện hay không ?"

"Bốn mươi tám, bốn mươi bảy... "

Tất cả các nhân viên gần như quan sát về phía viện trưởng Mã.

"Ba mươi chín, ba mươi tám, cha mươi bảy... "

Viện trưởng Mã gọi chỉ số tích điện đang tăng lên một bí quyết phi lý vào lò, mồ hôi trán ông rịn ra, sau một lúc ngần ngừ, ông khoát tay phân phát ra nghĩa vụ, "Gấp rút ít thực hiện bước trang bị năm, chớp nhoáng chấp hành !"

Bỗng từ trong lò bao gồm một giờ đồng hồ ầm vang lên, tiếp sau là cả chống phân tích rung đưa, lò thời hạn nổ tung, mảnh vụn văng tđọng phía.

Xem thêm: Cách Làm Kem Tan Mỡ Bụng Tại Nhà, ‪Bạn_Muốn_Vòng_Eo_Thon_Gọn

lúc không người nào kêu kịp một tiếng, cả chống thí nghiệm dưới lòng đất sâu sập xuống, một mhình họa vụn cũng không hề, đương nhiên không ai còn sống.


Chuyên mục: Blogs