Tin học viễn sơn

Từ 1994

Từ một cửa hàng nhỏ buôn bán linh kiện máy vi tính vào năm 1994, bởi đa số cố gắng ko ngừng của HDQT cũng như toàn bộ nhân viên Viễn Sơn dành được không hề ít thắng lợi đáng kể nhờ vắt Viễn Sơn tiếp tục là 1 trong trong số 500 công ty lớn nhất bậc nhất tại VN (vnr500.com.vn ) và top 5 ICT đất nước hình chữ S 2010-2021.

Bạn đang xem: Tin học viễn sơn

Đến nay

Viễn Sơn tự hào là 1 trong những trong những đơn vị sản xuất CNTT số 1 trên cả nước với doanh thu thường niên xấp xỉ 150 triệu đồng USD. ngoài ra, Viễn Sơn là công ty thứ nhất trên Việt Nam triệu tập vào những hình thức dịch vụ sau bán hàng, Viễn Sơn đã đầu tư không nhỏ vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với lực lượng chuyên môn kỹ năng tay nghề cao, một trong những nghệ thuật viên đã có được gửi lịch sự quốc tế để huấn luyện và đào tạo cải thiện, với con số bự các đồ đạc, thiết bị, phần mềm làm chủ văn minh sẽ giúp đỡ tinh giảm thời hạn Bảo hành nhằm mục đích mang đến sự tiện nghi cùng phù hợp mang đến người tiêu dùng.


Với hơn 25 năm chuyển động nỗ lực cố gắng ko xong nghỉ kể từ lúc thành lập và hoạt động vào năm 1994, Viễn Sơn giành được vận tốc lớn mạnh hàng năm 2 chữ số với trên 2500 Model cùng đạt những phần thưởng về các dịch vụ, có tác dụng lợi cho rộng 1000 công ty bán lẻ mọi nước ta.

Viễn Sơn trường đoản cú hào là một trong giữa những nhà phân phối CNTT số 1 trên toàn quốc cùng với doanh thu thường niên xấp xỉ 150 triệu đồng đôla. mà hơn nữa, Viễn Sơn là chủ thể thứ nhất trên Việt Nam tập trung vào những dịch vụ sau bán hàng,Viễn Sơn đang chi tiêu không nhỏ vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô to với lực lượng nghệ thuật tay nghề cao, một vài chuyên môn viên đã có gửi quý phái quốc tế nhằm huấn luyện nâng cấp, với con số bự những đồ đạc, thứ,phần mềm làm chủ tân tiến để giúp rút ngắn thời hạn bh nhằm mục tiêu đem về sự tiện nghi cùng hài lòng mang lại người sử dụng.

TẦM NHÌN

Lựa chọn thứ nhất của ngành là chuyển công nghệ vào marketing và đời sống.

SỨ MỆNH

Mang thành phầm, hình thức dịch vụ công nghệ rất chất lượng mang đến người tiêu dùng trải qua hợp tác bền bỉ với các đối tác kinh doanh.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thương Mại 2020 Thấp Nhất 24, Điểm Chuẩn Đại Học Thương Mại Năm 2020

Chuyên ổn Nghiệp:Chúng tôi thừa nhận thức được sự chuyển động cùng cách tân và phát triển nhanh của ngành CNTT cùng tập trung tạo ra những cực hiếm chuyên nghiệp của: nguồn lực có sẵn nội bộ, màng lưới kinh doanh, vận động technology.

Uy Tín:Viễn Sơn luôn đặt quý hiếm đáng tin tưởng lên hàng đầu trường đoản cú mọi ngày đầu kinh doanh cùng cam kết điều ấy luôn sống thọ lâu bền hơn cùng sự trường tồn củaChúng tôi .

Cam Kết:Hoạt hễ marketing "Đôi bên cùng tất cả lợi" giữa Viễn Sơn và các đối tác.

Chăm Sóc:Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", Viễn Sơn luôn luôn diễn tả mối quan tâm quan trọng đặc biệt đến các người đóng cổ phần của mình. Và công ty chúng tôi có niềm tin rằng đó là bí quyết cực tốt để nuôi dưỡng các giá trị và sự thành công của người sử dụng.

NHỮNG MẢNG KINH DOANH


1. PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÁY TÍNH VÀ LAPTOP

Với 25 năm tay nghề trong nghề CNTT, công ty chúng tôi hiểu rõ sâu xa tất cả nhu yếu của Thị phần bởi vì nạm Viễn Sơn sẽ nỗ lực nhìn trong suốt thời hạn dài search kiếm, phân phối và bảo trì quy trình sở hữu mọi sản phẩm tốt nhất có thể đến với khách hàng Việt.

*

 


2. NHÀ THÔNG MINH VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Tmê man gia Thị phần new nổi cùng với nhừng sức mạnh về tài chủ yếu với nhân lực, chuẩn bị sẵn sàng cung ứng cho người chi tiêu và sử dụng phần nhiều thành phầm cùng giải pháp tiên tiến và phát triển nhất.