Thức Ăn Cho Gà Đẻ

Nuôi kê mái đẻ trứng là một trong những trong những mô hình kinh doanh chnạp năng lượng nuôi khôn xiết phát triển ngày này. Trứng con kê là 1 trong những các loại thức ăn giàu chăm sóc hóa học, xuất hiện nghỉ ngơi hầu hết các bữa tiệc của nhiều gia đình đề xuất có mức giá trị cao. Trong thời điểm này, nuôi kê đẻ bà bé thường xuyên có không ít cách để chúng gia hạn thời gian nhằm lâu dài hơn, chất lượng cao, trong số đó là thực hiện các một số loại thức nạp năng lượng kích mê say đẻ trứng.

Bạn đang xem: Thức ăn cho gà đẻ


*

Các loại thức nạp năng lượng kích say đắm con kê đẻ trứng


Nội Dung

Các nhiều loại thức nạp năng lượng kích ham mê con gà đẻ trứngMột số biện pháp kích ưa thích con gà đẻ trứng nhiềuCho kê đẻ ăn uống như thế nào?>> Mời bà nhỏ xem thêm bài bác viêt:

Chăm sóc gà mái đẻ cần có nghệ thuật chuyên nghiệp hóa thì mới có thể góp con kê bảo trì được tỉ lệ thành phần đẻ cao. Đôi khi gà chỉ đẻ khoảng 60-70 trứng 1 năm trường hợp quan tâm thông thường. Tuy nhiên, ngày nay cùng với nghệ thuật chăm sóc gà rất trứng tiến bộ, nguồn thức ăn uống đầy đủ thì con kê có thể đạt mang lại độ đẻ 120-180 trứng. Những các loại kê rất trứng này được cung cấp một chế độ nạp năng lượng vô cùng rất đầy đủ, công nghệ, hợp lý và phải chăng.

Thức nạp năng lượng kích mê say gà đẻ trứng bao gồm rất nhiều nhiều loại không giống nhau. Cụ thể nó bao gồm các loại sau:

1. Thức ăn uống đậm đặc

Thức ăn đậm sệt chính là thức nạp năng lượng công nghiệp đã làm được chế tao sẵn bao gồm nhiều yếu tắc dinh dưỡng không giống nhau. Loại thức ăn này rất có thể kết hợp với gạo, ngô, khoách.v..v cho gà ăn kèm.


Trong thức ăn uống rất có thể bổ sung cập nhật thêm Vi-Ta-Min C cùng chloride để giải sức nóng, thêm kẽm, axit fumaric để tăng mức độ ăn uống cùng kích ưng ý đẻ trứng đến con gà.

2. Chất Thyreoprotein hoặc Caseiniod

Đây là chất góp tinh giảm thời hạn chu kỳ luân hồi đẻ khoảng chừng 20% .

3. Chất Eitririn

Eitririn giúp làm tăng sản lượng trứng thêm từ 22 – 26%, liều lượng là 8g/100kg thức ăn uống.

Lưu ý khi sử dụng những một số loại thức nạp năng lượng kích yêu thích kê đẻ trứng

Thức ăn uống chế tao sẵn đến con kê đẻ được phân một số loại ví dụ từ tiến trình nuôi tương đương, giai đoạn có tác dụng trứng cùng quá trình đẻ. Chính do vậy, bà bé nên chăm chú mua đúng nhiều loại cám tương xứng cùng với quy trình tiến độ con kê vẫn nuôi. Bên cạnh thức nạp năng lượng công nghiệp thì bà con có thể bổ sung cám gạo, cơm, cùng thóc đến con kê đẻ. Những thành phần của thóc để giúp đỡ cho vỏ trứng kê được cứng chắc thêm.

Đối với con gà đẻ thương phẩm thì thức nạp năng lượng nên hỗ trợ hàng ngày để gà xuất trứng. Cần tính yêu cầu tích điện đặc biệt là protein theo thể trọng của kê đẻ.

*


Một số biện pháp kích ưng ý con kê đẻ trứng nhiều

1. Tăng cường chiếu sáng


Trong nghệ thuật nuôi con kê đẻ trứng thì ở kề bên các các loại thức nạp năng lượng dinh dưỡng còn tồn tại cách kích phù hợp hoomon nhằm con kê đẻ những trứng hơn. Những hooctháng khi được kích ưa thích sẽ làm cho cho những tế bào mềm khiến những tế bào này đề xuất dãn ra với trngơi nghỉ buộc phải bầy hồi hơn trước quy trình tạo.

