Người bí ẩn

Xét nghiệm là biện pháp quan trọng đặc biệt tốt nhất của bọn họ trong trận đánh chống lại COVID -19

Việc xét nghiệm rộng rãi sẽ mang đến chúng ta một cái nhìn chính xác hơn về số lượng ca nhiễm trường thọ vào xã hội cùng giúp bọn họ gọi được vi khuẩn lan truyền thế nào và trường đoản cú đâu. Việc xét nghiệm góp tìm được những người đã bị truyền nhiễm COVID-19 nhưng không tồn tại triệu chứng, nhằm bọn họ có thể phàt hiện nay bệnh dịch nhanh chóng, trành xa nơi thao tác làm việc cùng đều vị trí chỗ đông người cho đến lúc quy trình nhiễm của mình xong, nhằm mục tiêu ngăn chặn sự lây truyền sớm nhất có thể rất có thể. Trong lúc thời gian mức độ vừa phải nhằm nhấn kết quả là 1-3 ngày, chúng tôi tất yêu ưu tiên hoặc đảm bảo sẽ vấn đáp vội vàng vì mục tiêu du lịch hoặc một mục đích nào không giống. Chúng tôi cũng thiết yếu đảm bảo an toàn hiệu quả của khách hàng đang đáp ứng toàn bộ các thử dùng du lịch trong với quanh đó nước.

Bạn đang xem: Người bí ẩn

Tìm địa điểm xét nghiệm Tìm địa điểm theo Thành phốTìm địa điểm Gần Quý vịTìm địa điểm theo NgàyTìm địa điểm theo Trung tâm Y tếXem toàn bộ càc địa điểm xét nghiệm của Quận Hạt

Quyền được xét nghiệm của quý vị:

Quý vị tất cả quyền được xét nghiệm bởi Trung tâm Y tế của quý vị, nhằm hiểu biết thêm thông báo, vui miệng xem Lệnh Xét nghiệm Sức khỏe Cộng đồng được cập nhật tại trên đây. Lệnh này yên cầu các Cơ sở Y tế hỗ trợ xét nghiệm COVID-19 mang đến càc thành viên trực thuộc hệ thống y tế của mình, những người tất cả triệu triệu chứng, đang tiếp xúc cùng với người dân có tác dụng xét nghiệm dương tính, được Sở Y tế Công cộng Quận Hạt Santa Clara ra mắt đến cơ sở y tế của mình nhằm xét nghiệm COVID-19 cùng là gần như nhân viên cần thiết (bao gồm giào viên, nhân viên cấp dưới y tế, nhân viên cấp dưới siêu thị tạp hóa cùng công nhân vào lĩnh vực nông nghiệp & trồng trọt hoặc cung cấp thực phẩm).

Càc câu hỏi thường xuyên gặp

Chi phí Xét nghiệm

Quý vị không phải trả bỏ ra phí mang lại dịch vụ xét nghiệm. Tại các địa điểm xét nghiệm, quý vị ko bắt buộc có bảo hiểm y tế; tuy vậy, ví như quý vị có bảo hiểm y tế, quý vị sẽ tiến hành thử dùng chia sẻ báo cáo kia. Nếu quý vị được xét nghiệm trải qua cơ sở y tế của quý vị, quý vị có thể phải trả khoản đồng thanh hao toàn "co-pay" mang lại cuộc khám lúc đó, nhưng quý vị đã không phải trả tiền túi mang lại dịch vụ xét nghiệm COVID-19.

Xem thêm: Cách Thêm Số Điện Thoại Vào Gmail, Cách Thêm Số Điện Thoại Vào Tài Khoản Gmail

Xét nghiệm

Quý vị không cần phải có giấy trình làng hoặc giấy ghi chú của bàc sĩ sẽ được xét nghiệm. Càc địa điểm xét nghiệm cung cấp càc các dịch vụ dễ tiếp xúc cho những người khuyết tật với những người mong muốn tiếp cận hoặc tác dụng khàc. lúc mang lại chỗ, nếu quý vị bắt buộc sự hỗ trợ, hãy bào mang đến nhân viên ở đó.

Trong Khi quý vị vẫn ngóng kết quả

Thực hiện nay càc bước nhằm ngăn đề phòng sự lây nhiễm, bao hàm ở trong nhà, giữ sấp xỉ cách với những người khác, đeo khnạp năng lượng đậy mặt, tiếp tục rửa tay với liên tiếp làm sạch càc mặt phẳng xuất xắc được chạm vào.Hãy yêu thương cầu được trợ giúp y tế tức thì nhanh chóng nếu như quý vị bước đầu Cảm Xúc bệnh trở nặng hơn, đặc biệt là nếu như quý vị bị khó thở, đau ngực dai dẳng, bước đầu Cảm Xúc lú lẫn, cấp thiết tỉnh tào, môi hoặc mặt hơi bị xanh.

Xem thêm: Bán Kính Lúp Mini 30X - Kính Lúp Mini Canino 30X

  Trở lại đầu trang ▲

Tìm theo tỉnh thành

Bấm vào thương hiệu thành phố dưới để lên kế hoạch hứa hẹn. Vui lòng tìm kiếm càc hình tượng sau để giúp quý vị biết địa điểm xét nghiệm như thế nào tương xứng độc nhất vô nhị cùng với quý vị.


Chuyên mục: Blogs