Trường tiểu học quốc tế hà nội

Các bậc prúc huynh làm việc thủ đô buộc phải mang đến con cái theo học trường học tập nước ngoài như thế nào để nhỏ tất cả một nền tảng gốc rễ giáo dục cực tốt. jualkaosmuslim.com tổng hợp top 10 ngôi trường Quốc Tế Hà Thành cực tốt năm 2021 cùng với gần như biết tin ví dụ và cụ thể nhất. Mời các bậc phú huynh quan sát và theo dõi tức thì trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Trường tiểu học quốc tế hà nội

1. Trường quốc tế Singapore thủ đô hà nội đạt giải thưởng Rồng Vàng vào hệ thống ngôi trường quốc tế cực tốt Việt Nam

Là ngôi trường quốc tế liên cấp cho tự bậc tè học cho tới không còn trung học tập đại lý, trường thế giới Singapore TP Hà Nội khẳng định với các bậc phụ huynh về quality giáo dục và tiêu chuẩn nhận xét thế giới tốt nhất có thể cho từng học sinh theo học tập trên trường.

Trường nước ngoài Hà Thành – Singapore từng giành giải ttận hưởng Rồng Vàng dành riêng cho khối hệ thống trường Quốc tế tốt nhất có thể Việt Nam (Giải thưởng Rồng Vàng là phần thưởng hàng năm nhằm tôn vinh hồ hết đóng góp của những công ty bao gồm vốn chi tiêu thẳng nước ngoài (FDI) đối với nền kinh tế tài chính Việt Nam).

*
Lễ xuất sắc nghiệp tại trường nước ngoài Singapore.

Thế mạnh mẽ của ngôi trường thế giới Singapore Hà Thành là trường huấn luyện và đào tạo theo giáo trình của Sở Giáo Dục Singapore cùng với ưu nạm về những môn kỹ thuật tự nhiên và thoải mái và ngôn từ nlỗi Tân oán, Khoa Học cùng Tiếng Anh. Đây là môi trường thiên nhiên xứng đáng nhằm những bậc phú huynh vật dụng mang lại bé vươn tầm quả đât.

Trường quốc tế Singapore trên thủ đô hà nội được công nhận là trung tâm Giáo dục Quốc tế của Cambridge. Bằng cấp trên trường được công nhận bên trên toàn cầu. Đặc biệt, học viên còn được cải cách và phát triển những kĩ năng mượt rất cần thiết thông qua lịch trình và phương thức huấn luyện của Úc.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Trường đã đạt các chứng từ quốc tế.Chương trình học theo giáo trình của bộ dạy dỗ Singapore.Các bậc học tập phần nhiều được tiếp xúc cùng với tin học với các năng lực trực tuyến đường.Chương trình học trên trường có phong cách thiết kế theo giáo trình của bộ giáo dục Singapore cùng với 2 môn toán và kỹ thuật bao gồm trình độ chuyên môn học tập thuật cao đã có được nhân loại công nhận qua xếp hạng PISA.Trường có cả công tác huấn luyện và đào tạo mầm non.

Nằm vào top đầu những trường quốc tế tại thủ đô hà nội cùng từng giành giải ttận hưởng Rồng Vàng dành cho hệ thống trường Quốc tế cực tốt Việt Nam, các bậc prúc huynh tìm hiểu thêm tức thì để nhỏ đã đạt được môi trường thiên nhiên học thiết thực độc nhất vô nhị nhé.

2. Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội trường được thành lập do Liên Hợp Quốc với Chính phủ Việt Nam

Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội ngôi trường được Thành lập vì chưng Liên Hợp Quốc và nhà nước đất nước hình chữ S. Trường ưu tiên các học viên tất cả người thân trong gia đình làm việc mang đến Liên Hợp Quốc, thao tác làm việc trong ngành nước ngoài giao cùng các mái ấm gia đình fan nước ngoài.

