TRA CẤU HÌNH MÁY TÍNH

Kiểm tra cấu hình máy vi tính, máy tính xách tay là vấn đề quan trọng khi bạn muốn biết đúng mực Hartware đang rất được thiết bị trên vật dụng. Để bình chọn công bố thông số kỹ thuật thứ chúng ta sử dụng lệnh dxdiag trên cmd, xem Properties của PC hoặc cần sử dụng những phần mềm cung ứng. Trong bài viết dưới đây, jualkaosmuslim.com đã hướng dẫn mang lại chúng ta các phương pháp khám nghiệm thông số kỹ thuật trang bị tính mau lẹ, đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhưng mà vẫn bảo đảm an toàn cung ứng khá đầy đủ ban bố thứ cần thiết, rất có thể tiến hành được bên trên Windows 10, 8/8.1, Windows 7 giỏi XP.

Bạn đang xem: Tra cấu hình máy tính

Hướng dẫn bí quyết đánh giá thông số kỹ thuật máy tính xách tay Win 10 với Properties

Quý khách hàng bấm chuột nên vào This PC trên Desktop. Nếu ko thấy tùy chọn này bên trên màn hình, các bạn hãy nhấn Windows + E, search This PC hoặc My Computer, kế tiếp nhấp chuột buộc phải chọn Properties.

Hệ thống đang trả về công bố cấu hình sản phẩm công nghệ cơ bản bao gồm hệ quản lý điều hành, CPU, RAM, chứng trạng kích hoạt của Windows, thương hiệu người dùng, thương hiệu trang bị cùng những cấu hình thiết lập khối hệ thống khác bên phía tay trái như hình dưới đây:


*

Trong System type bạn cũng trở thành biết đồ vật đang được sở hữu Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

Cách soát sổ thông số kỹ thuật máy vi tính cùng với lệnh dxdiag

Tương từ bỏ nlỗi trên, lệnh dxdiag được rất nhiều fan tiến hành để xem lên tiếng thông số kỹ thuật máy tính xách tay cụ thể. Để tiến hành, các bạn mnghỉ ngơi run (dìm phím hành lang cửa số + R), gõ dxdiag rồi dìm Enter, nhằm hiển thị giải pháp Diagnostic Tool.

dxdiag sẽ hiển thị những ban bố tương tự như như với Computer Properties, kề bên gồm còn các thông số về screen (trong phần Display), âm tkhô cứng – Sound và các trang bị nhập liệu cùng hỗ trợ (trong phần Input, sống đấy là con chuột cùng bàn phím):

*

Cách kiểm tra cấu hình máy tính xách tay nhanh độc nhất vô nhị bằng lệnh msinfo32

Nếu bạn sử dụng Laptop, PC đang hoạt động Windows 8.1 hoặc Windows 10 thì có thể vận dụng biện pháp này. Rất dễ dàng, chỉ cần nhận tổ hợp phím “Cửa sổ Windows +R”. Sau kia hộp thoại đang hiện ra bạn hãy gõ “msinfo32” để tổng thể lên tiếng laptop chỉ ra. Ngoài thông số về thông số kỹ thuật, bạn có thể xem được rất nhiều lên tiếng không giống về phần cứng với ứng dụng chạy trên máy tính xách tay.

Xem thêm: - Bảng Giá Chụp Hình Cưới

*

Cách coi thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ bởi tổ hợp phím “Cửa sổ + R”

*

Nhập lệnh “msinfo32”

*

Sử dụng ứng dụng kiểm soát thông số kỹ thuật thứ tính

Quý Khách rất có thể thực hiện một số ứng dụng xem cấu hìnhPC/Laptop như nlỗi CPU-Z, Speccy, Everest Ultimate Edition… sinh hoạt nội dung bài viết này chúng tôi đã áp dụng phần mềm CPU-Z vị phía trên được đánh giá là ứng dụng nhiều người tiêu dùng các nhất.

CPU-Z là luật pháp gọn nhẹ cung cấp rất đầy đủ công bố máy tính xách tay giúp đỡ bạn dễ dàng coi cấu hình PC, Laptop một biện pháp lập cập. quý khách hoàn toàn có thể cài đặt về và cài đặt CPU-Z cung ứng miễn giá thành theo liên kết mặt dưới: http://taimienphi.vn/download-cpu-z-32bit-2035

Sau Lúc setup hiện tượng hoàn thành, giúp thấy thông số kỹ thuật máy vi tính CPU-Z chúng ta khởi chạy ứng dụng. Mỗi thẻ trên ứng dụng cho mình biết tin cụ thể về phấn cứng máy vi tính nhỏng sau :

CPU, Caches: Cung cung cấp thông tin về xung nhịp, bộ nhớ đệm của vi xử trí trên máy tính của bạnMainboard: tin tức về bo mạch chủMemory, SPD: Dung lượng bộ nhớ bên trên máy tính cùng vận tốc xử lýGraphics: Thông tin về card màn hìnhBench: Đo, đánh giá thông số kỹ thuật máy tính xem đã đạt được ngưỡng sức mạnh mang đến đâu. Nếu chỉ mong muốn xem thông số kỹ thuật máy tính thì tránh việc áp dụng công dụng này bởi nó gây hại mang đến máy vi tính.

Với đông đảo share bên trên trên đây của chúng tôi có lẽ rằng bạn đang hiểu rằng những giải pháp đánh giá thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ tính đơn giản dễ dàng tốt nhất nhằm có thể coi cụ thể công bố của dòng sản phẩm tính chỉ với sau vài cú nhấn vào. Cảm ơn chúng ta sẽ quan sát và theo dõi bài viết !


*
Chúng tôi nhập vào và lưu lại kho với con số mập để có mức chi phí tốt nhất có thể với chuẩn bị Ship hàng nkhô hanh tuyệt nhất mang đến quý khách hàng Hàng.

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….