Tro của hoa hồng

Cách phía trên 3,4 năm nào đấy, lúc tôi sẽ đọc cuốn “Tiếng chlặng hót trong bụi mận gai”, nhân đồ dùng Megghi hay khoác cái váy có màu sắc tro của huê hồng, các từ bỏ “tro của hoa hồng” đã ám ảnh tôi trong suốt trong thời gian tháng trong tương lai.

Bạn đang xem: Tro của hoa hồng


Thực ra thì huê hồng khô lấy đốt đi thì nó cũng có thể có color xám tro như tất cả mọi vật dụng tro bụi không giống. Nhưng trong xác tro, rất nhiều vẫn tồn tại lại một trang bị màu sắc gì đó như là cùng với color hồng. Và trong thực tế, Lúc nói đến tro của hoả hồng, thì chính là màu sắc hồng pha xám. Đó là một trong trong số những màu bi quan tuyệt nhất mà tôi từng biết. Nó là color của tình thương vô vọng.

Xem thêm: Nước Súc Miệng Valentine Giá Bao Nhiêu, Nước Súc Miệng Valentine Thái Dương 500Ml


“Tro của hoa hồng”, bắt đầu đọc lên thôi ta đã và đang nghe ai oán cho tới tận tyên ổn. Nếu các bạn nào đã từng yêu, đã từng có lần chia ly người yêu, thì chiếc cụm tự “tro của hoa hồng” nó lại càng chạm vào nỗi đau nhiều hơn thế nữa nữa. Làm sao có thể Chịu được khi nhìn phần đa cánh hồng xuất xắc đẹp tàn héo, khô queo rồi cháy thành tro, thành bụi… chỉ còn lại trên đời một tiếc, một ám ảnh của thời son?
lúc Megghi mang dòng váy bao gồm color tro của huê hồng, lần khần thanh nữ gồm tiên đoán thù trước rằng kia chính là cuộc sống của phụ nữ, đó đó là mối tình ko lối thoát hiểm, từng tình tuyệt vọng đầy ám ảnh của chị em không?
Tôi không thích hoả hồng, tuy nhiên tôi ưng ý màu tro của hoa hồng. Hoa hồng đẹp quá, rực rỡ thừa, nó tuyệt đối hoàn hảo đến mức bao gồm cả gai nhằm từ đảm bảo mang đến bản thân nó… hoả hồng là 1 trong những sản phẩm hoa bí mật với quyến rũ bị tiêu diệt bạn. Nhưng thời gian bùng cháy của nó chỉ bởi 1/10 quãng thời hạn nó tàn héo. Nhìn một cành hồng tươi, chú ý rất nhiều cánh hoa nhung sexy nóng bỏng, ta làm sao Chịu đựng đựng nổi lúc tận mắt chứng kiến một sắc đẹp trọn vẹn như vậy khô héo đi, tàn úa đi, rồi cháy thành tro bụi…? Nó đau đớn như thể y hệt như bao gồm ta đang đào mồ chôn cất tình yêu tàn úa của bản thân mình vậy. Em đốt gần như lá thỏng anh viết, tàn tro bao gồm color hoả hồng. Em đốt lửa lòng thiêu rụi toàn bộ gần như lưu niệm, gần như ký kết ức, đều đớn đau, … quá khđọng bùng lên nlỗi cơn bão xoáy cuốn mù mịt đầy ttránh số đông tàn tro của hoa hồng. Em đốt hình trơn của anh ý trong trái tim em, anh cháy ngùn ngụt, ngọn lửa tất cả màu khô héo của xác hoa, cháy khét mùi hoa hồng ptương đối khô, rồi rụi thành tro tàn… Máu trong tâm em ngừng tan, nó không thể đỏ nữa, nó gồm màu tro của hoả hồng.
Ngày xưa phát âm “Tiếng chlặng hót vào bụi mận gai”, tôi tất yêu khóc cùng với Megghi đến ái tình truyệt vọng của nữ giới. Bây giờ đồng hồ, sau 4 năm, khi tôi biết khóc đến ái tình xấu số của mình, tôi cũng khóc cho ái tình ko lối thoát của Megghi. Ngày xưa, coi phim, gọi truyện, tuyệt đánh giá một sự việc, sự việc nào đó về bi kịch tình yêu, tôi ko khi nào khóc, vì chưng tôi không đầy đủ Khủng để cảm thấy được. Còn hiện giờ, Khi tôi đã chạm đến tận thuộc của nỗi đau, tận cùng của việc cô đơn, tôi khóc đến tất cả phần lớn thân phận tình thân.