Thổ nhĩ kỳ bắn máy bay nga

Dinc chăm sóc - những món ngón Sản prúc khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp nhất - bớt cân nặng Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe
jualkaosmuslim.com- Dù chứng dẫn lao lý quốc tế nhằm biện hộ hành vi phun hạ trang bị cất cánh Su-24 của Nga mà lại cả Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ với NATO đa số cố tình diễn giải không đúng dụng cụ.

Bạn đang xem: Thổ nhĩ kỳ bắn máy bay nga


Theo Sputnik News, nhận định bên trên được Luật sư số 1 của Australia James O"Neill chỉ dẫn ngày 28/11.

*
Chiếc lắp thêm cất cánh Su-24 của Nga. Hình ảnh Sputnik

nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ sai

Theo ông James O"Neill, Thổ Nhĩ Kỳ đã thế dẫn chứng Điều 51 của Hiến chương thơm Liên Hợp Quốc để phân tích và lý giải hành vi phun hạ thiết bị cất cánh Su-24 của Nga trong những số đó nêu rõ một giang sơn gồm quyền tự vệ trường hợp đề nghị đương đầu với 1 cuộc tiến công tranh bị.

Tuy nhiên, ông O"Neill đãi đằng nghi ngại, điều lý lẽ này có thể áp dụng cùng với ngôi trường vừa lòng của chiếc máy cất cánh Su-24 bị bắn hạ.

“Điều 51 của Hiến cmùi hương Liên Hợp Quốc nêu rõ, một tổ quốc tất cả quyền tự vệ trường hợp đề nghị đối mặt với 1 cuộc tấn công trang bị. Tuy nhiên, trong không ít ngôi trường hợp có tương quan, hành động tấn công này bắt buộc đích thực ra mắt hoặc tối thiểu là rất có thể nhận ra rõ ràng. Trong khi, giả dụ đề xuất đáp trả thì hành vi đáp trả rất cần được hài hòa với hiểm họa bị tấn công”, ông O"Neill phân tích và lý giải.

“Tuy nhiên, bao gồm bạn Thổ Nhĩ Kỳ cũng không tulặng tía chúng ta bị thứ bay Nga tiến công hoặc thiết bị bay Nga cụ thể là sẽ chuẩn bị tiến công họ”, Luật sư O"Neill nói thêm.

*
Một mẫu F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ. Hình ảnh Sputnik

Chính vày vậy, ông O"Neill hoài nghi liệu Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm đầy đủ lý lẽ để phun hạ một chiếc máy bay của Nga cho dù nó ko đe dọa gì cho Thổ Nhĩ Kỳ và mặc dù nó xâm phạm ko phận Thổ Nhĩ Kỳ trong khoảng 17 giây giỏi không?

Luật sư bạn nước Australia tiếp đến xác định, việc làm của Thổ Nhĩ Kỳ là sai trái cùng Thổ Nhĩ Kỳ tất yêu dẫn chứng ngẫu nhiên điều khoản nào của phương tiện nước ngoài nhằm bảo đảm bản thân.

Phiến quân người Turk càng không đúng

Không chỉ gồm nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ cố tình gọi sai lý lẽ, phiến quân bạn Turk của nước này- những người vẫn bắn chết một trong các 2 phi công Khi chúng ta nhảy dù ra khỏi thứ bay- đã và đang vi phạm luật rất lớn lao lý quốc tế.

“giữa những lời comment “lố bịch” độc nhất vô nhị mang lại hành vi của dã man phiến quân người Turk đến từ một quan chức Mỹ Lúc được đặt ra những câu hỏi về vụ này và nói rằng phiến quân người Turk làm vậy cũng “để tự vệ”, ông O"Neill nói.

“Bình luận này không chỉ là vui nhộn ngoại giả trọn vẹn phớt lờ pháp luật quốc tế”, ông O"Neill xác minh.

*
Viên phi công Nga sống sót sau vụ bắn hạ sản phẩm bay Nga đã vấn đáp phỏng vấn của phóng viên báo chí ở căn cứ Latatê. Ảnh: Sputnik.

