Thư viện đại học hoa sen

Thỏng Viện Hoa SenKinhLuậnTịnh ĐộTnhân từ Kim Cang ThừaTruyền Thừa DrukpaTHƯ VIỆN E BOOKSDanh Mục KhácVăn Hóa Phật GiáoVnạp năng lượng Học Phật GiáoPhật Giáo Việt NamChulặng ĐềGíao Dục Hoằng PhápHỘ PHÁPTôn Giáo/Triết HọcTruyện Phật GiáoThơ-Nhạc-Pháp ÂmDinch Dưỡng Chay
*

Mọi tín đồ hầu như đề nghị bao gồm một tôn giáo và tôn giáo này biểu thị bốn tưởng của mình. Không tất cả tôn giáo, con người đang đổi mới mọt nguy hiểm mang lại làng mạc hội. Các nhà khoa học và tâm lý học tập hoàn toàn có thể giúp ta msinh hoạt có kỹ năng và kiến thức sâu rộng, nhưng chúng ta ko đem về mang lại ta mục tiêu cùng ý nghĩa của cuộc sống. Chỉ tất cả tôn giáo mới hoàn toàn có thể có tác dụng được điều ấy. Mọi người phải chọn cho chính mình một tôn giáo phải chăng cùng kỹ thuật tùy thuộc vào ý mong muốn của mình.

Bạn đang xem: Thư viện đại học hoa sen


*

Tôi cực kỳ ao ước khách hàng đang thâu tóm thừa thế làm sao là "cốt lõi của giáo huấn Phật Giáo". Trong buổi nói chuyện hôm nay, giả dụ tôi nêu lên câu hỏi: "Vậy chủ yếu của giáo huấn Phật Giáo là gì?" thì nhất mực tôi cũng trở thành nhận ra vô vàn những câu vấn đáp trái ngược nhau, ko câu làm sao kiểu như với câu làm sao cả. Mỗi bạn vấn đáp tùy theo đông đảo gì mà người ta được học tập tốt được nghe, hoặc là vì sự suy luận riêng biệt của mình.
*

Hỏi: Cái gì là cốt tuỷ của đạo Phật?Trong một bài giảng pháp, Tỳ kheo Buddhadasa sẽ nói: “Để nói cái gì là cốt tủy của Phật Pháp, tôi mong mỏi giới thiệu câu nói nđính thêm, “Đừng để dính mắc vào bất cứ gì cả.” ("Nothing whatsoever should be clung to”).

Xem thêm: Cách Cài Đặt Flash Player Cho Chrome Với 4 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Cài Đặt Flash Player Trên Máy Tính


*

Đức Thích-ca Mâu-ni là vị Phật lịch sử hào hùng cùng cách nay đã lâu lắm, sẽ khám phá ra một Con Đường thiệt độc đáo, đấy là Con Đường giúp chúng ta sa thải rất nhiều đau khổ với tra cứu thấy một sự tự do thoải mái đích thật. Sau Lúc khám phá ra Con Đường kia thì Đức Phật, khi ấy còn khôn cùng trẻ, sẽ hy sinh phần sót lại của kiếp nhân sinch ở đầu cuối của chính mình để trỏ mang lại bọn họ nhận ra Con Đường ấy bởi ngón tay của bao gồm Ngài.

Xem thêm: Thung Lũng Trần Gia Quyền ”, Phim Thái Cực Quyền: Anh Hùng Bá Đạo Thuyết Minh


*

Người, đồ vật, chyên ổn muông, bông hoa, cỏ cây, thành tháp, phố thị, buôn bản mạc... phần đông dựa dẫm xung quanh đất. Cũng vậy, chúng sinh hữu tình, các bậc trí tuệ, chỏng thánh nhơn, đức Phật... cũng vì 10 nghiệp lành nhưng mà tất cả dung nhan thân, tướng mạo, y báo, chánh báo không nên khác, dị đồng... Tất cả đề nghị nương tựa chỗ 10 nghiệp lành vậy.

Chuyên mục: Blogs