Trường Đại Học Điện Lực

Hàng loạt sai phạm ở Đại học Điện lực

Hiệu trưởng không giảng dạy vẫn nhận phụ cấp; tuyển sinh, cấp bằng sai quy định là hai trong nhiều sai phạm của Đại học Điện lực được Bộ Công Thương chỉ ra.

Bạn đang xem: Trường đại học điện lực

Đại học Điện lực công bố ba phương án tuyển sinh

Năm học 2021-2022, Đại học Điện lực tuyển 3.700 sinh viên theo ba phương thức gồm tuyển thẳng, xét học bạ và dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Nhiều đại học xét tuyển bổ sung

Đại học Điện lực, Lâm nghiệp hay trường Sư phạm thuộc Đại học Đà Nẵng tuyển bổ sung nhiều chỉ tiêu với mức điểm nhận hồ sơ bằng điểm chuẩn đợt 1.

Điểm chuẩn Đại học Mở Hà Nội và Điện lực

Tối 4/10, Đại học Mở Hà Nội công bố điểm chuẩn thấp nhất là 17,05 trong khi Đại học Điện lực lấy thí sinh từ 15 điểm.

Hàng loạt đại học lấy điểm sàn 15-18

Đại học Điện lực, Đại học Hà Nội lấy điểm sàn xét tuyển chỉ 15-16. Một số trường ngoài công lập nhận hồ sơ ở mức tương tự.

Đại học Điện lực công bố phương án tuyển sinh

Năm nay, Đại học Điện lực tuyển hơn 3.400 chỉ tiêu dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và học bạ của thí sinh.

Đại học Điện lực tuyển thí sinh dưới điểm chuẩn

Trường Đại học Điện lực tuyển sinh vượt 12-43% chỉ tiêu, nhiều sinh viên có điểm đầu vào thấp hơn điểm chuẩn, theo kết luận thanh tra ngày 27/9.Đại học Điện lực lấy điểm chuẩn từ 14 đến 16,5

Ngày 9.8, Đại học Điện lực thông báo 16 trên 26 ngành của trường lấy đầu vào là 14 điểm, tức không cần 5 điểm mỗi môn.

Xem thêm: Scd Là Gì, Nghĩa Của Từ Scd, Nghĩa Của Từ Scd Trong Tiếng ViệtBộ Giáo dục và Đào tạo thanh tra đột xuất hai đại học

Đại học Điện lực và Luật TP HCM sẽ trải qua đợt thanh tra kéo dài 30 đến 45 ngày.Trường Điện lực, Hà Nội có hai thí sinh Hòa Bình được nâng điểm

Có tổng điểm sau khi chấm thẩm định dưới 10, một sinh viên Hòa Bình bị loại khỏi danh sách trúng tuyển của Đại học Điện lực.Đại học Điện lực xét tuyển theo học bạ và điểm thi THPT quốc gia

Thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019, nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ có thể nhận được thông báo trúng tuyển ngay trong tháng 3.Đại học Điện lực lấy điểm chuẩn cao nhất là 16

Điểm trúng tuyển Đại học Điện lực năm 2018 ở mức 14-16, trong đó điểm cao nhất chỉ bằng mức thấp nhất vào trường năm ngoái.


Đại học Điện lực tuyển sai 34.000 sinh viên

Tuyển quá chỉ tiêu được phép hàng chục nghìn sinh viên, báo cáo không trung thực về các điều kiện thực tế nhằm tăng chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh, Đại học Điện lực đã bị Thanh tra Bộ Công Thương "tuýt còi".


Học bổng cho sinh viên ngành điện hạt nhân

10 sinh viên khoa Điện hạt nhân, Đại học Điện lực (EPU) có thành tích học tập xuất sắc vừa nhận được học bổng của Nhật Bản.


22 tuổi có nên thi Đại học Điện lực

Em giờ đã bước sang tuổi 22, có quá muộn khi vào đại học? Năm tới em dự định thi Đại học Điện lực Hà Nội nhưng không biết chọn ngành nào phù hợp với em?


70 sinh viên bị treo bằng vì trường nợ học phí

Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa khẳng định sẽ kiểm tra hoạt động liên kết đào tạo cũng như vướng mắc liên quan đến 70 sinh viên bị treo bằng để đảm bảo quyền lợi.