TONY MOLY VIỆT NAM

Nhân thời gian mở bán khai trương showroom mới và chào mừng năm mới tết đến 2020, Tonymoly tiến hành công tác khuyến mãi Freeship với tất cả deals cùng phần lớn vàng cực hiếm hấp dẫn khi mua sắm trên toàn cục khối hệ thống online với showroom thẳng trên 2 cơ sở mới chợ giao thương Big C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông.


*

Không gian tải sắm cùng trải nghiệm những sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Tonymoly thiết yếu thương hiệu tại Aeon Mall Hà Đông


Tonymoly là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, sở hữu các công thức, thành phần tự nhiên, rất thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Tonymoly được thiết kế bao bì tinh tế, mẫu mã đơn giản và tính năng sản phẩm thiên về bảo vệ domain authority nên Tonymoly được mệnh danh là "Bạn thân" của người dùng. Với lịch sử xuất hiện cùng phân phát triển ở Hàn Quốc gần đôi mươi năm, Tonymoly luôn luôn giữ vững vị trí page đầu nhãn sản phẩm mỹ phẩm được ưu chuộng ở Hàn Quốc.


*

Lễ khai trương showroom Tonymoly tại Aeonmall Hà Đông vinc dự được đón tiếp ông Bae Hae Dong – Chủ tịch của tập đoàn Tonymoly (đứng thứ 4 từ trái sang)


Tonymolylà thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc sản phẩm đầu được hiện diện tại Trung vai trung phong cài sắm Harrods cao cấp nổi tiếng thế giới được đặt chi nhánh ở nước Anh. Kế hoạch 2020 của Tonymoly sẽ lựa chọn Việt Nam là thị trường chiến lược để từ đó mở rộng ra thị trường Lào, Campuphân tách cùng toàn bộ khu vực Đông Nam Á vào năm 2021.

Hệ thống showroom của Tonymoly sẽ sở hữu tới những trải nghiệm làm cho đẹp thụ vị và sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng. Tại đây, quý khách sẽ được thiết lập sắm vào không gian hiện đại, có những đặc trưng riêng biệt. Đặc biệt, người tiêu dùng được tư vấn kỹ lưỡng về cách dưỡng domain authority, chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu bởi đội ngũ tư vấn được đào tạo bài xích bản của Tonymoly.

Bạn đang xem: Tony moly việt nam


*

Nhiều bạn trẻ tnhãi con thủ mua sắm những sản phẩm làm cho đẹp tại Tonymoly bởi chất lượng tốt, giá bán cả hợp lý thuộc nhiều phần vàng hấp dẫn dịp knhì trương cùng mừng năm mới.

Xem thêm: Xem Phim Cách Mạng Tình Yêu Full 30/30 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim


Một số sản phẩm được ưa chuộng nhất của Tonymoly bao gồm: Dòng sản phẩm tẩy trang dạng nước được chiết xuất từ lá trà xanh lên men tự nhiên The Chok Chok Green Tea, dòng sản phẩm tinch dầu được chiết xuất từ trà soát đen lên men Black Tea, cùng cái sản phẩm son Perfect Shocking Lips đều đạt giải thưởng "Beauty love sầu No.1" vào chương trình "Got it Beauty" bên trên Truyền hình Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Son môi Liptone Get it Tint được đánh giá là một trong những sản phẩm mới tốt nhất trong 6 tháng cuối năm 2018 được đánh giá bởi Beauty Award.


*

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp dưỡng da, chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu bởi đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bác bản của Tonymoly.


Trong khi còn các cái sản phẩm dưỡng domain authority cao cấp Intense Care 24K Snail được chiết xuất từ tinh chất nhờn của ốc sên cùng đá quý 24k với Bio Ex Cell chuyên biệt chống oxi hóa, cái sản phẩm trang điểm kẻ mắt Bachồng gel eyeliner cùng nhiều sản phẩm làm đẹp không giống cũng là những dòng sản phẩm buôn bán chạy của Tonymoly.


Khách mặt hàng có thể mua sắm và chọn lựa tại hai địa điểm mới knhị trương dưới đây:

Showroom 1: T107-3 Tầng 1, Khu vực mỹ phẩm TTTM Aeon Mall Hà Đông

Showroom 2: Tầng 1 – Lối vào cổng thiết yếu, Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng

Hoặc mua hàng online tại:


Hành trình “Nuôi chăm sóc do yêu thương” với rất nhiều mẩu truyện về chó mèo khiến cho chúng ta yêu bọn chúng vô điều kiện

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem