Thiên La Địa Võng Là Gì

Vừa coi feed một bạn trên FB. Tôi bỗng nhiên lưu giữ ra một chuỗi chi Tuất sẽ hiện diện trên thời – không này. Năm Mậu Tuất, mon Nhâm Tuất, ngày Giáp Tuất với hóng cho về tối nay vẫn là giờ Giáp Tuất nữa thì ta có đủ 4 chữ Tuất theo Bát Tự.

Bạn đang xem: Thiên la địa võng là gì

Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Giáp Tuất lá số này còn có gì quan trọng đặc biệt hay không? Thì nhằm đấy có lúc tôi sẽ so với sau.


Nhưng hiện thời nói thêm một chút về mệnh lý, đưa ra Tuất ở trong vào bộ Thiên La Địa Võng. Thế như thế nào là Thiên La Địa Võng? Hiểu theo nghĩa Đen có nghĩa là trận địa được bày biện ngập rộng rãi ttránh đất. Lưới mồi nhử đã làm được giăng ra.

Trận địa ngập tràn lan ttránh đất thì núm nào? Thì quan yếu đưa ra lối thoát, không thể tất cả lối thoát hiểm. Kẻ xấu sa chân vào thì không tồn tại lối ra, người giỏi nhưng mà lỡ bước lâm chân vào thì sẽ bị vây khổn trong số ấy đành thúc thủ chờ đợi cho đến Lúc phúc duim đầy đủ cửa ttránh xuất hiện thì mới được bay thân. Đó là nguyên do tại sao trong môn Tử Vi thì nhị cung Thìn Tuất được đánh giá tương đối là hiểm yếu.

Xem thêm: Grabpay Là Gì? Cách Làm Thẻ Grabpay Bằng Thẻ Visa, Mã Giảm Giá Grab 600K

Tương truyền Thìn nằm trong Thiên La, vì thế bỏ ra Tuất thì trực thuộc Địa Hộ. khi bỏ ra Tuất trùng trùng xuất hiện thêm là tượng cửa ngõ Đất trùng điệp ck tủ lên nhau. Là tượng phần lớn máy tương quan mang đến thân thể thiết bị lý bị ràng buộc, không thể nhàn nhã.

Do kia ngày Địa Hộ chập chồng mở ra chính là cơ hội chăm sóc thân, cởi bỏ trói buộc nơi thân. Làm sao để toá bỏ?

Cửa Địa Hộ cũng là vấn đề sát cho tới ngưỡng Âm Cực Dương Sinch. thường thì thì sẽ có được một cỗ Thủ Ấn kích khởi Chân Dương hotline là Thuần Dương Thủ Ấn dùng làm đối phó cùng với các Lúc thời – ko cầm cố này. Hiệu trái lập cập, nuối tiếc nạm cỗ Ấn này tôi ko tùy nhân tiện công truyền được.

Nếu nlỗi đông đảo fan quan tâm, tôi sẽ viết Tặng Ngay hầu hết bạn một nội dung bài viết chăm sóc thân – chổ chính giữa tuyệt đối hoàn hảo khác phù hợp mang lại tập thể những tín đồ rộng vào khung giờ Tuất của bây giờ xem như thể món tiến thưởng trước khi đi nhập thất ngày mai.

~ Tử Minh#amduongthuat #tuminh #trantuminh #thuan #thienladiavong #jualkaosmuslim.com


Comments

comments


Related posts:


*
THIÊN VẬN NĂM BÍNH THÂN
*
BÍ ẨN CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ NHÂN SINH – TẢN MẠN
*
TÂM NHÃN VÀ THIỀN ĐỊNH
*
Xem mệnh Donald TrumpNGHI THỨC ĐÊM GIAO THỪA MẬU TUẤT 2018
This entry was posted in Tử Minch & tagged Âm Dương, Bát Tự, chướng ngại, dịch lý, khí trường, mệnh lý, tích điện, tử vi phong thủy, phương hướng, Tử Minch, Tứ Trụ. Bookmark the permaliên kết.Post navigation
← DANH CHÍNH NGÔN THUẬN
TẾT KỶ HỢI (1) – CÁ CHÉP.. HÓA RỒNG →