There you go là gì

Xin xin chào các bạn, có nhiều chúng ta inbox vướng mắc với bản thân cách phân minh cũng giống như bí quyết dùng rõ ràng của không ít giải pháp miêu tả tưởng-như-rất-quen-thuộc trên. So, here you go!!! ^^

Trước không còn, các phương pháp diễn đạt bên trên tương đối là interchangeable, có nghĩa là thay đổi vị trí cho nhau, sửa chữa thay thế lẫn nhau được và không thật sự vĩnh cửu một sự biệt lập rõ ràng thân chúng. Cho nên tiếp sau đây bản thân vẫn liệt kê những phương pháp cần sử dụng phổ cập nhất của từng giải pháp diễn đạt:


1. Here you go:– Lúc mình gửi cho tất cả những người ta một cái gì đó mà tín đồ ta những hiểu biết. Trong trường đúng theo này dịch là, “của bạn đây”. ví dụ như, bên trên một vài bạn yêu cầu mình lý giải về các thành ngữ này đúng không, thì bây giờ mình vẫn có tác dụng mẫu kia mang lại các bạn trên đây, yêu cầu tôi đã xài “here you go”. quý khách hàng bản thân những hiểu biết bản thân kiếm mang lại nó một cuốn sách chẳng hạn, vậy Lúc bản thân kiếm được sách với chuyển mang đến nó bản thân nói, “here you go”.

Bạn đang xem: There you go là gì

2. Here we go:– Lúc chúng mình đã chuẩn bị làm một việc gì đó, ban đầu có tác dụng một vấn đề gì đó, bản thân rất có thể dùng cụm từ bỏ này với nghĩa “chúng mình đi thôi/làm cho thôi”. ví dụ như lúc bản thân khởi hễ 1 chuyến du ngoạn, một màn biểu diễn ca nhạc, một cuộc đối thoại.

– điều đặc biệt, “Here we go” hoặc “Here we go again” còn được sử dụng với nghĩa mỉa mai khi 1 tình huống xấu đi làm sao đó xẩy ra nhiều lần, lặp đi lặp lại, cùng với nghĩa là “Lại chũm nữa rồi”. lấy một ví dụ, anh ông xã vào thừa khđọng đã từng có lần cặp bồ, hiện giờ Tuy sẽ làm cho lành nhưng lại cô vợ cứ đọng thỉnh thoảng bươi móc cthị trấn cũ để cự cãi. lúc cô vk làm như thế, anh chồng hoàn toàn có thể “roll eyes” (kiểu dáng đi lòng Đen của đôi mắt một vòng, một bí quyết thể hiện đặc thù lúc bầy nó cảm thấy một điều nào đó thiệt rầu rĩ, đần độn í, trường hợp chưa hình dung ra thì google “roll eyes” nhé ^^!) với nói “Here we go again”.

Xem thêm: Lệch Vách Ngăn Mũi Là Gì ? Khi Nào Cần Phẫu Thuật? Vẹo Vách Ngăn Mũi: Khi Nào Cần Mổ

3. There you go:– Lúc một ai kia tìm kiếm được một chiếc mà lại họ có nhu cầu search, hoặc lời giải cho 1 câu vấn đáp, thì bản thân nói theo một cách khác, “there you go”, với nghĩa là “đấy, được rồi nhé”. Có nghĩa là nó hơi như là bí quyết cần sử dụng trên của “Here you go”, nhưng lại sự khác biệt tốt nhất là “here you go” là trước lúc tín đồ ta có loại người ta hy vọng (mình còn đang đưa cho tất cả những người ta, chính là chữ “here” làm việc đây), trong những khi “there you go” là sau khoản thời gian fan ta tất cả dòng tín đồ ta mong rồi (không tuyệt nhất thiết đề nghị vị bản thân đưa/giúp). lấy ví dụ như, bản thân bảo, “đố chúng ta cách thực hiện của nhiều tự “there you go” là gì?”, một các bạn vấn đáp, “là “được rồi đấy”, tất cả đúng không ạ ạ?”, bản thân cười cợt nói “there you go”. Hoặc khi chúng ta mình đang tìm kiếm một quyển sách làm sao kia với khi nó tìm được rồi, bản thân bảo “there you go”.

4. There we go:Đa số không bao giờ mình thấy cụm tự này được áp dụng. Nếu gồm thì cũng giống như “There you go” trên, chỉ không giống là lúc này thì fan nói bao hàm cả thiết yếu mình thế bởi chỉ ám chỉ fan nghe như trên.

Nói chung còn 1 số ít bí quyết cần sử dụng trong các tình huống không giống mà lại mấy dòng bên trên khá phổ biến. Nhỏng tôi đã nói là phân biệt điều đó chỉ cần tương đối thôi nhé ^^! Chúc số đông bạn học hành và share vui vẻ!!!