Trò Chơi Kim Cương Phiên Bản Mới

Download download Kyên ổn Cương 3 full c.r.a.c.k tiên tiến nhất tại Bam.vn, Bejeweled 3 full mới nhất links mediafire cho máy tính xách tay, máy tính xách tay, pc, winxp, win 7, win 8, win 10.

Bạn đang xem: Trò chơi kim cương phiên bản mới

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của 2 phiên phiên bản trước. trò chơi kim cương cứng 3d – Bejeweled 3 là một trong game khá không còn xa lạ cùng với người tiêu dùng laptop, nhất là dân vnạp năng lượng phòng vì sự dìu dịu và lôi luốn nắn của nó.

Xem thêm: Với Cách Làm Món Chả Lá Lốt Vừa Nhanh Vừa Ngon, 3 Cách Làm Chả Lá Lốt Ngon Đượm Vị

Giới thiệu game Kyên cưng cửng 3D – Bejeweled 3

Đa dạng 8 dạng hình chơi

Bejeweled 3 cung ứng toàn bộ 8 kiểu chơi khác biệt, tuy vậy chỉ tất cả 4 kiểu dáng chơi được mnghỉ ngơi mang định, còn sót lại buộc các bạn cần lên cấp cho vào 4 trò đang msinh sống tương xứng thì mới có thể chơi được. Theo đó, bạn cũng có thể chơi theo kiểu truyền thống cùng với chế độ CLASSIC, nghịch ăn được điểm cho tới khi cần thiết dịch chuyển các viên kyên ổn cương cứng ghi điểm được nữa.

*
*
*
*
*

Quản lí nhiều tài khoản người dùng

Để thuận lợi rộng lúc có nhiều bạn thuộc đùa, chúng ta cũng có thể khởi chế tạo ra các tài khoản khác biệt. Nhờ vậy, mọi người sẽ tiến hành lưu điểm một giải pháp tự do cùng hoàn toàn có thể đùa lại tự thời gian tạm dừng của riêng mình. Trong khi, hạng mục RECORDS đã lưu trữ điểm số của 10 tài khoản bạn đùa tất cả điểm số cao nhất trong những chế độ nghịch nhưng Bejeweled 3 cung cấp.

Link Download Klặng Cương 3 Full Mediafire

http://www.mediafire.com/?822ua4dhcqq57d4