Xem thêm: Top 4 Siêu Thị Bán Đồ Hàn Quốc Tại Hà Nội Và Tphcm, Mở Siêu Thị Bán Đồ Hàn Quốc Tại Hà Nội Và Tphcm

Cách kích ưng ý là cho con gà pkhá nắng nóng liên tục nhằm sản có mặt hoocmon đẻ trứng, tăng tốc chiếu sáng mang lại con gà tự 12 mang đến 14 tiếng từng ngày, với liên tục có tác dụng như vậy trong vòng 3 tuần vẫn thấy công dụng rõ rệt.

2. Cho con kê uống các nước

Cho kê uống đủ nước cũng là cách để kích phù hợp gà đẻ trứng. Nlỗi phụ nữ khi sinh vậy, sau sinch bổ sung thêm nhiều nước sẽ kích say mê tuyến đường sữa sản ra đời nhiều sữa. Trong thần trứng con gà đựng nhiều nước cần nước đó là một hóa học xúc tác để kích ưa thích kê đẻ trứng.

Nếu gà thiếu nước đang xẩy ra nhiều vụ việc nhỏng quan trọng đẻ, trứng quả bé dại. Đặc biệt vào ngày đông, con gà ko chịu uđường nước càng làm giảm số lượng trứng. Bà con cần kích mê say bởi lò sưởi để gà uđường nước tương đối đầy đủ. Thông thường, một bé gà mái đẻ đề xuất uống đầy đủ 250ml/con. Nguồn nước bảo vệ sạch mát, mát ở nhiệt độ 26 độ C là khôn xiết lphát minh.


Cho con gà đẻ ăn như vậy nào?

Gà đẻ đề xuất cung ứng lượng thức ăn uống nhiều hơn những một số loại con gà không giống tuy nhiên thực đơn ăn cũng buộc phải được tính toán phải chăng. Đối với thức nạp năng lượng các thành phần hỗn hợp hoặc cám thì bà con lúc cho vô máng cần đảo gần như 2 -3 lần trong ngày để kê ẩm thực đồng những, kích say mê kê ăn uống được rất nhiều rộng. Khi tỉ lệ đẻ của bầy con gà cao bắt buộc duy trì lượng thức nạp năng lượng tương đối đầy đủ, chỉ sút lượng thức nạp năng lượng Lúc tỉ lệ thành phần đẻ sụt sút.

Một ngày nên mang đến gà nạp năng lượng 2 lần. 1 lần vào buổi sáng sớm mang đến ăn uống khoảng 40% lượng thức nạp năng lượng. Lần 2 vào buồi chiều với 60% luowgj thức nạp năng lượng. Vào buổi sáng sớm con gà bắt buộc nhu cầu về năng lượng và Protein, chiều tối lại nên những can xi để sinh sản vỏ trứng.

Có thể đổi khác tỉ lệ thành phần thức ăn uống mang lại kê bằng phương pháp theo dõi và quan sát quality trứng. Cụ thể nhỏng sau:

khi quan tiền gần kề thấy vỏ trứng mỏng tanh, dễ vỡ vạc đẻ non thì buộc phải bổ sung cập nhật thêm can xi (trộn thêm vỏ sò, bột xương xay nhỏ) vào thức ăn uống buổi chiều.Nếu trứng nhỏ dại hơn vậy thì bắt buộc tạo thêm lượng thức ăn uống.

Thời kỳ gà cầm cố lông là thời kỳ chúng đẻ không nhiều hoặc nghỉ hẳn. Hiện nay không buộc phải mang lại nạp năng lượng liên tục nhưng bớt chu kỳ luân hồi ăn của con gà theo định kỳ như :

Ngày lần đầu – 2, mang lại kê kiêng ăn với khát trọn vẹn.Ngày thứ 3 – 9, cđọng một ngày đến dùng kèm lượng 40 – 50 g/con/ngày và mang đến uđường nước theo nhu cầuNgày lắp thêm 10 – 60, mang lại ăn kèm lượng 70 – 80 g/con/ngàyNgày thứ 61 trở đi mang lại ăn bình thường nhằm gà thường xuyên đẻ trứng.

Mỗi đàn con gà nên làm thu hoạch trứng từ là một mang đến 2 chu kỳ luân hồi. Những chu kỳ sau con kê sẽ không đẻ hoặc chết nên giỏi hơn là thải ra nuôi lứa con kê tiếp sau.