Tiêu Chuẩn Ống Đồng Cho Máy Lạnh

Lựa lựa chọn kích thước ống đồng ổn định cân xứng trước khi lắp ráp là một trong những các bước hết sức đặc biệt quan trọng mà fan thợ nào cũng rất cần được rứa được với so với chủ nhà thì núm được thông số kỹ thuật kích thước chuẩn chỉnh của ống đồng dẫn gas điều hòa là 1 trong điểm mạnh. Vậy đâu bắt đầu là kích cỡ cân xứng tuyệt nhất mang đến thiết bị điều hòa ánh nắng mặt trời đơn vị bạn?

Bài viết này, www.jualkaosmuslim.com vẫn thuộc các bạn tìm hiểu biện pháp chọn đường kính cùng size ống đồng điều hòa phù hợp duy nhất mỗi lúc lắp đặt điều hòa theo bảng tiêu chuẩn chỉnh ống đồng tiên tiến nhất hiện giờ.

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn ống đồng cho máy lạnh


Nội dung bài xích viết


Kích thước ống đồng điều hòa (trang bị lạnh) phổ cập tốt nhất hiện nay nay

2 nguyên nhân nên chọn kích cỡ ống đồng điều hòa trước khi đính thêm đặt

Để rời gặp gỡ các rủi ro khủng hoảng lúc lắp ráp ổn định, bên dưới đó là 2 lý do bạn nên chọn lựa kích thước 2 lần bán kính ống đồng trước khi lắp đặt. quý khách cùng tham khảo nhé!

Làm sút năng suất làm cho lạnh của máy ổn định lúc lựa chọn không nên các loại ống đồng.

Xem thêm: Tỷ Giá Tây Ban Nha Eur/Esp, Chuyển Tiền Đến Tây Ban Nha

*
Kích thước ống đồng cân bằng (máy lạnh) làm sao là chuẩn nhất?

Ngay từ bỏ khi mua vật dụng bạn sẽ được nhân viên bán sản phẩm từ vấn chọn sở hữu ống đồng cân xứng với khi thợ lắp đặt, một lần tiếp nữa các bạn sẽ lại được nghe các bạn ấy tư vấn chọn kích cỡ ống đồng thứ giá buốt như thế nào đến tương xứng. Vậy đối lựa chọn đường kính ống đồng điều hòa như thế nào đến phù hợp cùng với hiệu suất lắp thêm cùng lựa chọn form size ống đồng cân bằng làm sao tương xứng với mỗi thương hiệu điều hòa trên thị trường?

Tđắm say khảo: Bảng form size viên rét cân bằng MỚI NHẤT bây chừ 2021

Bảng tiêu chuẩn ống đồng mới nhất bây giờ 2021

Đường kính ống đồng giỏi kích cỡ ống đồng vật dụng lạnh tương tự như chất lượng của ống đồng chính là một giữa những nguyên tố ảnh hưởng mang lại hiệu quả cuối cùng sẽ là trang bị tất cả có tác dụng giá buốt đúng công suất hay không. Hãy tham khảo bảng tiêu chuẩn chỉnh đường kính ống đồng mới nhất bên dưới đây của chúng tôi để chọn lọc ống đồng cho phù hợp cùng với sản phẩm công nghệ cân bằng ánh sáng công ty mình nhé.

STTCÔNG SUẤT MÁY (BTU or HP)ĐƯỜNG KÍNH ỐNG ĐỒNG (mm)
19000 BTU (1HP)10mm
212000 BTU (1.5HP)10mm hoặc 12mm
318000 BTU (2HP)12mm
424000 BTU (2.5HP)12mm hoặc 16mm

Lưu ý: Bảng quy chuẩn chỉnh bên trên chỉ mang tính chất xem thêm, đường kính ống đồng dẫn gas trên thực tế đã phụ thuộc vào từng thương hiệu điều hòa với Mã Sản Phẩm của từng máy.