Tìm Máy Điện Thoại

*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa màn hình hiển thị trong cả khi bạn quên mật khẩu

Bạn không còn bắt buộc lo lắng trong cả Lúc quên mã khóa màn hình của lắp thêm (ví dụ: PIN, password, mẫu, vân tay cùng mống mắt).Quý Khách rất có thể đặt lại tính năng khóa màn hình từ xa từ trang web Tìm d.cồn của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tìm máy điện thoại


*quý khách yêu cầu có tài khoản jualkaosmuslim.com đã thiết lập cấu hình trên thứ. Lúc các bạn nhảy tuấn kiệt này, tài liệu sinch trắc học tập của bạn, chẳng hạn như vân tay và mống đôi mắt, cũng trở nên được xóa sổ thứ.* Trên phần mềm hệ thống Android P, nhằm msống khóa sản phẩm công nghệ, trước kia chúng ta đề nghị bật thực đơn ‘Mlàm việc khóa từ bỏ xa’ vào thực đơn setup đồ vật.


Lúc bật hào kiệt Offline Finding, sản phẩm Galaxy của chúng ta có thể được phát hiện tại miễn là khởi động - ngay cả Khi dữ liệu di động bị ngắt kết nối. Các thứ Galaxy khác đã tsay mê gia tìm kiếm kiếm Galaxy của người sử dụng cùng với bốn cách là ‘sản phẩm trợ giúp’, gửi bộc lộ đến máy chủ share địa chỉ Smartphone bị mất của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy hãy bật ính năng tìm kiếm ngoại tuyến đường cùng biến đổi trang bị hỗ trợ tức thì hiện giờ cùng bạn sẽ luôn luôn chuẩn bị trong trường vừa lòng về sau bị mất lắp thêm.


Tìm Galaxy Watch và tai nghe của bạn trên trang web Find My điện thoại và tinh chỉnh và điều khiển những thứ này tự xa. Nếu nhảy thiên tài Offline Finding trên laptop bảng hoặc điện thoại của mình cùng biến ‘máy trợ giúp’, bạn có thể thuận tiện search thấy Galaxy Watch và tai nghe vào ngôi trường đúng theo bị mất.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Chân Bò Làm Món Gì Ngon? Cách Chế Biến Món Chân Bò


Cách 01

Hãy truy vấn trang web Tìm d.hễ của chúng ta (https://findmymobile.jualkaosmuslim.com ) cùng đăng nhtràn lên tài khoản jualkaosmuslim.com của khách hàng.


* Hình ảnh lắp thêm cùng màn hình được mô rộp nhằm mục đích mục đích minc họa.** Các các dịch vụ cung cấp có thể không giống nhau tùy thuộc vào quốc gia/khu vực vực/nhà mạng di động.*** Thiết bị phải được khởi động với đăng nhập lệ thông tin tài khoản jualkaosmuslim.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện được cung cấp bên trên điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc và laptop bảng Galaxy cài đặt Android 8.0 trở lên, Galaxy Watch3 với Galaxy Buds Live sầu. Các lắp thêm cung ứng khác sẽ tiến hành bổ sung sau này.***** cũng có thể nhảy hào kiệt Offline Finding mang lại đồng hồ thời trang Galaxy và tai nghe nhét tai của người tiêu dùng trong áp dụng Galaxy Wearable. Những thiết lập nhân kiệt kiếm tìm tìm nước ngoài tuyến đường của điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng được kết nối cũng trở nên được áp dụng mang lại đồng hồ Galaxy và tai nghe nhét tai của khách hàng.****** Chỉ có thể xác xác định trí đồng hồ Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của doanh nghiệp nếu như công dụng search kiếm ngoại tuyến được nhảy trong những lúc kết nối cùng với lắp thêm di động cầm tay của chúng ta. ******* Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xác xác định trí vật dụng bị mất bằng cách áp dụng công dụng SmartThings Find trong áp dụng SmartThings. Để sử dụng tác dụng SmartThings Find, chúng ta bắt buộc nhảy Find My Smartphone (tiếp cận phần Cài đặt > Sinch trắc học và bảo mật > Find My Mobile).******** Để biến hóa thứ giúp đỡ, bạn cần đồng ý với Việc thực hiện ban bố về vị trí cùng Thông báo về Quyền riêng rẽ bốn.********* Các vật dụng giúp sức không những ra địa điểm đúng mực của vật dụng bị mất.