Thyssenkrupp thang máy

Tập đoàn ThyssenKrupp có trụ ssống để ở CHLB Đức hoạt động bên trên các nghành nghề dịch vụ trong các số đó gồm mãng cung ứng marketing thang thứ, thang cuốn. ThyssenKrupp được có mặt sau vụ liền kề nhập giữa nhị cửa hàng thép ở Đức thời bấy giờ đồng hồ là Thyssen AG Thành lập và hoạt động năm 1891 và Krupp ra đời năm 1811.

Bạn đang xem: Thyssenkrupp thang máy

1. Lịch sử phạt triển

*

Logo thang sản phẩm ThyssenKrupp

Năm 2003: Họ thâu tóm về một cửa hàng thang trang bị Nước Hàn là Dong Yan với vận động một vài ba năm dưới tên thường gọi là ThyssenKrupp Dong Yang. Tuy nhiên kế tiếp thì rút ngắn tên gọi lại chỉ với nhằm là ThyssenKruppNăm 2004: Mua lạiPT. Pura Kencana - Shop chúng tôi thang máy tất cả trụ ssinh hoạt ở Indonesia vàMbf Norinco Sdn. Bhd - MalaysiaNăm 2012: shop Thang đồ vật ThyssenKrupp AG đạt doanh thu 5.7 tỷ Euro.

Xem thêm: Mp3 Kinh Hoa Nghiêm Giảng Giải, Kinh Hoa Nghiêm Giảng Giải ( Bộ 25 Tập )

Toàn cỗ tập đoàn lớn ThyssenKrupp AG đạt 40 tỷ Euro

2. Sản phẩm

Thang đồ vật download khách

Endura với Endura MRLISIS: Cũng là nhiều loại thang ko phòng vật dụng nhưng lại được dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ, lần trước tiên được ra mắt vào khoảng thời gian 2004. Tuy nhiên vòng đời của Model này vượt nlắp, sau vụ tai nạn thương tâm tại khám đa khoa nhi Seatle trong năm 2007 thì ISIS chấp nhận ngừng sản xuấtEvolution: thang ko chống sản phẩm công nghệ giành cho Thị Phần nước Australia, Nước Hàn và một trong những phần Châu ÁNumbers, G-Power nguồn or G2-PowerHYPower / H-Power: Thang tbỏ lựcTWIN: Loại thang gồm nhì cabin trong một giếng thang

*

ThyssenKrupp là đơn vị chức năng cung ứng thang mang lại World Trade Center Tower 1

Thang vật dụng gia đình - trang chủ Elevator

VolantResidenceHE7HE6EleganceGuilliver/Orion

Thang cuốn

VelinoTugelaOrinoco

Thang thiết bị sử dụng cho người già, bạn tàn tật - Stair Lift

Đây là loại thang tất cả cấu trúc hoàn toàn không giống thang sản phẩm công nghệ chngơi nghỉ khách thông thường, nó đích thực dễ dàng, với cùng một số chỗ ngồi, motor, điều khiển cùng hệ rail dẫn phía đính chạy theo cầu thang bộ. ThyssenKrupp cón các Model Stairlift sau:

Flow IIConfortLevant

Sản phđộ ẩm vẫn phạt triển

Hiện ThyssenKrupp vẫn nghiên cứu và phân tích một nhiều loại thang hoàn toàn new cùng nếu nó thành công thì họ thực sự vẫn làm nên một cuộc giải pháp mạng trong lĩnh vực thang vật dụng. Thang thiết bị cùng với tên gọi MULTI cơ mà ThyssenKrupp sẽ cách tân và phát triển quản lý và vận hành hoàn toàn không đề nghị cáp tải.

Xem thêm: Nơi Bán Máy In Hóa Đơn Xprinter Q200 (80Mm, Usb+Lan), Máy In Hóa Đơn Siêu Thị Xprinter Q200 (Usb)

*

Thang sản phẩm công nghệ MULTI

Hoạt động dự trên nguyên tắc đệm sóng ngắn từ trường, MULTI chạy không bắt buộc cáp mua và nó hoàn toàn có thể chạy được cả sang trọng ngang với chiều tăng và giảm truyền thống lịch sử. Tập đoàn này cho thấy thêm thang MULTI đầu tiên sẽ được chạy phân tích vào năm 2017.

3. Các xí nghiệp sản xuất của ThysenKrupp

Nhà vật dụng cấp dưỡng thang đồ vật sống Tùng Giang, Thượng Hải, Trung QuốcNhà lắp thêm sản xuất thang đồ vật làm việc Trung Sơn, Quảng Đông, Trung QuốcNhà lắp thêm sản xuất thang sản phẩm công nghệ sinh hoạt Cheonan, Hàn QuốcNhà đồ vật cấp dưỡng thang cuốn nắn cùng cầu mặt hàng ko ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung QuốcNhà sản phẩm công nghệ cung ứng những thành phầm thang tiện ích sinh sống Thượng Hải, Trung Quốc

Thang thứ ThyssenKrupp hiện nay đang xuất hiện tại hơn 150 nước bên trên khắp nhân loại (900 văn uống chống đại diện) với 47000 nhân viên cấp dưới, đưa ra thành 5 đơn vị chức năng quản lý là:Trung/Tây với Bắc Âu, Nam Âu/Châu Phi/Trung Đông, Châu Mỹ với Châu Á Tỉnh Thái Bình Dương


Chuyên mục: Blogs