Theobromine Là Gì

Theobromine là gì? Công dụng của theobromine: nâng cao tác dụng tlặng mạch, cải thiện đời sống dục tình, tăng cường trung ương trạng,...

Bạn đang xem: Theobromine là gì


*
*
*

Yêu cầu hỗ trợ tư vấn Gói Bảo hiểm mức độ khoẻ Bảo Việt An Gia

Loại bảo hiểm *Nội trú cùng Ngoại trúNội trú Ngoại trú và Nha khoaHọ với tên *Điện thoại *Email


Nó cũng có thể giúp duy trì công dụng phổi mạnh khỏe. Chẳng hạn như tăng lưu giữ lượng khí đến phổi cùng bớt những triệu bệnh hen suyễn. Nó cũng có một số tác dụng kháng viêm vơi. Nó gồm chức năng này bởi vai trò trong vấn đề ngăn ngừa enzyme phosphodiesterase.

2. Cải thiện tại cuộc sống tình dục

Một số chất hóa học được tra cứu thấy trong sô cô la, bao gồm theobromine cùng phenylethylamine, vẫn được coi nlỗi một các loại thực phẩm kích mê say dục tình tự nhiên và thoải mái. Như vậy vẫn còn đó nhiều tranh luận vị chưa xuất hiện phân tích ví dụ. Nhưng có lẽ rằng là do khả năng nâng cao chổ chính giữa trạng, nấc năng lượng cùng giữ lượng tiết của bạn. Từ kia nâng cấp say đắm ý muốn dục tình của người sử dụng.

3. Tăng cường trọng điểm trạng

Một số nghiên cứu cho biết thêm rằng tiêu trúc theobromine từ bỏ sô cô la rất có thể mang đến cảm giác vui vẻ. Hơn nữa, nó tất cả chức năng phòng trầm tính nhẹ. Tuy nhiên, tính năng yên ủi của sô cô la có thể là do sự trộn lẫn khác biệt của những chất hóa học mà lại nó chứa, nhất là phenylethylamine.

Xem thêm: Xin Hỏi Cách Gõ Tiếng Việt Trên Bluestacks Thế Nào? ? Cách Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Bluestacks 4

4. Tăng sự tập trung

Theobromine ảnh hưởng tới sự triệu tập thông qua một phương pháp tựa như nhỏng caffeine. Nó ngăn ngừa những trúc thể adenosine với khắc chế phosphodiesterase. Nói một phương pháp dễ dàng, nó giúp bớt tác động của hóa chất trong não khiến cho bạn Cảm Xúc lảo đảo với ko tập trung.

Nó rất có thể nâng cấp năng suất niềm tin, rượu cồn lực cùng kĩ năng tập trung, và bớt căng thẳng. phần lớn nghiên cứu đang chứng minh được các chức năng này. Một phân tích cho biết thêm thực hiện cacao làm cho sút mệt mỏi cùng tăng thêm sự tập trung.

5. Lợi tè thoải mái và tự nhiên và sút cân

Hợp chất này là một trong chất lợi tiểu tự nhiên rất có thể giúp tăng lượng nước đái bởi thận tạo ra. tức là nó rất có thể giúp giảm giữ nước và khám chữa phù nề. Hình như, nghiên cứu và phân tích còn phát hiện tại nó hoàn toàn có thể có tác dụng tăng nấc tích điện, giảm đầy khá cùng viêm. có nghĩa là nó có thể kiểm soát điều hành sự thèm nạp năng lượng, hỗ trợ đàm phán hóa học đến khung hình.

Một số thực phđộ ẩm tất cả chứa theobromine

SocolaCacaoLá tràTrà xanh matchaCà phêHạt cafe xanh

Theobromine có công dụng góp lợi tiểu, mở rộng rượu cồn mạch với tăng lưu lượng tiết, nâng cao trọng điểm trạng của doanh nghiệp, nâng cao sự triệu tập cùng chức năng kích phù hợp tình dục. Tuy nhiên nếu như sử dụng liều cao rất có thể gây ra cực nhọc ngủ và những công dụng phụ không giống. Vì vậy chúng ta nên áp dụng tất cả liều lượng cùng đúng mục tiêu nhé! Đừng quên tham khảo các ban bố sức mạnh bổ ích không giống trên jualkaosmuslim.com!