Người tình la lan

Không chỉ cần đôi bạn trẻ được ưa chuộng trên Sảnh khấu, bên cạnh đời Phi Nhung cùng Mạnh Quỳnh còn là tri kỷ thân thương suốt 2 những năm qua. Thậm chí, vày vượt kết hợp ăn ý với thỉnh thoảng cũng "thả thính" nhau để triển khai phấn kích người theo dõi, Mạnh Quỳnh với Phi Nhung còn bị đồn là bà xã ck.

Bạn đang xem: Người tình la lan

Những khohình họa khắc thân mật và gần gũi của Phi Nhung với "bạn tình sảnh khấu"

Trước kia vào một đêm nhạc, Phi Nhung hỏi Mạnh Quỳnh: “Sao 20 năm rồi ông không cưới tôi đi?”. Mạnh Quỳnh cười đáp: “Để nhỏ củaNhung với con Quỳnh cưới nhau thì hợp lý hơn”. Trước khi mô tả phần song ca tiếp theo, Phi Nhung thường xuyên đề cập cthị trấn đòi cưới Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ hài hước nói: “Làm đám hỏi giả nha”. Phi Nhung nói: “Ai làm đám cưới mang chứ, đời nào khách hàng đi rồi tôi với ông đem tiền phân chia đôi?”. Mạnh Quỳnh kết thúc câu chuyện bằng câu nói: “Về đơn vị nuôi bé đi cưng”.

Mạnh Quỳnh từng vui nhộn nói vui, fan ta bảo “lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén”, tuy vậy anh với Phi Nhung lại là “lửa” với “rơm ướt” đề nghị ngoại trừ đời không khi nào bén cả.

Nam danh ca bật mí, anh cùng Phi Nhung ngọt ngào bên trên sân khấu vậy thôi, tuy vậy ko kể đời cả hai lại có không ít ý kiến trái ngược nhau, vày vậy, dù cho là đồng đội thân thiết nhưng lại hai bạn trẻ vẫn tiếp tục cự cãi. Còn Phi Nhung thì hồ nước hởi khẳng định, quan hệ thân cô với Mạnh Quỳnh là “người yêu ko bao giờ yêu thương, người ck ko khi nào cưới”.

Điều độc đáo là về sau, cũng chính Phi Nhung là “bà mai” mang lại Mạnh Quỳnh và vk anh, biến chuyển bạn bạn thân thiết với cả mái ấm gia đình phái mạnh ca sĩ cội Đồng Nai. Vì vậy, cả nhì vẫn kết hợp tình tứ với nhau trên Sảnh khấu nhưng không lo bị hiểu lầm. Bà thôn của Mạnh Quỳnh mặc dù không vận động thẩm mỹ, tuy nhiên lại rất đọc cùng là hậu pmùi hương bền vững và kiên cố của anh ý.

Xem thêm: Bb Là Gì Trong Anime - Bạn Đã Biết Hết Về Các Thuật Ngữ Trong Anime

Mạnh Quỳnh bên vk con

Ngoài 23 người con nuôi, Phi Nhung còn có phụ nữ ruột là Wendy, đang sinh sống và làm việc cùng thao tác tại Mỹ. Trước phía trên, các lời đồn thổi cho rằng Mạnh Quỳnh đó là thân phụ đẻ của đàn bà ruột Phi Nhung. Tuy nhiên, nàng ca sĩ sẽ công bố chưng bỏ báo cáo.

"Nếu Wendy mà lại là nhỏ của Mạnh Quỳnh thì cô nhỏ bé sẽ có được gương mặt đẹp tuyệt vời hơn hiện thời nhiều", thiếu nữ ca sĩ đến xuất xắc. Theo Phi Nhung, phụ vương ruột của Wendy là một bạn lũ ông tốt bụng, hiền khô.

Cô nói: "Cha của Wendy hết sức nhân hậu, hết sức tốt cùng tốt nhất có thể. Chỉ bao gồm điều, Cửa Hàng chúng tôi không có duyên cần bắt buộc làm việc thuộc nhau".

Sau khi chia ly Phi Nhung, fan bầy ông này thành hôn với cùng 1 tín đồ thiếu nữ không giống cùng đề xuất chăm sóc cho gia đình bắt đầu. Vì cố kỉnh, thanh nữ ca sĩ rất thương bé vày nhỏ không tồn tại được sự quan tâm không hề thiếu của phụ vương.

Phi Nhung với phụ nữ ruột Wendy

Vào thời gian mang thai Wendy, Phi Nhung bắt đầu 20 tuổi với sẽ có tác dụng nghề may nhằm kiếm sinh sống. Cuộc sinh sống trở ngại vất vả khiến Phi Nhung cần thiết chăm sóc tinh tế mang đến Wendy.

Phi Nhung tâm sự mang lại tận tiếng phút này, cô cũng không đủ can đảm nghĩ cho tới hạnh phúc của phiên bản thân, cô hy vọng dành tất cả công sức của mình nhằm tìm tiền và bù đắp không được đầy đủ về phương diện lòng tin cho con gái của bản thân.

Xem thêm: Thực Sự Có Cách Làm Giảm Độ Cận Thị Nặng, Hướng Dẫn Luyện Tập Mắt Giảm Cận Thị Đúng Cách

Nữ ca sĩ cũng tulặng bố sẽ không rước ck vị nếu còn muốn, cô đã làm điều này lúc còn trẻ. Tại thời điểm hiện tại, cô cho biết thêm phiên bản thân cảm giác ưng ý với phấn chấn cùng với toàn bộ hầu như đồ vật.


Chuyên mục: Blogs