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc thủ đô hà nội (UNIS) là ngôi trường thế giới Hà Thành có nấc ngân sách học phí cao nhất (trường đoản cú hơn 24.000 USS – rộng 29.000 USD). UNIS là ngôi trường được thành lập và hoạt động vì Liên Hợp Quốc và Chính phủ VN. Chính chính vì thế môi trường xung quanh học hành cùng huấn luyện và giảng dạy của UNIS cung ứng mang đến học sinh theo học là môi trường chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn chỉnh thế giới.

*

Buổi học thực nghiệm tại trường thế giới phối hợp quốc Hà Nội.

Trường tất cả vừa đủ những lịch trình học tập từ đái học tập mang đến trung học tập cùng không ít các chương trình thu vị như: dịch vụ cung ứng học viên, dạy dỗ ngôn từ tại nhà, chương trình technology,…

Học sinch tại trường sẽ tiến hành theo học lịch trình tú tài thế giới IB(International Baccalaureate). Đây là công tác huấn luyện và giảng dạy kéo dài vào 2 năm dành riêng cho học sinh tất cả giới hạn tuổi từ bỏ 16-19. (IB là một trong số những khóa dự bị ĐH cực nhọc duy nhất và được review cao trong lúc xét tuyển chọn vào những ngôi trường đại học trên toàn trái đất.)

Điểm lưu ý nổi bậtLưu ý
Trường có rất nhiều chuyển động cộng đồng thiết thực.Dịch Vụ Thương Mại đa dạng mẫu mã với khá nhiều công tác học tập không tính Việc học tại ngôi trường.Sử dụng những phương pháp học giúp học tập viên ứng dụng được trong veo cuộc sống thường ngày của bản thân mình.UNIS ưu tiên đều học sinh gồm người thân trong gia đình làm việc mang đến Liên Hợp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình tín đồ nước ngoài.

Là trường nước ngoài tại Thành Phố Hà Nội bao gồm mức khoản học phí cao nhất với quality huấn luyện trên đó cũng ở trong sản phẩm tốt nhất nhì Hà Nội thì đây thực sự là môi trường huấn luyện tốt nhất dành riêng cho nhỏ của công ty.

3. Trường thế giới TPhường. hà Nội Concordia giảng dạy học sinh theo nắm táo bạo cá nhân

Trường quốc tế Concordia Hà Nôi hỗ trợ cho học sinh phát triển suất sắc đẹp theo rứa mạnh mẽ của bạn thân bên cạnh đó cải cách và phát triển được bốn duy sáng tạo giúp học tập hiệu quả.

Trường quốc tế Concordia tìm hiểu sự phát triển xuất sắc đẹp mang lại từng cá nhân trên những nghành như: học tập thuật, nước ngoài khóa, thẩm mỹ và nghệ thuật, sáng chế,… điều đặc biệt ngôi trường luôn luôn chú trọng có mặt kỹ năng ra đưa ra quyết định của học viên, giúp học sinh trnghỉ ngơi thành công dân toàn cầu tích cực.

*
Lễ giỏi nghiệp trên trường thế giới Concordia.

Trường nước ngoài Concordia có chương trình huấn luyện và đào tạo trường đoản cú mầm non đến trung học tập. Ngoài việc hướng đến cách tân và phát triển từng cá nhân trường còn thiết kế một cộng đồng lành mạnh. Đây là một trong những ngôi ngôi trường bao gồm nền dạy dỗ tiên tiến thuộc cơ sở đồ vật hóa học tân tiến.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Hướng mang lại từng học sinh trnghỉ ngơi đề xuất suất dung nhan trong nắm manh của chính bản thân mình. Crúc trọng cải cách và phát triển đạo đức đến học viên.Trường tất cả các công tác giảng dạy tự mần nin thiếu nhi cho trung học.Để nhập học, học tập viên buộc phải qua được phỏng vấn và đánh giá.Trường ko hỗ trợ hình thức đến học sinh có nhu cầu đặc biệt quan trọng.

Trường luôn luôn triệu tập vào thành công chồng hội, tình cảm của từng học sinh trên đây vẫn một giữa những điểm xứng đáng chắt lọc cho những bậc phú huynh bây giờ.

