Thầy thích thiện thuận bóng mây

*
*
TRANG CHỦ
*
TRANG CHỦ
*
Many bởi vì not know that we are here in this world to live sầu in harmony. Those who do know this bởi vì not fight against each other. (The Dhammapadomain authority, chapter 1, verse 6)

*


..

Bạn đang xem: Thầy thích thiện thuận bóng mây

Hãy khiến cho con em khách hàng “thưởng trọn thức” số đông “thức nạp năng lượng sạch” như thế này!

Nghe Bài giảng Bóng Mây của Đại ĐứcThích Thiện nay Thuận (mp3) xin cliông chồng vào đây

Xem đoạn Clip clip Bài giảng Bóng Mây của Đại Đức Thích Thiện tại Thuận (avi) xin click vào đây

Để coi được các tệp tin AVI laptop quý khách đề nghị cài lịch trình "GOM Player".

Xem thêm: May Tien Go Chính Hãng, Ưu Đãi Tốt Nhất, Giá Rẻ Nhất Tháng 04/2021

Download miễn phí tổn ở chỗ này =>http://www.gomplayer.com/main.html

===========================

Mẹ Là Bóng Mây Của Con

ĐINH THỊ HẢI YẾN

khi nhỏ xemĐạiđức Thích Thiện nay Thuậngiảng ý nghĩa sâu sắc của tình người mẹ qua chủ đề "BÓNG MÂY" bé thật sự hết sức cảm đụng. Thầy từng nói lúc mẹ mình khóc thì chắc chắn chị em đã chịu đựng không hề ít buồn bã thì nước đôi mắt bắt đầu chảy. Con vẫn tận mắt chứng kiến bà bầu bé khóc...

Xem thêm: Van Ban Quy Pham Phap Luat Ve Y Te, Văn Bản Pháp Quy

Mẹ khóc không hề ít, thời gian kia thực sự bé thương chị em lắm cùng bé vô cùng nhức lòng, tuy vậy con lưỡng lự buộc phải làm thế nào nhằm an ủi bà mẹ. Con chỉ biết ôm mẹ cùng rơi lệ cùng bà mẹ.

*

Đại Đức THÍCH THIỆN THUẬN trên Botanic Garden - Chicago 2006

Ngày xưa mái ấm gia đình bà bầu khôn xiết nghèo, ông ngoại của nhỏ lại bỏ gia đình mà lại đi, nhằm bà ngoại con vừa có tác dụng chị em vừa làm cha để nuôi năm người con gái, sáu bà mẹ bé lệ thuộc nhau mà lại sống, nhưng mà từ khi bà ngoại của nhỏ tắt thở làm việc Hoa Kỳ, thì những thiết bị trsinh hoạt buộc phải hết sức tệ. Lúc ngoại bệnh dịch bà bầu và tía fan dì của con bay thông qua đó để nuôi nước ngoài. Có gần như lúc bà bầu bé trực làm việc bệnh viện 1 mình, chị em đã khóc rất nhiều bởi vì từ thời điểm cách đó chỉ vài ba tuần bà mẹ con cùng các dì vừa làm cho lễ "Mừng Thọ mang lại Bà" vậy mà lại bây giờ ngoại lâm bệnh trở nặng. Mẹ nói mang lại nhỏ nghe là cơ hội bà mẹ qua đây ngoại con rất mừng và tối nào bà cũng xuất hiện phòng từng tín đồ cùng đếm đủ năm tín đồ bé thì Bà bắt đầu an tâm đi ngủ. Lúc chị em con buộc phải về nước ta, mẹ nói với ngoại là: "Dú ơi, tụi con về, dú tất cả bi đát không?" Ngoại bé trả lời là: "Buồn chớ, dẫu vậy biết làm thế nào bây giờ!". Mẹ nhỏ khóc và hỏi Bà hãy về cùng phần nhiều bạn dẫu vậy Bà ko đồng ý; vày Bà nói nên tại chỗ này 1 năm nữa cùng thiếu nữ út, chừng làm sao tụi bé qua phía trên đợt tiếp nhữa thì chị em sẽ về. Mọi tín đồ chuẩn bị ra trường bay, người mẹ bé nhận thấy ngoại đứng nghỉ ngơi đằng sau cửa nhà nhìn đông đảo bạn sẵn sàng về, người mẹ con vẫn chạy lại ôm nước ngoài với khóc không hề ít, cầm là tất cả đầy đủ bạn rất nhiều khóc.

