Thế giới nước hoa

Ngày 6/3, thương hiệu Thế Giới Nước Hoa khai trương thêm showroom mới tại 259 Nguyễn Trãi, P..Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM, tiếp tục khẳng định vị thế với đẳng cấp của một thương hiệu nước hoa sản phẩm đầu Việt Nam. Showroom mới hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để thiết lập sắm sau chuỗi showroom thành công của Thế Giới Nước Hoa ở 12 Huỳnh Thúc Kháng, 174 CMT8, Tp.Sài Gòn, Thế Giới Nước Hoa Hà Nội, Thế Giới Nước Hoa Hải Phòng.

Bạn đang xem: Thế giới nước hoa

Với đội ngũ quản lý cùng nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, Thế Giới Nước Hoa đã đi đầu vào việc tạo yêu cầu một quy mô cung cấp nước hoa trực tuyến kết hợp với hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý người tiêu dùng lúc mua sắm.Chính thức hoạt động từ năm 2007, đến ni, hệ thống cửa hàng của Thế Giới Nước Hoa đã mở rộng lên đến 5 cửa sản phẩm ở cả thành phố Hồ Chí Minch, Hà Nội với Hải Phòng. Hiện ni, Thế Giới Nước Hoa bao gồm khoảng hơn 1.000 sản phẩm nước hoa cao cấp các loại, của hầu hết những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chanel, Lancôme, Bvlgari, Ralph Lauren, Giorgio Armani, Hugo quái dị, Gucci, Kenzo, Estee Lauder, Christian Dior, Victoria'Secret, Givenchy...

Trong thời gian qua, Thế Giới Nước Hoa đã tạo được đáng tin tưởng với sự yên trung ương mang lại Quý khách hàng về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm một biện pháp tuyệt đối, bởi sự cam kết tất cả các loại nước hoa được bán tại Thế Giới Nước Hoa đều là sản phẩm chính hiệu cùng bên trên mỗi sản phẩm có dán Tem chống giả.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Bản Quyền Youtube Bạn Nên Biết, Xác Nhận Quyền Sở Hữu Video Của Bạn

Đến với Thế Giới Nước Hoa, Quý người tiêu dùng bao gồm cơ hội lựa chọn những sản phẩm nước hoa chính hiệu với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người. Giá thành luôn luôn được cập nhật và điều chỉnh để đảm bảo quyền lợi cho tất cả Quý quý khách của Thế Giới Nước Hoa.

Nhân dịp khai trương showroom thứ 6, Thế Giới Nước Hoa tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt, hàng đến thiết lập sắm tại showroom mới sẽ được nhận những phần xoàn có mức giá trị lớn, hấp dẫn bất ngờ.

Xem thêm: Amazon - Khi Người Cha Xa Gia Đình

Thông tin bỏ ra tiết, quý khách hàng tất cả thể tmê man khảo tại website trực tuyến hay tại các cửa sản phẩm của Thế Giới Nước Hoa.

Hệ thống cửa sản phẩm TGNH:


Chuyên mục: Blogs