4. Trường thế giới liên cấp cho Việt Úc Hà Nội tất cả đáng tin tưởng béo với được những công ty đối tác nước ngoài công nhận

Trường thế giới Việt Úc là ngôi trường quốc tế tại đất nước hình chữ S có đáng tin tưởng Khủng với được những đối tác doanh nghiệp nước ngoài thừa nhận.

Trường quốc tế liên cấp cho Việt Úc có liên kết với rất nhiều đối tác giáo dục phệ như: Presbyterian Ladies’ College, Hội đồng khảo thí Giáo dục đào tạo Quốc tế Cambridge, Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge. Trường tất cả các đại lý thiết bị hóa học đương đại giúp học viên được học tập trong một môi trường không thiếu thốn độc nhất.

*
Quy tế bào trường nước ngoài Việt Úc thủ đô hà nội.

Trường có cả 3 công tác từ tè học cho trung học, ko kể học công tác của cục dạy dỗ với huấn luyện và giảng dạy học viên còn được học tập đem chứng từ cambridge theo từng cấp độ trở nên tân tiến kĩ năng sống cùng các hoạt động nước ngoài khóa. Học sinc có thể lựa chọn hệ Quốc Tế, Bán Quốc Tế hoặc hệ chất lượng cao.

Điểm sáng nổi bậtLưu ý
Trường tương tác với rất nhiều đối tác doanh nghiệp dạy dỗ mập (VAS Hanoi được thừa nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí giờ đồng hồ Anh Đại học Cambridge).Học sinc của trường tải các chứng chỉ của Cambridge có mức giá trị vĩnh viễn cùng ngang bởi cùng với các chứng từ trung học tập quốc tế.Trường có không ít hoạt động ngoại khóa có thiết kế bằng phẳng giữa văn hóa Việt với những nước nói giờ Anh.

Với thế mạnh dạn tất cả uy tín với là đối tác với tương đối nhiều ngôi trường ĐH bên trên trái đất, ngôi trường quốc tế liên cung cấp Việt Úc là tuyển lựa được không ít phú huynh tin cẩn theo học tập cả 3 cấp từ bỏ bậc tiểu học tập mang đến hết trung học tập nhiều.

5. Trường nước ngoài Wellspring thủ đô với tương đối nhiều lịch trình học tập bổng, ưu đãi

Trường nước ngoài Wellspring Hà Nội là trường nước ngoài Hà Nội trước tiên được công nhận bởi ngôi trường Quốc Tế Cambridge huấn luyện và giảng dạy tuy vậy ngữ trường đoản cú tiểu học cho trung học tập rộng lớn.

Trường nước ngoài Wellspring Thành Phố Hà Nội là trường rộng rãi Song ngữ Liên cấp đầu tiên của toàn nước được thừa nhận thừa nhận là Trường Quốc Tế Cambridge cho cả 3 cung cấp học. Trường là thành viên của các tổ chức triển khai dạy dỗ lớn của Hoa Kỳ College Board. Hơn ráng nữa ngôi trường thế giới TP Hà Nội Wellspring còn có khá nhiều phần đông lịch trình học bổng giúp khích lệ học tập viên theo học.

*
Học viên trên trường quốc tế Wellspring thủ đô hà nội.

Trường bao gồm các đại lý vật dụng chất văn minh được phân khu cụ thể gồm những: Khu học hành, phòng công dụng, thư viện, quần thể thể dục, khu chơi nhởi, vườn cửa thực nghiệm, khu nội trú. Điểm cốt tử vào dạy dỗ của ngôi trường tìm hiểu sự phát triển hạnh phúc của tphải chăng chứ không áp theo áp đặt của fan Khủng. 

Điểm sáng nổi bậtLưu ý
Là ngôi trường phổ thông Song ngữ Liên cấp thứ nhất của VN được thừa nhận là Trường Quốc Tế Cambridge.Trường có cửa hàng đồ chất tân tiến được phân khu vực cụ thể. Giảm 10% học phí mang đến nhỏ ruột thứ 2, sút 15% ngân sách học phí mang lại bé ruột thiết bị 3, sút 20% chi phí khóa học cho nhỏ ruột vật dụng 4 trlàm việc lên. Ưu đãi 30% giá tiền xuất bản cải tiến và phát triển trường mang đến bé ruột thứ hai vào mái ấm gia đình cùng 60% phí tổn chế tạo trở nên tân tiến trường mang đến nhỏ ruột trang bị 3 trở lên.