Vậy mà lại hiện giờ ngoại lại nằm tại giường căn bệnh với trước thời điểm nước ngoài mất ngoại đang msống đôi mắt ra, thấy được đông đầy đủ năm đứa con gái với ngoại đã hết. Lúc chị em nhỏ về coi bài bác giảng của Thầy, chị em con đã khóc, khóc không hề ít, bé cũng đã khóc bởi vì nghĩ về chị em thiệt tội nghiệp do mẹ nhỏ đã không còn đi một tín đồ bà mẹ. Tại sao mẹ bé lại bất hạnh đến điều này, bé càng thương bà mẹ hơn. Trong khi là phần nhiều sứt mẻ cảm xúc mẹ của bà bầu nhỏ, mấy dì của con sẽ giận nhau chỉ từ lại 1 mình mẹ đứng thân phần nhiều bạn. Thường vào buổi tối cuối tuần nhỏ new về bên vày bắt buộc đến lớp sinh hoạt xa. Lúc ăn uống cơm trắng bé cảm thấy chổ chính giữa trạng của chị em vô cùng bi tráng, con hỏi tuy thế chị em ko trả lời, mang đến tối bà bầu con đi dâng hương nhỏ vẫn bắt chỗ ngồi xuống và hỏi người mẹ. Con new biết dì của nhỏ với bà bầu vừa mới bao gồm một mâu thuẫn cùng bà mẹ vừa khóc vừa nói với con: con cố gắng học tập đi trường hợp lỡ mai này bà mẹ ko còn thì cũng học tập vấn nhằm nuơng tựa... Con đang khóc cơ hội đó nhỏ chỉ mong mỏi sà vào lòng bà mẹ. Thật tình nhỏ không hiểu nhiều vì sao Khi bà nước ngoài vừa mất thì cảm tình thân bà bầu của bà bầu lại trnghỉ ngơi cần như vậy. Từ hôm bà mẹ khóc thì từng tối chị em đa số vào cvào hùa tụng gớm, con nghĩ về hiện nay chỉ tất cả đi ca tòng và nương nhờ vào cửa ngõ Phật thì có thể người mẹ sẽ không còn buồn. Tối lúc này nhỏ thuộc đi cvào hùa cùng với bà bầu, lúc trở về tới đơn vị bà bầu bé đến địa điểm để hình của nước ngoài cùng nói: "Ngoại ơi bé nhớ nước ngoài lắm!" chị em đã hôn lên tấm hình của ngoại. Từ bé dại người mẹ con vẫn mang lại nhỏ nghe cùng coi tương đối nhiều kinh phật cơ mà con phù hợp nhất là nghe cuộn băng "Ý NGHĨA VU LAN" với hiện giờ nhỏ lại cực kỳ ham mê nghe bài giảng “BÓNG MÂY” của Thầy Thiện tại Thuận, con sẽ nghe rất nhiều lần vậy nhưng không tài như thế nào thế được nước đôi mắt.

*

Đại Đức THÍCH THIỆN THUẬN trên Botanic Garden - Chicago 2006

Có một trong những buổi chiều lúc đi học về con lại bắt bài xích giảng của Thầy nghe, con đang điện thoại cảm ứng thông minh về công ty cùng nói cùng với mẹ: "Mẹ ơi chị em bao gồm biết tại vì sao từ bây giờ con năng lượng điện về đơn vị không? Vì hiện thời nhỏ khôn cùng nhớ mẹ..." Trong khi mặc nghe nhỏ nói bà bầu lại khóc đề xuất bé nói: "Thôi mẹ chớ khóc, tương lai nhỏ về đơn vị rồi mà". Và chiều ngày ngày sau con về công ty, nhỏ sẽ hôn bà bầu không ít, càng ngày bé cảm thấy yêu thương mẹ hơn, yêu thân phụ hơn và hơn hết con rất yêu thương gia đình này.

Con siêu cám ơn Thầy, bởi Thầy đã khiến cho nhỏ phát âm hơn về bà bầu mình. Thật lòng nhỏ cám ơn Thầy với tất cả những Thầy đã gồm có bài bác giảng rất hấp dẫn.

ĐINH THỊ HẢI YẾN

..


www.jualkaosmuslim.com xin thật tâm tri ân các tác giả, dịch đưa bao gồm nội dung bài viết đăng mua trên trang bên nhằm mục tiêu thông dụng Đạo Phật cho với đa số người! Kính chúc khách hàng luôn được an yên - hạnh phúc - sức khoẻ và thành công! With best regards and profound gratitude to distinguished writers & translators who have sầu their excerpts posted in this homepage for the purpose of disseminating the Buddha’s teachings! Wish your life is filled with peace, prosperity, contentment and success!

i

Phật giáo nhập môn Phật giáo và xã hội Phật giáo với vnạp năng lượng hoá Phật giáo và dạy dỗ Phật giáo quốc tế

I

Phật giáo sử - truyệnPG và sự việc tái sanh Thơ ca Phật giáo Âm nhạc Phật giáoTin tức Phật giáo

I

Gia Đình Phật Tử Mẹ và Quê hương thơm Di tích & vnạp năng lượng hoá đất võ Bình Định: Đất & Người Thơ ca Bình Định


Chuyên mục: Blogs