THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Bên cạnh tòa đơn vị thay kỷ từng khiến cho sốt, vừa qua, sinch viên Kinh tế Quốc dân lại tiếp tục khiến sinh viên trường quanh đó yêu cầu hâm mộ lúc khoe rất nhiều bức ảnh về thư viện new toanh cực sang trọng, rất xinch của chính bản thân mình.


Không cần phải nói nhiều thì ai cũng phải công nhận ĐH Kinc tế Quốc dân chính là một trong những ngôi trường hot nhất MXH hiện tại. Không nhắc đến những các kết quả đáng nể cơ mà ngôi trường này đã đạt được trước giờ, thì thời gian gần đây, NEU vẫn liên tục lên sóng với trang fanpage facebook confession triệu like, với dàn trai xinch gái đẹp như hot boy, hot girl và tất nhiên là không thể thiếu được công trình"tòa bên thế kỷ". Giảng đường A2 được xây dựng vào khoảng thời gian 13 năm được nhiều người gọi là "tòa công ty thế kỷ" ấy đã khiến tất cả phải choáng ngợp bởi độ quý phái - xịn - đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng.

Bạn đang xem: Thư viện trường đại học kinh tế quốc dân

Thế nhưng mới đây, sinch viên NEU lại tiếp tục khiến sinh viên trường khác phải "gato" lên xuống Lúc khoe những hình ảnh về thư viện mới của những bạn ấy. Cũng giống như thư viện 7 tầng sang chảnh của ĐH Tôn Đức Thắng, thư viện NEU sẽ đập chảy suy nghĩ thư viện là một nơi ngán ngắt toàn sách, vở và hội mọt sách đến xem!


Thư viện mới của ĐH Kinc tế Quốc dân cũng nằm vào khối dự án công trình thế kỷ, thư viện gồm 4 tầng nằm giữa giảng đường A2 cơ mà mọi người vẫn xuất xắc nhắc đến và tòa công ty A1 sắp sửa khánh thành, nơi sẽ là khối hành thiết yếu.


*

Cầu thang xoắn ốc hết sức ấn tượng dẫn tới thư viện


Bạn sẽ phải xuýt xoa ngay lập tức từ Lúc mới bước vào thư viện đấy bởi nơi đây được thiết kế theo phong thái khôn xiết sáng tạo, độc đáo và nhiều color sắc. Mọi ngóc ngách, mọi đưa ra tiết nhỏ trong thư viện đều được chăm chút ít, bài trí cẩn thận để tạo cảm giác thoải mái mang đến sinh viên.


*

Là thư viện, nên tất nhiên, điều ấn tượng đầu tiên đó là tất cả rất nhiều sách. Hàng ngàn đầu sách được đặt ở tất cả các tầng với nhiều thể loại sách, truyện, báo chí truyền thông. Từ sách chăm ngành, đến sách tri thức khoa học, công nghệ, xã hội... rồi cả sách tham khảo, sách ngoại văn với đặc biệt là còn có rất nhiều tài liệu như luận án, luận văn tốt đề tài nghiên cứu khoa học. Đảm bảo là những tín đồ mê thích sách sẽ suốt ngày ngâm mình trong nước ở đây ko muốn về ấy chứ!


*

Những chiếc ghế nhiều màu sắc sắc...

Xem thêm: Bạn Nên Ăn Gì Trước Và Sau Khi Tập Gym Để Đạt Lượng Năng Lượng Cần Thiết


*

... kiểu dáng


... được bố trí ở khắp nơi


... sẽ thuận tiện cho bạn mặc dù cho là ngồi đọc sách một bản thân xuất xắc học đội cùng bạn btrần.


Nếu bạn chỉ muốn đọc sách, bạn gồm thể chọn cho bạn những góc ngồi hình trụ, bí mật đáo vừa đủ lại dễ dàng search kiếm. Nếu bạn đi học theo đội, bạn gồm thể chọn những chiếc bàn nhiều năm hơn. Hoặc giả, lúc bạn cần một không khí yên ổn tĩnh hơn hẳn, bạn bao gồm thể vào những chống đọc biệt lập, Tuy không gian hơi nhỏ nhưng sẽ đảm bảo thoải mái tuyệt đối.


Thư viện gồm cả phòng họp lớn với đầy đủ thiết bị chiếu thuộc các trang thiết bị, được xem như là nơi sẽ tổ chức những buổi hội thảo bao gồm sự góp mặt của các Chuyên Viên quốc tế. Phong cách thiết kế của gian chống tuy tối giản nhưng hiện đại và rất sáng sủa sủa.

Cũng như bên quần thể giảng đường A2, cầu thang của thư viện mới NEU cũng chọn thiết kế xoắn ốc đẹp mắt với trên là quần thể vực giếng trời đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh nắng tự nhiên mang lại tất cả những tầng bên dưới.


Tuy thư viện vẫn trong giai đoạn thử nghiệm và trả thiện thêm nhưng không thể phủ nhận được là nó đẹp tuyệt đúng không? Như lời các bạn sinc viên NEU đã chia sẻ vậy, thư viện mới này nhất định sẽ làm cho cải thiện văn hóa đọc và cho các bạn một không gian học tập hiệu quả trong thời gian tới đấy!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh không giống của thư viện mới toanh này nhé!