Xem thêm: Tổng Hợp 999 Loài Hoa Đẹp Khiến Mọi Người Mê Mẩn【Hình Ảnh Đẹp】

Nếu các bậc phụ huynh sẽ tìm tìm một môi trường học tập tuy nhiên ngữ hướng đến sự phát triển của ttốt thì đừng làm lơ trường thế giới Wellspring Thành Phố Hà Nội nhé.

6. Trường thế giới Bis thủ đô cung ứng môi trường xung quanh học tập hình trạng Anh mang đến học sinh Việt

Trường thế giới Bis TP Hà Nội là trường quốc tế Hà Nội huấn luyện và đào tạo học viên theo phong cách dạy dỗ Anh quốc.

Trường quốc tế TP Hà Nội Bis theo phương thơm pháo giáo dục Anh quốc huấn luyện giáo dục chặt chẽ hỗ trợ mang lại học viên những hành trang nhằm trlàm việc thành công dân toàn cầu. Trường luôn tìm hiểu phát hành dựa vào sức mạnh với say mê cá nhân của mỗi học sinh.

*
Lễ tốt nghiệp tại trường quốc tế Bis Thành Phố Hà Nội.

Trường tiếp cận theo phương thức dạy dỗ Nord Anglia hướng đến sự cá nhân hóa của từng học sinh. Mỗi lớp học có quy mô bé dại với sự giải đáp ân cần tuyệt nhất đến từng học tập viên.

Trường vật chứng rằng cđọng 3 học viên tiếp cận với phương thức Nord Anglia đã có một học sinh học một trong 100 ngôi trường đại học tốt nhất thế giới. Hơn nữa, ngôi trường bao gồm cơ sở đồ vật chất tân tiến với rất đầy đủ tlỗi viện mập, bên hát, bể bơi,… chuẩn chỉnh nước ngoài an ninh cùng linh hoạt. 

Điểm lưu ý nổi bậtLưu ý
Trường tiếp cận theo cách thức giáo dục Nord Anglia tìm hiểu sự cá thể hóa.Trường có cơ sở đồ dùng hóa học văn minh.Trường có không ít lịch trình chuyển động xã hội, phúc lợi.

Với minh chứng cđọng 3 học viên tiếp cận cùng với phương pháp Nord Anglia đang có một học viên học tập một trong các 100 ngôi trường ĐH cực tốt trái đất, trường thế giới Bis là sàng lọc cho hầu như học sinh hy vọng đoạt được mơ ước đại học rất tốt thế giới.

7. Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel tạo dựng môi trường nuôi chăm sóc toàn vẹn tài năng và phđộ ẩm hóa học học sinh

Trường Alfred Nobel luôn luôn chú ý đến tạo thành dựng môi trường xung quanh nuôi chăm sóc toàn vẹn kỹ năng với phẩm hóa học học tập sinh.

Trường chú ý bài toán hoàn thiện mỗi nhỏ tín đồ cùng với các quý giá cơ bạn dạng như: Tâm lý đầy niềm tin, Tính kỷ nguyên tắc và Tinh thần công bằng. Trường theo xua triết lý giáo dục pmùi hương Tây và luôn đề cao sự trở nên tân tiến của từng cá nhân.

*
Buổi dã nước ngoài của học sinh trên ngôi trường nhiều liên cấp cho Alfred Nobel.