Xem thêm: Bán Máy Đồng Hồ Treo Tường Chạy Kim Lớn, Máy Đồng Hồ Treo Tường (Loại Tốt, Kim Trôi

Ông O"Neill cứ liệu Điều 42 Công ước Geneva năm 1949 với Bản Dự thảo số 1 liên quan đến những sửa đổi năm 1977 của bản Công nước này nêu rõ:

“1. Không một bạn làm sao nhảy dù ra khỏi thiết bị bay vào ngôi trường đúng theo lắp thêm cất cánh chạm chán nàn bị tấn công trong những lúc anh ta sẽ nhảy dù.

2. Ngay Khi tiếp khu đất sống vùng bởi phe địch kiểm soát điều hành, người này có thời cơ được xin đầu hàng, nếu không new bị tấn công…”

Luật sư O"Neill xác định, viên phi công Nga không tồn tại thời cơ để xin đầu sản phẩm đã trở nên phiến quân tín đồ Turk sát hại.

Nghiêm trọng hơn, ông O"Neill chứng thực, cả Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ đa số là đầy đủ nước ký và phê chuẩn cả Hiến chương thơm Liên Hợp Quốc và Công ước Geneva.

“Có sự hậu thuẫn của Mỹ”

Theo ông O"Neill, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không còn tấn công vật dụng bay của Nga còn nếu như không nhận ra sự ủng hộ từ phía Mỹ- nước dẫn đầu kăn năn NATO nhưng Thổ Nhĩ Kỳ cũng chính là thành viên.

“Việc bắn hạ sản phẩm bay Nga trọn vẹn chưa hẳn vì lý do trường đoản cú vệ. cũng có thể tiện lợi đúc kết Tóm lại về hành động của Thổ Nhĩ Kỳ từ gần như minh chứng sẵn bao gồm vào vụ bài toán này”, ông O"Neill nói.

Trước hết, Thổ Nhĩ Kỳ cụ thể là khôn xiết giận dữ về câu hỏi Nga không kích tiêu diệt lực lượng phiến quân nhưng Thổ Nhĩ Kỳ vẫn hậu thuẫn nhằm lật đổ Tổng thống Syria Bashar al- Assad.

Ông O"Neill chứng thực, phần nhiều phiến quân bạn Turk giết hại phi công trên cái Su-24 và trên trực thăng Mi-8 được cử đi kiếm kiếm sản phẩm bay Su-24 là team phiến quân vận động đằng sau sự điều hành và kiểm soát của Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Hình như chiến dịch ko kích của Nga nghỉ ngơi Syria đang tạo thành kết quả rất lớn và hoàn toàn tương bội nghịch với “đều nỗ lực hời hợt” trường đoản cú liên quân vì chưng Mỹ Tiên phong trong cuộc chiến chống IS sống Syria với Iraq.


*
Đến nay, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan (đứng trên bục) vẫn biện hộ mang lại hành động phun hạ Su-24 của Không quân nước này cùng xác minh, đúng ra Nga buộc phải xin lỗi Thổ Nhĩ Kỳ bởi vi phạm không phận nước này. Hình ảnh Sputnik

Ông O"Neill nhấn mạnh, dựa vào những cuộc không kích của Nga, lần đầu tiên sau nhiều năm, quân nhóm Syria rất có thể giành ưu nuốm trên mặt trận và vấn đề này đi trở lại ước muốn của Thổ Nhĩ Kỳ với những nước Arab khác ví như Saudi Arabia và Qatar, mọi nước từ rất lâu vẫn ngầm ủng hộ IS khiến gần như nước này tìm kiếm biện pháp ngăn ngừa đà thành công của Nga.

Xem thêm: 'Lop Hoc Tinh Duc Nhat Ban' Search, Phim Dụ Dỗ Em Học Sinh Tham Gia Lớp Học Tình Dục

Luật sư O"Neill kết tội Mỹ đang biết từ bỏ trước hành động thúc đẩy này của Thổ Nhĩ Kỳ với cả Mỹ cùng NATO rất nhiều search cách đậy đỡ mang lại hành vi phạm luật luật pháp thế giới này của Thổ Nhĩ Kỳ./.


Chuyên mục: Blogs