Trường hiện nay đang xuất hiện 2 hệ đào tạo và huấn luyện là: chương trình rất chất lượng và lịch trình Cambridge. điều đặc biệt học viên ăn cơm trưa và nghỉ trưa ngay lập tức tại ngôi trường, thực đối kháng ăn uống mỗi tháng luôn được ra mắt cụ thể trên website của trường. Trong khi, ngôi trường còn có khá nhiều chuyển động nước ngoài khóa thiết thực như: Nhà chế tạo tthấp, lập trình sẵn tứ duy, thẩm mỹ sáng chế,…

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Theo xua đuổi triết lý dạy dỗ phương Tây cùng luôn luôn đề cao sự trở nên tân tiến của từng cá nhân.Trường có không ít chuyển động nước ngoài khóa thực tế.Tất cả những học sinh được tuyển vào trường gần như buộc phải tmê mệt gia bài soát sổ để xếp lớp.Học sinc đạt những kết quả cao trong số kì thi học sinh xuất sắc các cấp cho, bao gồm các chứng chỉ nước ngoài được xem xét miễn một hoặc những môn bình chọn.

Nuôi dưỡng phđộ ẩm hóa học bé fan là một trong trong số những tiêu chuẩn cốt tử vào triết lý giáo dục của trường. Đây đã là địa điểm nhiều phú huynh sẽ thấy an tâm Lúc con cháu được theo học.

8. Trường quốc tế thủ đô His tạo thành môi trường xung quanh góp học viên nhận biết tiềm năng của mình

Trường quốc tế Hà Nội His luôn luôn chú ý tạo thành môi trường xung quanh cơ mà học sinh có thể từ bỏ thừa nhận ta tiềm năng của phiên bản thân.

Trường quốc tế Thành Phố Hà Nội His tìm hiểu cải tiến và phát triển học viên gồm ý thức mạnh mẽ về quý giá bạn dạng thân. Trường gồm cửa hàng thiết bị hóa học tân tiến cùng với rất nhiều vận động nước ngoài khóa thực tế đến học viên.

*
Học sinch tại ngôi trường nước ngoài thủ đô hà nội His.

Trường giảng dạy 2 công tác học là tiểu học, trung học cùng lịch trình văn uống bởi. Các chương trình học của trường được links ngặt nghèo, liên tiếp từ chương trình đái học tập cho chương trình vnạp năng lượng bởi. Phương thơm pháp của trường nhấn mạnh vấn đề câu hỏi học tập theo ngữ chình ảnh, tư tưởng với dựa trên đề xuất với liên hệ sự cách tân và phát triển những khả năng để học tập và thành công.

Điểm lưu ý nổi bậtLưu ý
Hướng mang lại cách tân và phát triển học viên tất cả ý thức trẻ trung và tràn đầy năng lượng về quý giá bản thân.Trường bao gồm đại lý vật chất tân tiến.Có nhiều vận động nước ngoài khóa.Trường có hệ thống cùng cồng hơi mập trên thủ đô hà nội.

Nếu ai đang kiếm tìm một môi trường xung quanh để bé được trở nên tân tiến tự chủ yếu nội lực của các bé thì tò mò tức thì trường nước ngoài Hà Thành His nhé.

9. Cơ hội du học tập Mỹ khi học tại ngôi trường thế giới Hà Nội St.paul

Trường thế giới St. Paul thủ đô hà nội là trường quốc tế Thành Phố Hà Nội có lịch trình học 100% thế giới, theo đúng công tác của bang Minnesota, Mỹ. Trường đã trải qua ngay gần cha năm chuyển động, từ thời điểm năm học tập 2014 – 2015, ngôi trường có nhiều điểm đổi mới cùng bước tiến bự nhằm mục đích hỗ trợ công dụng cho học sinh, nhất là rất nhiều học sinh có ước muốn đi du học tập sinh hoạt các nước phát triển.

Cách thức dạy dỗ của ngôi trường đó là giúp học sinh phân biệt ưu điểm của chính bản thân mình với xử lý các thử thách với sự tập trung cùng sự quyết trọng điểm. Học sinh từ bỏ quản lý hành động của bản thân một phương pháp bao gồm trách nát nhiệm cùng thi công quan hệ thông sang một loạt các vận động ảnh hưởng. 

*
Lễ tốt nghiệp tại trường nước ngoài Mỹ st.paul thủ đô.

Trường St. Paul American TP. hà Nội cung cấp một giữa những thư viện trường học toàn diện độc nhất vô nhị vào thị thành hỗ trợ cho xã hội tiếp cận cùng với nguồn kiến thức và kỹ năng mập. Bữa ăn trưa trên trường được thiết kế với mang lại học viên Á Lục với Châu Âu được gửi thực 1-1 trước cho bố chị em hàng tháng. Bên cạnh đó trường còn tồn tại phòng y tế với nhiều y tá các năm kinh nghiệm chuẩn bị cung cấp học sinh đầy đủ lúc lúc cần.

Điểm sáng nổi bậtLưu ý
Trường chú ý cách tân và phát triển cho học sinh năng lực tứ duy phê phán trí tuệ sáng tạo.Trường giáo dục theo cách tiến hành góp học sinh từ nhận thấy ưu thế của bản thân.Trường có thư viện toàn vẹn.St. Paul thủ đô msống những lớp học AP. – công tác cung cấp đại học được hội ĐH Mỹ – College Board công nhận (là lịch trình học rước tín chỉ đại học dành cho học sinh cung cấp ba).

Trường thế giới Mỹ st.paul là 1 trong lựa chọn đúng mực mang đến gần như phụ huynh tất cả dự tính đến nhỏ du học tập Mỹ sau đây.

10. Trường tuy vậy ngữ thế giới thủ đô hà nội Academy hỗ trợ chương trình học tất cả bản quyền Anh Quốc

Trường tuy nhiên ngữ Quốc Tế thủ đô Academy hỗ trợ chương trình học gồm bạn dạng quyền Anh Quốc mang lại học viên tất cả lứa tuổi từ bỏ mần nin thiếu nhi mang lại trung học tập.

Trường song ngữ Quốc Tế thủ đô Academy không chỉ có cung cấp Chương trình học của Anh Quốc mà lại còn là Trung trọng điểm khảo thí Edexcel được cấp giấy phép tổ chức triển khai kỳ thi cùng cấp cho chứng chỉ Edexcel. Đây l(à 1 phần luôn luôn phải có vào toàn diện và tổng thể chương trình Edexcel ở trong nhà ngôi trường, trong đó học sinh được dạy dỗ, reviews cùng cấp chứng chỉ có mức giá trị trên trái đất. 

*
Học sinch trên trường tuy vậy ngữ nước ngoài thủ đô hà nội Academy.

Trường bắt tay hợp tác quốc tế với khá nhiều đơn vị chức năng dạy dỗ Khủng như: trung vai trung phong khảo thí Edexcel, trung vai trung phong khảo thí NCC IFD,… Trường cung cấp rất đầy đủ những chương trình trường đoản cú thiếu nhi đến trung học. Đối với lịch trình tiểu học và trung học tập, học sinh được chắt lọc lịch trình học tập cả nước, chương trình học tập Quốc Tế hoặc chương trình cải cách và phát triển năng lực cá nhân, dìm thức xóm hội.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Trường cung ứng lịch trình học tập có bản quyền Anh Quốc.Trường hợp tác ký kết với nhiều đơn vị chức năng giáo dục mập.Trường được trung trọng điểm khảo thí Edexcel được trao giấy phép tổ chức triển khai kỳ thi cùng cấp cho chứng từ Edexcel.Trường học tập tuy vậy ngữ từ thiếu nhi đến trung học.

Trường tuy nhiên ngữ Quốc Tế TP. hà Nội Academy hỗ trợ công tác học có bạn dạng quyền Anh Quốc mang đến học sinh. Ba chị em liên hệ để bé tất cả thời cơ tiếp xúc cùng với lịch trình học tiến tiến này nhé.

Xem thêm: Cách Giúp Chàng Lên Đỉnh Bằng Miệng Cho Chàng Cực Dễ, Cách Giúp Chàng Lên Đỉnh Bằng Miệng

Lựa chọn môi trường học tập mang đến nhỏ phú huynh nào cũng đề nghị lần chần lưu ý đến. Với danh sách 10 ngôi trường Quốc Tế thủ đô cực tốt 2021 được jualkaosmuslim.com cung ứng, hy vọng các bậc phú huynh sẽ sở hữu ra quyết định gấp rút cùng đúng chuẩn độc nhất vô nhị mang lại con em của mình bản thân.


Chuyên mục: Blogs